Powerpoint đã quá quen thuộc với mọi người nhất là những ai hay làm các bài báo cáo giải trình, thuyết trình. Nhưng tất cả chúng ta thường chỉ quen làm trên máy tính thay vì điện thoại. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách làm mẫu powerpoint đẹp trên điện thoại .Bạn là người đã thành thạo việc làm các mẫu powerpoint đẹp trên máy tính nhưng bạn đã biết ứng dụng này trên điện thoại cúng có rất đầy đủ các tính năng như trên máy tính. Thậm chí, nó còn tiện ích, nhanh gọn và thuận tiện hơn để bạn rèn luyện kiến thức và kỹ năng làm mẫu powerpoint đẹp. Hãy cùng chúng tôi khám phá qua bài viết dưới đây về cách làm powerpoint đơn thuần, thuận tiện trên điện thoại để cho sinh ra những mẫu powerpoint đẹp .

I. GIỚI THIỆU VỀ ỨNG DỤNG POWERPOINT TRÊN ĐIỆN THOẠI

ứng dụng powerpoint trên điện thoại

Ứng dụng powerpoint trên điện thoại

Ứng dụng powerpoint trên điện thoại đang được xem là một trong những ứng dụng khá quen thuộc và tiện ích lúc bấy giờ. ứng dụng này hoàn toàn có thể phong cách thiết kế, chỉnh sửa, trình chiếu slide rất nhanh gọn, thuận tiện, đặc biệt quan trọng là so với những aibắt đầu học phong cách thiết kế slide powerpoint. Dù điện thoại của bạn có theo hệ quản lý android hay lập trìnhios thì cũng hoàn toàn có thể thuận tiện thiết lập ứng dụng này tại App Store hay CHPlay. Ứng dụng nàytrên điện thoại vẫn có vừa đủ các tính năng như trên máy tính như : chèn hình ảnh, cách làm hìnhảnh động, hiệu ứng slide, … để tạo được các mẫu powerpoint đẹp .Ứng dụng cung ứng toàn bộ các tính năng có ích để bạn hoàn toàn có thể tạo ra được bài thuyết trình hay, hấp dẫn người nghe bởi một bài thuyết trình hay không chỉ nhờ vào kiến thức và kỹ năng thuyết trình mà còn phải nhờ vào mẫupowerpoint đẹp vớihình ảnh và nội dung mà bạn trình diễn trên slide .Nếu bạn đã thành thạo việc sử dụng ứng dụng nàytrên máy tính thì khi làm quen với ứng dụngtrên điện thoại cũng khá thuận tiện và không có khó khăn vất vả gì. Chỉ có điều giao diện trên điện thoại có khác so trên máy tính một chút ít nhưng hiệu quả vẫn cho ra các mẫu powerpoint đẹp .

II. CÁCH LÀM POWERPOINT TRÊN ĐIỆN THOẠI

cách làm powerpoint trên điện thoạiCách làm powerpoint trên điện thoại

1. Cài đặt ứng dụng

Muốn sử dụng powerpoint trên điện thoại để thiết kế các mẫu powerpoint đẹpthì việc đầu tiên là bạn phải tải ứng dụng về máy đã. Powerpoint trên điện thoại cũng được tích hợp các tính năng như trên máy tính bao gồm như:
– Tạo slide mới và dễ dàng chỉnh nó
– Có thể tự động lưu slide trong quá trình chỉnh sửa tránh trường hợp bị mất.
– Giao diện ứng dụng dễ dàng sử dụng, không gây kho khăn cho người mới bắt đầu sử dụng khi muốn tạo ra các mẫu powerpoint đẹp
– Có đầy đủ các tính năng như trên máy tính để thiết kế các mẫu powerpoint đẹp.

Việc sử dụng ứng dụngtrên điện thoại sử dụng các thao tác tay trực tiếp trên màn hình hiển thị nên sẽ thuận tiện hơn cho những ai không dành các thao tác trên máy tính. Ngoài ra, ứng dụngtrên điện thoại tiếp tục update phiên bản mới để người dùng có được những thưởng thức mới mẻ và lạ mắt nhất và giúp khai thác triệt để các tính năng của ứng dụng, tạo ra được những mẫu powerpoint đẹp nhất .

