Với tất cả các khách hàng hiện nay khi sử dụng một tài khoản ngân hàng của bất kỳ ngân hàng nào đó. Sẽ luôn đăng ký cho mình thêm dịch vụ ngân hàng trực tuyến, bởi những tiện ích mà nó mang lại vô cùng hữu ích. Đối với ngân hàng Vietinbank cũng vậy, vậy cách đăng ký Internet Banking VietinBank iPay như thế nào? Hãy cùng atmbank.edu.vn tìm hiểu ngay nhé.

Cách đăng ký Internet Banking VietinBank iPay

Đăng ký VietinBank iPay bằng hình thức online

Muốn đăng ký VietinBank iPay nhất định trước hết người mua phải có cho mình một thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước VietinBank. Nếu chưa có thì bạn hoàn toàn có thể đăng ký mở thông tin tài khoản bằng hình thức trực tuyến hoặc là đến tại quầy thanh toán giao dịch để đăng ký mở thông tin tài khoản .

Trước hết bạn cần tải ngay ứng dụng VietinBank iPay về điện thoại của mình. Sau đó khởi chạy ứng dụng bấm vào mục Đăng nhập để tiến hành đăng ký dịch vụ iPay. Màn hình ứng dụng sẽ chuyển tiếp khách hàng đến phần điền thông tin của cá nhân khách hàng trên web của VietinBank.

Bạn hãy điền đầy đủ thông tin mà ngân hàng yêu cầu bao gồm là số căn cước công dân, số thẻ ATM ngân hàng VietinBank, mã PIN của thẻ ATM. Rồi nhấn vào đồng ý điều khoản và tiếp tục.

Tiếp đó màn hình hiển thị sẽ hiển thị tên thông tin thông tin tài khoản của bạn và bạn triển khai nhập mã OTP đã được gửi về máy vào thông tin tài khoản của mình nhấn liên tục. Ngay sau đó thông tin mật khẩu cũng như tên đăng nhập của thông tin tài khoản sẽ được gửi về tin nhắn cho bạn .
Hãy đăng nhập vào thông tin tài khoản VietinBank iPay bằng thông tin tài khoản đã được gửi về tin nhắn, để khởi đầu kích hoạt và đổi lại mật khẩu mới cho mình. Ngay sau khi đổi lại mật khẩu mới là bạn hoàn toàn có thể mở màn sử dụng thông tin tài khoản VietinBank iPay thông thường rồi đấy .
Hãy đăng nhập lại từ đầu bằng thông tin tài khoản này và sử dụng cùng thưởng thức các tính năng điển hình nổi bật mà VietinBank iPay mang lại nhé. Lưu khi đổi mật khẩu để dễ sử dụng hơn người mua hoàn toàn có thể đổi sang mật khẩu dễ nhớ nhưng khó đoán cho thông tin tài khoản của mình. Cũng để tiện ghi nhớ hơn và tránh kẻ xấu tận dụng mình trong tương lai khi sử dụng .

Đăng ký dịch vụ VietinBank iPay tại quầy giao dịch ngân hàng

Ngoài ra người mua cũng hoàn toàn có thể đến tại ngân hàng nhà nước VietinBank để thực thi đăng ký dịch vụ này. Nếu chưa có thông tin tài khoản thì lúc này hoàn toàn có thể đến để đồng thời mở luôn thông tin tài khoản cá thể cho mình .
Trước khi đi người mua nên chuẩn bị sẵn sàng vừa đủ sách vở tuỳ thân cá thể như chứng tỏ nhân dân, hoặc căn cước công dân. Nếu đã có thông tin tài khoản thẻ ngân hàng nhà nước VietinBank rồi hoàn toàn có thể mang theo để làm thủ tục nhanh gọn hơn .
Hãy tìm cho mình địa chỉ ngân hàng nhà nước VietinBank gần nhất và đi vào giờ hành chính thao tác của ngân hàng nhà nước, để thực thi đăng ký dịch vụ VietinBank iPay. Không nên đến quá sớm hoặc quá trễ giờ thao tác bạn sẽ phải chờ đón lâu cũng như là không đủ thời hạn để triển khai nhu yếu của mình .
Sau đó hãy nêu rõ nhu yếu của người mua với nhân viên cấp dưới ngân hàng nhà nước và nộp lại các sách vở tuỳ thân cũng như thẻ ngân hàng nhà nước. Để nhân viên cấp dưới thực thi đăng ký dịch vụ trùng khớp với thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước mà người mua mở trước đó cho bạn .
Bạn sẽ được nhân viên cấp dưới đưa cho mẫu giấy để điền rất đầy đủ các thông tin thiết yếu của cá thể người mua để đăng ký dịch vụ. Bạn hãy nộp lại mẫu giấy và chờ ngân hàng nhà nước xác định thông tin .
Xác nhận thành công xuất sắc thì ngay sau đó ngân hàng nhà nước sẽ gửi thông tin thông tin tài khoản của người mua vào email. Bạn hoàn toàn có thể dùng thông tin tài khoản này để đăng nhập và sử dụng từ đây .
Cũng như khi đăng ký trực tuyến, người mua cũng cần đổi lại mật khẩu mới cho lần sử dụng tiên phong thành mật khẩu của mình. Nó tựa như như việc kích hoạt thông tin tài khoản Internet Banking vậy đó. Như vậy là người mua đã đăng ký thành công xuất sắc dịch vụ VietinBank iPay cho thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước của mình rồi .
Bạn hoàn toàn có thể sử dụng 1 trong 2 cách trên để đăng ký dịch vụ Internet Banking VietinBank iPay cho bản thân mình. Hãy lựa chọn cho mình cách thuận tiện nhất để hoàn toàn có thể đăng ký thành công xuất sắc nhanh gọn dịch vụ này nhé. Ngoài ra để thuận tiện hơn người mua cũng hoàn toàn có thể đăng ký thêm dịch vụ SMS để theo dõi dịch chuyển số dư khi mình không có mạng internet .

