Bạn đang tìm kiếm cho mình những ứng dụng, app ghép ảnh tốt nhất? Đảm bảo các tiêu chí dễ dàng sử dụng, nhiều tính năng hay, miễn phí tải về, vậy thì top 6 ứng dụng cắt ghép ảnh cho iPhone, iPad sau đây sẽ vô cùng thích hợp dành cho bạn.
Top phần mềm cắt ghép ảnh cho điện thoại Xoay ảnh trên iPhone 6, 6 Plus, xoay ngang, ngược, cắt ảnh iPhone Chỉnh sửa ghép ảnh với Collage Creator trên Android Cách cắt, crop video trên iPhone, iPad Ghép ảnh trên iOS với Photowonder bằng iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4

Chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu rất nhiều thủ thuật ghép ảnh thú vị có thể thực hiện được trên điện thoại như cách ghép ảnh cô dâu trên điện thoại Android, iPhone trước đây. Và trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ tiếp tục bật mí tới các bạn những apps, top ứng dụng cắt ghép ảnh cho iPhone tốt nhất hiện nay.

top ung dung cat ghep anh cho iphone ipad

Top 5 ứng dụng ghép ảnh trên điện thoại iPhone

Top ứng dụng cắt ghép ảnh cho iPhone, iPad miễn phí

1. Pixlr

pixlr ung dung cat ghep anh tren iphone

Nằm tiên phong trong list này là ứng dụng Pixlr. Với tính năng chỉnh sửa ảnh can đảm và mạnh mẽ, công cụ này được cho phép người dùng hoàn toàn có thể cắt ghép ảnh thuận tiện với các khung tỷ suất chuẩn đã được phong cách thiết kế sẵn trước đó. Ngoài ra Pixlr còn có chính sách lưới giúp người dùng hoàn toàn có thể tự tùy chỉnh size theo ý muốn .

=> Link tải Pixlr cho iOS

2. PicsArt

picsart ung dung cat ghep anh tren iphone

Tiếp đến list các ứng dụng cắt ghép ảnh cho iPhone, iPad tiên phong mà tất cả chúng ta sẽ đi tìm hiểu và khám phá trong list top app cắt ghép này đó chính là ứng dụng PicsArt. Đây không chỉ là một trong những trình chỉnh sửa ảnh được yêu dấu trên máy tính mà còn được sử dụng rất nhiều trên các thiết bị Android, iPhone. Không chỉ phân phối các tính năng chỉnh sửa đẳng cấp và sang trọng trọn vẹn không tính tiền mà còn tương hỗ người sử dụng thực thi những bức ảnh ghép vô cùng đẹp mắt .

* Cấu hình yêu cầu

– Yêu cầu về OS: Thiết bị của bạn cần phải sử dụng IOS 11.0 trở lên.
– Yêu cầu về bộ nhớ: Thiết bị của bạn cần phải có ít nhất 150MB bộ nhớ thiết bị.

=> Link tải PicsArt cho iOS

3. Meitu

meitu ung dung cat ghep anh tren iphone

Tiếp theo Top 5 ứng dụng ghép ảnh trên điện thoại mà tất cả chúng ta sẽ cùng nhau đi khám phá về một ứng dụng tiếp theo Meitu. Đây không chỉ là ứng dụng phân phối những bộ lọc ảnh thần thánh giúp bạn chỉnh sửa ảnh chân dung để có khuôn mặt đẹp như thiên thần giúp những bức ảnh tự sướng đặc biệt quan trọng nhất. Mà người sử dụng cũng vô cùng hài lòng với tính năng cắt ghép ảnh vô cùng đặc biệt quan trọng để có bức ảnh đẹp và lộng lẫy nhất .

* Cấu hình yêu cầu

– Yêu cầu về OS: Thiết bị của bạn cần phải sử dụng IOS 9.0 trở lên.
– Yêu cầu về bộ nhớ: Thiết bị của bạn cần phải có ít nhất 250MB bộ nhớ thiết bị.