2. Hướng dẫn tạo powerpoint trên các dòng điện thoại android và ios

– Đầu tiên, bạn cần mở ứng dụngtrên điện thoại và nhấn vào mới để chọn kiểu slide mà bạn muốn thiết kế.
– Sau đó, bạn thiết kế slide như thiết kế trên máy tính bao gồm: bố cục, font chữ, màu sắc, chèn hình ảnh, hiệu ứng động… Ngoài ra, bạn cũng có thể chỉnh chữ căn lề sao cho phù hợp với bố cục của slide.
– Sau khi đã hoàn thành xong thì bạn chỉ nhấn vào dấu ba chấm trên cùng để lưu và bạn nên đặt tên cho từng tệp để tránh nhầm lẫn

III. CÁCH DÙNG SMARTOFFICE TẠO POWERPOINT

ccahs làm powerpoint bằng Smartoffice

Cách là powerpoint bằng SmartOffice

Cho những ai chưa biết thì SmartOffice là ứng dụng cho phép người dùng có thể xem, chỉnh sửa, trình chiếu slide trên điện thoại khi muốn tạo ra các mẫu powerpoint đẹp. Để làm các mẫu powerpoint đẹp trên SmartOffice bạn cần thực hiện như sau:
– Vào App Store hoặc CH Play để cài đặt ứng dụng
– Sau khi đã cài đặt xong thì bạn vào biểu tượng menu mở rộng của ứng dụng chọn create new và smartoffice sẽ cung cấp cho bạn các mẫu slide khác nhau để bạn có thể tùy ý thiết kế các mẫu powerpoint đẹp.
– Giao diện cả ứng dụng khá đơn giản nhưng nó cũng có đầy đủ các tính năng như trên máy tính.

Chỉ với vài bước đơn thuần như vậy là bạn đã hoàn toàn có thể phong cách thiết kế ra được các mẫu powerpoint trên điện thoại theo ý thích của bản thân .

IV. CÁCH TẠO HIỆU ỨNG POWERPOINT TRÊN ĐIỆN THOẠI

ccahs tạo hiệu ứng powerpoint trên điện thoại

Cách tạo hiệu ứng powerpoint trên điện thoại

Khi đã thiết kế xong tất cả slide thì bạn cần chèn hiệu ứng để mẫu powerpoint đẹptrở nên độc đáo và đẹp mắt hơn. Nếu trên máy tính chúng ta tạo hiệu ứng tại Animation thì các bước để tạo hiệu ứngtrên điện thoại như sau:
– Bạn nhấn vào slide mà bạn muốn thêm hiệu ứng
– Nhấn vào chỉnh sửa và gõ nhẹ vào hiệu ứng mà bạn muốn tạo
– Chọn hình ảnh hoặc đoạn văn bản mà bạn muốn chèn hiệu ứng
– Lựa chọn hiệu ứng phù hợp mà bạn muốn thêm vào, đánh số thứ tự xuất hiện các hiệu ứng để mẫu powerpoint đẹp của bạn trở nên phong phú hơn.
– Tùy chọn và nhấn vào hiệu ứng để lựa chọn thuộc tính xuất hiện phù hợp cho slide đó.

Như vậy, chỉ vài bước đơn giản là bạn đã có thể tạo được hiệu ứng cho các slide trong bài để tạo ra được những mẫu powerpoint đẹp và độc đáo nhất.

V. POWERPOINT CHO ĐIỆN THOẠI ANDROID: MẸO HOẠT HÌNH

– Đầu tiên bạn cần gõ vào nút từ hiện tại trượt nhanh sang trái để chuyển tiếp. tiếp theo để tạo mẹo để bắt đầu trình chiếu như sau: trên thanh công cụ trên cùng nhấn vào biểu tượng có chữ A-> trang đầu -> chiếu hình -> từ đầu.
– Đối với việc viết tay trong trình chiếu thì đơn giản và dễ dàng hơn nhiều. người dùng chỉ cần trượt xuống giữa màn hình và thanh công cụ tìm kiếm sẽ xuất hiện tại đó.
– Khi đã xem xong trình chiếu và muốn kết thúc trình chiếu thì bạn chỉ cần trượt nhanh xuống giữa màn hình và nhấn vào kết thúc trình chiếu là xong.

VI. KẾT LUẬN

Bài viết trên chúng tôi đã phân phối cho bạn đọc tổng thể những thông tin hữu dụng tương quan đến việc làm các mẫu powerpoint đẹp trên điện thoại cũng như các mẹo tạo hiệu ứng và chèn hình ảnh nhanh. Mong rằng bài viết đã cung ứng được những thông tin mà bạn đọc đang tìm kiếm về cách làm powerpoint nhanh trên điện thoại .

Leave a Reply

Your email address will not be published