Dịch vụ Internet Banking VietinBank iPay

Internet Banking VietinBank iPay là gì?

Đây là một dịch vụ ngân hàng nhà nước trực tuyến do ngân hàng nhà nước Vietinbank tăng trưởng và cung ứng cho người mua. Với dịch vụ này, việc thanh toán giao dịch của người mua sẽ trở nên thuận tiện hơn rất nhiều .
Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện quản lý tài khoản của mình trải qua internet, triển khai các thanh toán giao dịch khác nhau như giao dịch chuyển tiền giao dịch thanh toán. Thực hiện thanh toán giao dịch các hoá đơn thiết yếu cho bản thân mình .
Từ dịch vụ này người mua hoàn toàn có thể thuận tiện triển khai mọi thanh toán giao dịch bất kể nơi đâu mà bạn muốn. Mọi dịch vụ giao dịch thanh toán trở nên vô cùng đơn thuần và nhanh gọn. Nhờ có internet banking VietinBank iPay mà người mua đã trở nên linh động hơn trong mọi khâu giao dịch thanh toán cũng như thanh toán giao dịch mua và bán hàng hoá .

Chức năng của Internet Banking VietinBank iPay

Khách hàng tiết kiệm chi phí được rất nhiều thời hạn trong khi đăng ký và sử dụng dịch vụ Internet Banking VietinBank iPay .
Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện quản lý số dư thông tin tài khoản của mình, cũng như update dịch chuyển số dư liên tục. Có dịch vụ này được xem như một người kế toán giúp quản trị tiêu tốn cho bản thân người mua .

Nhờ có dịch vụ này khách hàng cũng dễ dàng chuyển tiền cho người thân và bạn bè hay đối tác của mình. Rất thuận tiện và nhanh chóng, hiện nay việc chuyển tiền được hoàn toàn miễn phí ngay cả khi khác ngân hàng.

Mỗi lúc hết tiền điện thoại cá thể, người mua không cần phải mua thẻ cào truyền thống lịch sử mà chỉ cần truy vấn vào dịch vụ Vietinbank iPay là hoàn toàn có thể thực thi mua card điện thoại cho mình .
Qua đây người mua cũng hoàn toàn có thể gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí trực tuyến và nắm được số tiền cũng như lãi suất vay của bản thân .
Với những loại hoá đơn thường thì hằng tháng của mái ấm gia đình bạn, người mua không cần đến tận khu vực để nộp tiền mà mọi thanh toán giao dịch sẽ được triển khai trải qua Vietinbank iPay .
Bạn cũng thuận tiện đặt các dịch vụ đi kèm có link với ngân hàng nhà nước như vé máy bay, vé tàu, khách sạn, mua hoa, …
Việc có một thông tin tài khoản Vietinbank iPay cũng link thuận tiện hơn với các ví điện tử của sàn thương mại điện tử. Vậy nên sẽ giúp người mua shopping thuận tiện hơn, đi kèm đó là cũng nhận được khuyến mại nhiều hơn cho người mua .
Khách hàng cũng hoàn toàn có thể triển khai mua bảo hiểm cho chính bản thân mình một cách thuận tiện .
Khi đã đăng ký dịch vụ VietinBank iPay thì người mua hoàn toàn có thể triển khai mọi thanh toán giao dịch mà không cần đến trực tiếp tại Trụ sở của ngân hàng nhà nước nữa. Rất tiết kiệm chi phí thời hạn cũng như sức lực lao động .