=> Link tải Meitu cho iOS

4. PhotoWonder

photowonder ung dung cat ghep anh tren iphone

PhotoWonder là ứng dụng chỉnh sửa và nâng cao chất lượng hình ảnh khá phổ cập trên các thiết bị di động phân phối cho người dùng những tính năng chỉnh sửa từ cơ bản đến nâng cao, cung ứng mọi nhu yếu cho việc giải quyết và xử lý ảnh. Nếu như bạn nào liên tục thực thi chỉnh sửa, cắt ghép ảnh trên điện thoại, chắc rằng sẽ vô cùng quen thuộc với ứng dụng PhotoWonder này. Và người dùng sẽ vô cùng giật mình với tính năng cắt, ghép ảnh ảnh luôn được update để người dùng thưởng thức .

* Cấu hình yêu cầu

– Yêu cầu về OS: Thiết bị của bạn cần phải sử dụng IOS 7.0 trở lên.
– Yêu cầu về bộ nhớ: Thiết bị của bạn cần phải có ít nhất 130MB bộ nhớ thiết bị.

=> Link tải PhotoWonder cho iOS

5. Collage Maker

collage maker ung dung cat ghep anh tren iphone

Kế tiếp với các ứng dụng cắt ghép ảnh trên iPhone, tất cả chúng ta sẽ cùng nhau liên tục tìm hiểu và khám phá một trong những ứng dụng ghép ảnh tốt nhất lúc bấy giờ mang tên Collage Maker. Đây không chỉ là ứng dụng tương hỗ người dùng hoàn toàn có thể triển khai cách cắt ghép ảnh thường thì mà người dùng hoàn toàn có thể thực thi tùy chỉnh khung hình với hơn 1000 mẫu để bạn biến bức ảnh ghép của mình thành một bức ảnh bìa tạp chí vô cùng đẹp mắt .

– Yêu cầu về OS: Thiết bị của bạn cần phải sử dụng IOS 11.0 trở lên.
– Yêu cầu về bộ nhớ: Thiết bị của bạn cần phải có ít nhất 180MB bộ nhớ thiết bị.

=> Link tải Collage Maker cho iOS

6. PicCollage

piccollage ung dung cat ghep anh tren iphone

Cuối cùng list top 5 ứng dụng cắt ghép ảnh cho iPhone, iPad tất cả chúng ta sẽ đi tìm hiểu và khám phá về ứng dụng mang tên PicCollage. Cũng giống như ứng dụng Collage Maker ở trên, đây là ứng dụng tuyệt vời và hoàn hảo nhất để phân phối nhu yếu triển khai việc cắt ghép ảnh nghệ thuật và thẩm mỹ trên thiết bị của mình một cách thuận tiện. Với rất nhiều bộ lọc, Sticker mê hoặc để giúp quy trình cắt ghép ảnh trở nên độc lạ hơn. Phần mềm cắt ghép mặt vào ảnh này hứa hẹn sẽ không làm bạn phải tuyệt vọng khi tải và setup trên máy

– Yêu cầu về OS: Thiết bị của bạn cần phải sử dụng IOS 10.0 trở lên.
– Yêu cầu về bộ nhớ: Thiết bị của bạn cần phải có ít nhất 250MB bộ nhớ thiết bị.

=> Link tải PicCollage cho iOS

https://9mobi.vn/top-5-ung-dung-cat-ghep-anh-cho-iphone-ipad-23432n.aspx
Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về danh sách top 5 ứng dụng cắt ghép ảnh cho iPhone, iPad. Đây đều là những ứng dụng hàng đầu hiện nay mà bạn có thể lựa chọn sử dụng trên thiết bị của mình để cắt, ghép ảnh chuyên nghiệp ngay trên điện thoại của mình. Còn với những ai đang tìm kiếmcách chèn chữ vào ảnh trên điện thoại Android, iPhone đẹp và nghệ thuật, 9Mobi.vn mời bạn tiếp tục tham khảo thêm bài viết hướng dẫncách chèn chữ vào ảnh trên điện thoại để có cho mình những bức ảnh ghép, thêm chữ độc đáo và bắt mắt nhất.

Video liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published