Hãy cùng GhienCongNghe tham khảo cách đăng kí Weibo siêu dễ trên điện thoại và PC để có ngay một tài khoản Weibo cá nhân cho riêng mình nhé.

Cách đăng ký Weibo trên điện thoại và PC siêu dễ, chỉ 30s là xong 1

Giới thiệu về Weibo

Weibo, hay còn gọi là Sina Weibo, trong tiếng Trung Quốc là “新浪 微 博”. Là ứng dụng được phát triển bởi tập đoàn Sina thành lập vào ngày 14 tháng 8 năm 2009, ban đầu được coi như là Twitter của Trung Quốc. Giờ đây, nó đã được phát triển thành một trong những nền tảng ứng dụng mạng xã hội lớn nhất và phổ biến nhất của Trung Quốc.

Sina Weibo là một ứng dụng xã hội nổi tiếng với lượng người dùng khổng lồ tại Trung Quốc. Số lượng người dùng hoạt động giải trí hàng tháng của Sina Weibo lên tới 462 triệu ( tính đến tháng 12 năm 2018 ), vượt qua Twitter, được bật mý bởi báo cáo giải trình tài liệu kinh tế tài chính chính thức được công bố vào tháng 3 năm 2019 .Hiện nay, rất nhiều dân cư mạng quốc tế cũng đã gia nhập vào nền tảng Weibo và mở màn đăng bài trên Weibo để giao lưu với người Trung Quốc. Weibo cũng là 1 app học tiếng Trung được nhiều bạn trẻ sử dụng để trau dồi thêm năng lực giao tiếng .Sina Weibo đang giống như một siêu công cụ tiếp thị quảng cáo và xã hội phối hợp với thông tin đa phương tiện đa dạng chủng loại và tin tức tức thời, một nền tảng công khai minh bạch để trao đổi sáng tạo độc đáo và tâm lý, các tác phẩm tuyệt vời và san sẻ tài nguyên, cũng như một nền tảng để tiếp xúc trực tuyến và tương tác xã hội .Nếu bạn chưa có thông tin tài khoản Sina Weibo, bạn hoàn toàn có thể làm theo các bước tại đây để đăng ký Weibo từ máy tính để bàn của riêng mình ngay giờ đây .Mặt khác, nếu bạn hoàn toàn có thể thấy các mục đăng nhập khác được các ứng dụng bên thứ ba khác được cho phép trên giao diện của ứng dụng Weibo, bạn hoàn toàn có thể xem hướng dẫn khác về các bước nhanh của Sina Weibo Đăng ký / Đăng nhập bằng thông tin tài khoản WeChat hoặc QQ của Tencent .

Các bước để tạo một tài khoản Weibo trực tuyến

Bước 1. Truy cập trang web chính thức của Sina Weibo.

Truy cập vào trang web weibo.com, nhấp vào trên cùng bên phải và tìm một văn bản link như “ 立即 注册 ” nếu giao diện bạn thấy là tiếng Trung. Văn bản link bằng tiếng Trung Quốc có nghĩa là “ Đăng ký ngay giờ đây ”. Sau đó nhấp vào link đó để bạn hoàn toàn có thể được chuyển hướng đến trang đăng ký. Hoặc truy vấn vào đây để vào thẳng trang đăng ký .

Cách đăng ký mạng xã hội Weibo

Bước 2. Thay đổi ngôn ngữ sang tiếng Anh.

Bạn có thể tìm thấy một menu thả xuống ở dưới cùng bên phải của trang. Nhấp vào nó và chọn ngôn ngữ mà bạn muốn.

Cách đăng ký Weibo trên điện thoại và PC siêu dễ, chỉ 30s là xong 2

Bước 3. Nhập thông tin đăng ký Weibo.

Sau khi đã chuyển ngôn từ sang Tiếng Anh thành công xuất sắc, bạn nhấn F5 trên bàn phím hoặc load lại trang .Tiếp đến hãy nhập email mà bạn muốn đăng kí vào mục Email, tương tự điền mật khẩu vào mục Password và lựa chọn ngày sinh của bạn. Sau đó nhập mã Verification code từ hình bên cạnh, rồi nhấn “ Sign Up Now ” .

Cách đăng ký Weibo trên điện thoại và PC siêu dễ, chỉ 30s là xong 3

Tiếp theo, chọn vùng / vương quốc, thêm số điện thoại của bạn và nhập mã gửi về điện thoại .

Bước 4. Một bước cuối cùng để đăng ký Weibo.

Nhập tên, giới tính và sở thích, vùng của bạn.đăng ký tài khoản weibo 2019, đăng ký weibo 2019

Bấm Sign Up Now một lần nữa để hoàn thành đăng kí.

Trên đây là cách đăng kí Weibo đơn thuần ai cũng hoàn toàn có thể làm, cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết trên, nếu có bất kể vướng mắc gì, hãy phản hồi phía dưới để GhienCongNghe giúp bạn giải đáp nhé .Tham khảo Chinaclife

Leave a Reply

Your email address will not be published