Thu mua tai nghe airpods cũ giá cao ở TPHCM

Hồng Gấm

Thu mua tai nghe airpods cũ giá cao ở TPHCM

iPhone Open đã gây bão sóng và trở thành hiện tượng kỳ lạ trên toàn quốc tế. Và song song với sự tăng trưởng của iPhone thì ngày càng có nhiều những phụ kiện Apple cũng cho sinh ra nhiều hơn. Trong số đó thì tai nghe AirPods chính là vật chứng mang đến cuộc thưởng thức đầy mê hoặc với người mua của mình về chất lượng âm thanh. Sự sinh ra của tai nghe AirPods đã giúp cho Apple ngày càng kiếm được điểm hơn trong lòng người mua của mình .

Các loại thu mua tai nghe Airpods

– Thu mua Airpods mới nguyên seal, Fullbox chưa qua sử dụng với giá cao .- Thu mua Airpods cũ đã qua sử dụng với giá hài hòa và hợp lý theo thị trường. Bảo đảm mua giá cao .- Thu mua Airpods số lượng lớn được xách tay nhập khẩu từ quốc tế .- Các cơ quan, trường học, công ty, tập đoàn lớn doanh nghiệp có số lượng lớn tai nghe Airpods cần bán. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Mua không ngại số lượng .- Ngoài ra chúng tôi còn nhận thu mua Laptop, thu mua Macbook, thu mua iMac, thu mua iPhone, thu mua iPad cũ giá cao tphcm, thu mua điện thoại thông minh những loại .

Khu vực thu mua Airpods cũ:

Thu mua Airpods cũ mới giá cao tận nơi tại các quận, huyện TPHCM: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Q. Bình Tân.

Hình thức thu mua Airpods cũ:

– Khi có nhu cầu bán tai nghe Airpods xin Quý khách hàng vui lòng gọi điện thoại đến chúng tôi hoặc nhắn tin qua số điện thoại 0909.330.808 (ZALO, VIBER, FACEBOOK)

– Báo giá đúng chuẩn, hài hòa và hợp lý theo giá thị trường .- Thanh toán tiền nhanh gọn, dứt điểm, thuận tiện cho người mua .- Đội ngũ nhân viên cấp dưới nhiệt tình, vui tươi, không kỳ kèo, ép giá, không ngại xa xôi .- Thu mua bất kể thời hạn, bất kể khu vực .

– Nhận tư vấn miễn phí về giá cả và dịch vụ khi quý khách cần bán máy.

– Bán hàng cũ và đổi lấy hàng mới, bù tiền hợp lý theo thỏa thuận của hai bên.

Nếu người mua đồng ý chấp thuận giá. Chúng tôi thực thi thu mua và giao dịch thanh toán tiền hàng nhanh gọn, dứt điểm một lần cho người mua. Nguyên tắc thu mua của chúng tôi là : THUẬN MUA VỪA BÁN – ĐÔI BÊN CÙNG VUI VẺ, CÓ LỢI .

Lợi ích khách hàng

– Nhanh gọn dứt điểm, đội ngũ nhân viên cấp dưới nhiệt tình, vui tươi, không kỳ kèo, ép giá, không ngại xa xôi .

– Có mặt sau 30 phút bạn gọi đối với khu vực TP. HCM

– Làm việc 24/7 kể cả dịp nghỉ lễ và chủ nhật .Xem thêm : Thay pin iPhone 7, thay màn hình hiển thị iPhone giá rẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published