cách đổi avatar facebook không mất like trên điện thoạicách đổi avatar facebook không mất like trên điện thoạiFacebook là mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất lúc bấy giờ nhờ vào tính vui chơi cao với phong phú thể loại tin tức, hình ảnh. Không chỉ thế, bạn hoàn toàn có thể đăng lên những bức ảnh xinh đẹp hay những khoảnhkhắc vui nhộn trong đời sống để bè bạn biết được những hoạt động giải trí của mình .Nội dung chính

  • Facebook là gì?
  • Cách đổi avatar facebook thông thường
  • Cách đổi ảnh đại diện facebook không bị mất like
  • Điều chú ý trong thủ thuật đổi avatar facebook không mất like
  • Cách để ảnh đại diện không like được
  • Video liên quan

Đương nhiên sẽ có những lúc bạn cần thay đổi ảnh đại diện trên facebook của mình. Nhưng liệu có cách đổi avatar facebook không mất like trên điện thoại hay không. Câu trả lời là có. Để biết thủ thuật này thực hiện ra sau thì bạn hãy xem những bước cụ thể trong bài viết sau đây.

  • Cách khôi phục ảnh đã xóa trên facebook bằng điện thoại và máy tính
  • Tại sao facebook không xem được video và cách khắc phục
  • Cách tạo và đổi tên người dùng facebook

Facebook là gì?

Facebook được xem là nền tảng mạng xã hội miễn phí lớn nhất hiện nay. Khi sử dụng mạng xã hội này bạn sẽ tạo được cho mình một trang cá nhân mà nhờ tài khoản đó bạn có thể đăng những bức ảnh hay video xinh đẹp, vui nhộn của bản thân để mọi người cùng xem.

Facebook là gì?

Ngoài ra, mạng xã hội này cũng giúp bạn có thời cơ tiếp xúc, làm quen nhiều người hơn. Đồng thời Facebook cũng có những điều rất mê hoặc vui nhộn bởi các trang tin tức khác nhau .

Cách đổi avatar facebook thông thường

Bước 1 : Vào ứng dụng facebook, chọn menu ( Biểu tượng 3 dấu gạch ngang ) bên góc trên bên phải màn hình hiển thị .

Cách đổi ảnh đại diện facebook thông thường

Bước 2 : Chọn hình tượng cái bút góc dưới avatar .

Cách đổi ảnh đại diện facebook thông thường

Bước 3 : Chọn ảnh
Tại bước này, sẽ có hai giải pháp lựa chọn .

Cách đổi ảnh đại diện facebook thông thường

Phương án 1 : Chọn Chọn từ ảnh để chọn ảnh đã được đăng trên facebook trước đó .
Phương án 2 : Tải ảnh lên để tải lên hình trọn vẹn mới .

Bước 4: Tùy chỉnh vị trí và kích thước

Sau khi chọn ảnh, sẽ chuyển đến bước chỉnh sửa. Tại bước này, người dùng sẽ chuyển dời vị trí, cắt hình theo ý thích. Khi cảm thấy vừa lòng, nhấn chọn hoàn tất để kết thúc .

Cách đổi ảnh đại diện facebook thông thường

Sau đó, đợi khoảng chừng 1 – 2 giây để hình tải lên. Sau khi hoàn tất quy trình, avatar facebook của bạn đã được thay mới .

Cách đổi ảnh đại diện facebook không bị mất like

Để cách đăng lại ảnh đại diện cũ mà giữ nguyên like, không bị mất like hay comment bằng điện thoại thì bạn cần thực hiện đúng theo từng bước sau đây. Đầu tiên, cách đổi ảnh đại diện trên facebook nhưng không mất like thì bước một đương nhiên là bạn phải vào trang cá nhân của mình.

Tiếp theo đó, trong trang cá thể bạn chọn mục Ảnh rồi chọn mục Album. Bạn cần quan tâm là vào mục Ảnh chứa các hình ảnh trên facebook của bạn chứ không phải là mục Ảnh để vào thư viện ảnh trên điện thoại cảm ứng chọn ảnh đăng lên facebook. Sau khi đã vào được mục Album bạn hãy tìm và chọn mục Ảnh đại diện có ở trong đó .

Các bước cụ thể để đổi avatar facebook nhưng không mất like

Sau khi bạn đã chọn mục Ảnh đại diện và đã hiện lên những hình ảnh bạn đã từng dùng làm ảnh đại diện trên facebook của mình, thì tiếp theo bạn hãy chọn ảnh mà bạn muốn dùng để đổi ảnh đại diện trên facebook của mình. Tiếp theo đó hãy nhấp vào biểu tượng dấu 3 chấm ở góc trên bên phải của bức ảnh đó và chọn mục Đặt làm ảnh đại diện. Sau khi làm xong bước này thì bạn đã hoàn thành việc đổi hình đại diện facebook mà không mất like, comment.

Để kiểm tra xem quy trình đăng ảnh có thành công xuất sắc hay không bạn hãy xem lại trang cá thể của mình xem đã hiển thị trạng thái đổi ảnh đại diện mới nhưng lượt like cũ vẫn còn hay không, nếu có chứng tỏ thủ pháp đã thành công xuất sắc. Thủ thuật này còn hoàn toàn có thể giúp bạn tăng lượt like và comment cho bức ảnh đó lên rất nhiều bởi những người trước đó chưa like cho bạn hoàn toàn có thể like hay comment bức ảnh đó và bức ảnh sẽ nhận được nhiều lượt tiếp cận hơn .

Các bước cụ thể để đổi avatar facebook nhưng không mất like

Điều chú ý trong thủ thuật đổi avatar facebook không mất like

Facebook là mạng xã hội mê hoặc với phong phú thông tin để hoàn toàn có thể vừa tìm hiểu và khám phá nhiều điều có ích, theo dõi được những hoạt động giải trí mới mẻ và lạ mắt của bạn hữu và hoàn toàn có thể cung ứng được nhu yếu vui chơi của người dùng .
Đối với việc đổi avatar facebook nhưng không mất like này thì bạn cần chú ý quan tâm là chỉ hoàn toàn có thể dùng những bức ảnh đã từng được bạn dùng làm ảnh đại diện trước đó, nằm trong mục Ảnh đại diện của phần Album, nên nếu không muốn mất like thì bạn chỉ hoàn toàn có thể dùng ảnh cũ. Nên nếu không muốn dùng ảnh cũ bạn chỉ còn cách chọn ảnh mới trên điện thoại cảm ứng của mình để dùng .

Điều chú ý trong thủ thuật đổi avatar facebook không mất like

Cách để ảnh đại diện không like được

Vô cùng đơn thuần, bạn triển khai đổi avatar như thông thường. Sau đó, chuyển ảnh đại diện vừa đổi sang trạng thái chỉ mình tôi. Như vậy, người khác không hề vào like hay phản hồi về ảnh đại diện mà bạn mới đổi. Ảnh đại diện này của bạn cũng sẽ không Open trên bản tin Facebook của người khác nữa .
Đương nhiên, nếu bạn biết được những thủ pháp có ích thì việc chơi facebook của bạn sẽ mê hoặc hơn rất nhiều. Trên đây là cách đổi avatar facebook nhưng vẫn giữ được lượt like, hãy vận dụng ngay cho việc đổi avatar facebook của mình để nâng cao thưởng thức sử dụng so với mạng xã hội này nhé .

Video liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published