Các loại camera wifi giám sát lúc bấy giờ bạn đều hoàn toàn có thể xem và điều khiển và tinh chỉnh từ xa trải qua việc liên kết với điện thoại, Ipad, máy tính … Trong số đó thì điện thoại chính là thiết bị đang được nhiều người sử dụng để quan sát camera bởi nó nhỏ gọn, thuận tiện mang theo bên mình. Chỉ cần cài đặt ứng dụng quan sát camera trên điện thoại dù đi đâu, làm gì thì bạn vẫn thuận tiện chớp lấy được tình hình đang diễn ra tại nhà, công ty, shop … một cách nhanh gọn .

Bạn đang sử dụng Iphone IOS nhưng chưa biết cách cài đặt camera trên điện thoại như thế nào? Đừng lo, bài viết này King camera sẽ hướng dẫn bạn các bước chi tiết để cài đặt và sử dụng camera trên điện thoại iphone. Cùng theo dõi nhé!

1. Hướng dẫn các bước cài đặt camera trên điện thoại Iphone

Cách cài đặt camera trên điện thoại Iphone

Bước 1: Từ điện thoại iphone của mình, bạn click vào biểu tượng “Appstore” tìm kiếm phần mềm giám sát camera tương ứng mà bạn đang lắp đặt (mỗi hãng camera giám sát đều có các phần mềm hỗ trợ quan sát camera khác nhau. Nếu bạn đang sử dụng camera Yoosee thì tìm kiếm ứng dụng của Yoosee, sử dụng camera của Ezviz thì tìm kiếm ứng dụng của Ezviz…).

Bước 2: Tải phần mềm về máy. Sau khi tìm kiếm xong, bạn chỉ cần click vào chỗ cài đặt phần mềm sẽ nhanh chóng được tải về điện thoại iphone của bạn.

Bước 3: Tiến hành cài đặt phần mềm giám sát camera

Sau khi tải xuống ứng dụng sẽ tự động hóa cài đặt trên Iphone của bạn như các ứng dụng thường thì khác. Để xem được camera trên điện thoại bạn cần thiết lập thêm :
Thêm camera vào ứng dụng quản trị .
Tiến hành liên kết wifi cho camera trên điện thoại .
Đăng ký thông tin tài khoản để đăng nhập vào ứng dụng : trên ứng dụng quan sát camera bạn click vào chỗ ĐK và điền khá đầy đủ thông tin về user, email, password rồi lưu lại để hoàn thành xong quy trình cài đặt .
Sau khi cài đặt xong, nếu muốn quan sát camera thì chỉ cần click vào hình tượng có sẵn trên điện thoại Iphone của bạn để xem .
Về cơ bản quy trình cài đặt ứng dụng giám sát camera trên điện thoại iphone đều trải qua các bước như trên. Dưới đây King camera sẽ hướng dẫn bạn các cách cài đặt ứng dụng xem camera của Yoosee và Hikvision để giúp bạn thao tác thuận tiện hơn trên điện thoại của mình .

2. Hướng dẫn cách cài đặt ứng dụng quan sát camera Yoosee trên điện thoại Iphone

Đầu tiên bạn tải phần mềm Yoosee về Iphone. 

Từ điện thoại iphone bạn truy vấn vào Appstore và gõ từ khóa “ Yoosee ”. Sau đó tải về và cài đặt như thông thường .

Tiếp đến bạn tiến hành đăng ký tài khoản Yoosee để quan sát camera trên điện thoại.

Sau khi cài đặt xong ứng dụng Yoosee sẽ hiển thị sẵn trên điện thoại, bạn click vào đó và thực thi ĐK bằng số điện thoại hoặc email. Đây cũng chính là thông tin bạn sử dụng cho những lần đăng nhập sau này .

Điền đầy đủ thông tin đăng ký bao gồm: email hoặc số điện thoại – mật khẩu – xác nhận mật khẩu – đăng ký.

Lưu ý : khi ĐK bằng SĐT thì chọn tên vương quốc là Nước Ta. Khi ĐK bằng email thì chọn tên vương quốc bất kể không phải là Việt nam .

Bước cuối cùng sau khi đăng ký xong rồi thì bạn tiến hành đăng nhập vào tài khoản Yoosee để thiết lập các cài đặt camera nhé.

Để thêm một thiết bị mới xem camera bạn click vào hình tượng dấu “ + ” nằm ở góc phải phía trên để thêm. Chọn smartlink để Kết nối wifi cho camera, sau đó điền mật khẩu và bấm liên tục và chờ camera liên kết tới mạng lưới hệ thống internet. Kết nối thành công xuất sắc trên màn hình hiển thị quan sát camera Yoosee sẽ hiển thị : ID, password. Khi điền xong thì bấm lưu thông tin lại để hoàn tất quy trình thiết lập .

3. Hướng dẫn cách cài đặt phần mềm xem camera Hikvision trên điện thoại IOS

Hướng dẫn cách cài đặt ứng dụng xem camera Hikvision
Với dòng camera Hikvision thì tất cả chúng ta sẽ quan sát trên điện thoại trải qua ứng dụng Hik-connect .

Bước 1: Tải ứng dụng Hik-connect về điện thoại

Bạn mở Appstore gõ từ khóa “ Hik-connect ” rồi tải ứng dụng về máy .

Bước 2: Cài đặt ứng dụng

Sau khi tải ứng dụng về máy thành công xuất sắc bạn thực thi cài đặt thông thường. Cài đặt xong bạn mở hik-connect lên và bấm vào phần chọn vương quốc hoặc khu vực rồi chọn Nước Ta .

Bước 3: Đăng ký tài khoản

Click vào phần đăng nhập sau đó chọn ĐK thông tin tài khoản ( hoàn toàn có thể sử dụng SĐT hoặc email ) rồi bấm “ đồng ý chấp thuận ” .
Tiếp đó click vào phần lấy mật mã bảo mật thông tin, bạn nhập mã bảo mật thông tin mạng lưới hệ thống gửi về qua email hoặc SĐT mà bạn đã ĐK để kích hoạt thông tin tài khoản .

Cuối cùng bạn đặt mật khẩu cho tài khoản của mình rồi ấn kết thúc để hoàn thành quá trình đăng ký. Sau khi đăng ký thành công ứng dụng sẽ tự động nhập vào tài khoản. Lúc này bạn tiến hành thêm thiết bị vào phần mềm để xem camera trên điện thoại của mình.

Như vậy King camera đã hướng dẫn xong cho các bạn quy trình cài đặt phần mềm quan sát camera trên điện thoại Iphone, điện thoại sử dụng hệ điều hành IOS đối với camera Yoosee và camera Hikvision. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé. 

Leave a Reply

Your email address will not be published