Làm thế nào để sử dụng YouTube Video Editor để chỉnh sửa Video trên YouTube

Chỉnh sửa video thường yên cầu một số tiền hài hòa và hợp lý của kiến thức và kỹ năng kỹ thuật và chuyên nghiệp ứng dụng. Nhưng YouTube đã ra mắt của nó mới YouTube Video Editor. Đó là deceptively đơn thuần so với máy tính để bàn truyền thống cuội nguồn chương trình chỉnh sửa. Nếu bạn đã không nỗ lực chỉnh sửa và biên tập YouTube, nó là thời hạn để khởi đầu. Nó rất thuận tiện để khám phá và các hướng dẫn dưới đây sẽ phân phối cho bạn một ra mắt để chỉnh sửa video trên YouTube .

Bước 1. Hãy truy cập vào YouTube Video Editor

Đăng nhập vào thông tin tài khoản YouTube ( hoặc Google ). Để có được quyền truy vấn vào YouTube Video Editor, bạn hoàn toàn có thể truy vấn trực tiếp URL, là http://www.youtube.com/editor. Hoặc nhấp vào ” Tải lên ” > ” Chỉnh sửa ” tab Video Editor .

youtube video editor

Bước 2. Thêm video của bạn về thời gian

Sau khi nhận được để trình biên tập, tất cả các video YouTube của bạn sẽ xuất hiện. Nếu bạn muốn thêm một clip từ các hồ bơi của video vào dự án, chỉ đơn giản là kéo nó vào đường thời gian hoặc nhấn cộng với biểu tượng ở góc trên bên phải của mỗi clip. Bạn cũng có thể thêm bất kỳ video YouTube đã được tải lên với một giấy phép “Creative Commons”. Để làm điều này, đi đến CC tab, tìm thấy một đoạn video và kéo nó về thời gian.

youtube video editor

Bước 3. Chỉnh sửa video theo ý muốn

Với chỉnh sửa và biên tập video YouTube, bạn hoàn toàn có thể nhanh gọn thay thế sửa chữa video của bạn, thêm các theo dõi âm thanh của video của bạn, thêm văn bản, sử dụng các bộ lọc và nhiều hơn nữa. Dưới đây là một hướng dẫn chi tiết cụ thể về làm thế nào để sử dụng chỉnh sửa và biên tập video YouTube .

Video cắt/Split

Để cắt hoặc tách video của bạn, hãy di chuột qua tập tin tiềm năng và nhấn biểu tượng hình cắt kéo để cắt clip thành miếng. Bạn hoàn toàn có thể cũng con trỏ trên các cạnh của video của bạn trên đường thời hạn và kéo chốt để rút ngắn hoặc cắt video của bạn .

youtube video editor

Thay đổi thiết đặt video

YouTube Video Editor cũng phân phối các công dụng ” Sửa chữa nhanh gọn ” mà không nghiên cứu và phân tích nhanh gọn về video và chỉnh sắc tố, độ sáng và tương phản thiết đặt của nó tự động hóa. Bạn hoàn toàn có thể chỉ cần nhấp đúp chuột vào đoạn video nhập tab ” Sửa chữa nhanh gọn ” và thuận tiện biến hóa độ sáng và độ tương phản, thêm hoạt động chậm và pan zoom có hiệu lực hiện hành, và không thay đổi, âm thanh sửa chữa thay thế hoặc quay video .

youtube video editor

Thêm bộ lọc

Bạn cũng có thể thêm bộ lọc video được cung cấp bởi biên tập viên này cảnh quan tuyệt đẹp. Để có thể truy cập chức năng này, nhấp đúp chuột vào đoạn video và chuyển sang tab “Lọc”.

youtube video editor

Thêm văn bản vào video

Để thêm văn bản vào video, đi đến tab ” Văn bản “, chọn ” Bật văn bản ” và nhập văn bản để các văn bản cột. Sau đó tùy chỉnh phông chữ, size, sắc tố, vị trí của các văn bản như bạn muốn .

youtube video editor

Thêm âm nhạc video

YouTube cũng được cho phép bạn để trao đổi ra âm thanh với một trong các bài hát được cấp phép. Để làm điều này, trở lại giao diện chính của trình chỉnh sửa và biên tập và nhấp vào tab âm thanh. Sau đó chọn một bài hát từ thư viện và hoặc kéo nó nhạc đường thời hạn hoặc báo chí truyền thông cộng đăng nhập ở bên phải của mỗi tiêu đề .

youtube video editor tip

Lưu ý : Bạn nên chú ý quan tâm rằng 1 số ít những bài hát tùy thuộc vào thỏa thuận hợp tác cấp phép, có nghĩa là YouTube sẽ tự động hóa thêm quảng cáo vào video clip. Một ngắn đến là rằng bạn không hề chỉnh sửa rãnh âm thanh ở toàn bộ. Nếu một bài hát dài hơn video của bạn, bạn hoàn toàn có thể không phải làm gì nhưng để cho nó chơi từ đầu cho đến điểm dừng video của bạn .

Thêm chuyển tiếp video

Nếu nhiều video clip đã được thêm vào các dòng thời gian, bạn cần chuyển đổi sang làm cho toàn bộ dự án mượt mà. Để thêm chuyển tiếp, hãy chuyển đến tab chuyển tiếp và chọn từ 16 hiệu ứng chuyển tiếp.

how to use youtube video editor

YouTube Video Editor là thực sự dễ sử dụng, nhưng nó chỉ cung ứng một số ít video cơ bản công dụng chỉnh sửa và là rất thuận tiện để tai nạn thương tâm khi thanh toán giao dịch với các tập tin lớn. Nếu bạn muốn triển khai chuyên nghiệp thêm video của bạn, hãy thử Wondershare Filmora ( bắt đầu là Wondershare Video Editor ). Máy tính để bàn này video chỉnh sửa công cụ hoàn toàn có thể giúp bạn thuận tiện triển khai xong video chỉnh sửa việc làm. Kiểm tra các tính năng khác của nó ở đây .

Download Win Version Download Mac Version

Leave a Reply

Your email address will not be published