Phí sử dụng dịch vụ VietinBank iPay 2022

Từ ngày 01/01/2022 ngân hàng VietinBank sẽ miễn phí dịch vụ cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ VietinBank iPay. Khách hàng sẽ được miễn phí đăng ký dịch vụ và cũng không mất phí duy trì dịch vụ như trước đây là 9.000 đồng 1 tháng.

Theo đó mọi thanh toán giao dịch triển khai giao dịch chuyển tiền trong hoặc ngoài mạng lưới hệ thống ngân hàng nhà nước VietinBank đều được không tính tiền phí dịch vụ. Riêng với dịch vụ SMS Banking của ngân hàng nhà nước sẽ bị mất phí duy trì gói dịch chuyển số dư thanh toán giao dịch giá trị trên trên 30.000 đồng thì sẽ bị mất phí 9.000 đồng 1 tháng. Nếu giá trị từ 1.000 đồng thì phí là 14.000 đồng cho 1 tháng .
Vậy hoàn toàn có thể thấy rằng trong năm 2022 ngân hàng nhà nước VietinBank đã dành rất nhiều khuyến mại cho người mua sử dụng dịch vụ VietinBank iPay của ngân hàng nhà nước. Vậy nên khi mở thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước đừng ngại ngần đăng ký dịch vụ để được tận thưởng nhiều tính năng hữu dụng đến từ dịch vụ này nhé .

Cách chuyển tiền miễn phí bằng VietinBank iPay 2022

Bước 1: Trước hết khách hàng cần đăng nhập vào app VietinBank iPay của ngân hàng. Sau đó đi đến mục chuyển tiền để thực hiện các giao dịch chuyển tiền cho người khác.

>
Bước 2 : Hãy chọn chuyển khoản qua ngân hàng cùng mạng lưới hệ thống nếu như là số thông tin tài khoản cùng ngân hàng nhà nước VietinBank. Chọn khác mạng lưới hệ thống nếu như bạn chuyển đến số thông tin tài khoản của một ngân hàng nhà nước khác .
Bước 3 : Nhập thông tin người nhận vào gồm có số thông tin tài khoản đó, tên ngân hàng nhà nước nếu là cùng mạng lưới hệ thống thì không cần, chủ tài khoản. Nhập tiếp số tiền cần chuyển cho người đó theo đúng nhu yếu. Đi kèm nội dung giao dịch chuyển tiền nếu cần .
Bước 4 : Hãy nhập hoàn tất các bước trên và nhập tiếp số OTP được gửi tới tin nhắn để xác nhận thanh toán giao dịch. Ngay sau khi nhập mã OTP xong là bạn đã chuyển tiền thành công xuất sắc, ngay sau đó màn hình hiển thị cũng thông tin thanh toán giao dịch đã thành công xuất sắc cho người mua của mình .
Chỉ qua vài bước đơn thuần người mua đã chuyển khoản qua ngân hàng thành công xuất sắc cho người mà mình muốn và nó trọn vẹn được không tính tiền thanh toán giao dịch cho toàn bộ các người mua. Đối với hình thức chuyển tiền cùng mạng lưới hệ thống và khác mạng lưới hệ thống khi chọn chuyển nhanh 24/7 thì người mua hoàn toàn có thể nhận được tiền ngay lập tức .>
Nhưng so với trường hợp bạn dùng lệnh chuyển chậm thì tuỳ theo khung giờ thao tác của ngân hàng nhà nước. Nếu như thanh toán giao dịch triển khai quá 3 h chiều thì hoàn toàn có thể 8 h sáng hôm sau mới nhận được. Nếu đúng ngày cuối tuần thì hoàn toàn có thể phải đợi sang ngày thứ 2 đầu tuần bên kia mới nhận được tiền đã chuyển .

Nếu trong quá trình chuyển khoản nếu như khách hàng gặp phải những khúc mắc hay khó khăn gì thì hãy gọi ngay cho tổng đài ngân hàng VietinBank để được giải đáp chi tiết và cụ thể nhất nhé.

Ngoài ra người mua cũng hoàn toàn có thể thực thi chuyển tiền trải qua website của ngân hàng nhà nước VietinBank. Hoặc thực thi thanh toán giao dịch giao dịch chuyển tiền tại cây ATM của ngân hàng nhà nước cũng được. Tuy nhiên cách nhanh gọn và tiện nghi được nhiều người mua thường dùng nhất vẫn là giải pháp chuyển tiền bằng điện thoại, nhanh gọn và không lấy phí .

Trên đây là những hướng dẫn cụ thể cách đăng ký Internet Banking VietinBank iPay mà atmbank.edu.vn muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng sẽ giúp quý khách hàng đăng ký thành công dịch vụ của mình. Qua những tính năng tuyệt vời trên đây, chắc chắn đã giúp cho khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ VietinBank iPay. Hãy đăng ký và thử trải nghiệm xem nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này.

Leave a Reply

Your email address will not be published