Bạn đang gặp tình trạng không thể đăng nhập tài khoản Google trên điện thoại được và không biết cách khắc phục như thế nào. Sforum sẽ chia sẻ cho bạn những giải pháp hữu ích giúp bạn khắc phục được tình trạng này.

Kiểm tra lại tài khoản Google

Việc tiên phong bạn cần làm khi không hề đăng nhập tài khoản Google trên điện thoại chính là kiểm tra tên đăng nhập và mật khẩu để bảo vệ bạn đã sử dụng đúng chuẩn .

Kiểm tra liên kết WiFi

Một nguyên do khiến bạn không đăng nhập được hoàn toàn có thể do đường truyền WiFi không không thay đổi. Bạn nên kiểm tra WiFi của mình, nếu gặp trục trặc thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng 3G, 4G để thuận tiện cho quy trình sử dụng .

Khởi động lại điện thoại

Việc khởi động lại điện thoại cũng giúp bạn khắc phục được thực trạng không hề đăng nhập tài khoản Google. Điều này sẽ giúp điện thoại của bạn hoạt động giải trí không thay đổi .

Điều chỉnh ngày giờ đúng mực

Bước 1: Đầu tiên vào Cài đặtchọn “Quản lý chung”.

Bước 2: Sau đó, nhấn mục “Thời gian”gạt ngang sang phải ở mục Thời gian tự động để điều chỉnh thời gian chính xác.

Xóa

bộ nhớ đệm của Thương Mại Dịch Vụ Google Play

Bước 1: Bạn vào Cài đặt, nhấn vào “Ứng dụng”chọn “Dịch vụ Google Play”.

Bước 2: Sau đó, vào “Lưu trữ”click “Xóa bộ nhớ đệm”.

Cập nhật hệ quản lý và điều hành mới

Một giải pháp hiệu suất cao giúp bạn hoàn toàn có thể khắc phục được thực trạng này chính là update lại hệ điều hành quản lý mới cho điện thoại của bạn nếu có thông tin. Điều này sẽ giúp các ứng dụng được update và hoạt động giải trí tốt hơn .

Khôi phục thiết lập gốc của điện thoại

Bước 1: Để khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại, vào Cài đặtchọn “Quản lý chung”.

Bước 2: Sau đó, vào “Đặt lại”nhấn “Khôi phục cài đặt gốc”.

Đem điện thoại đến TT sửa chữa thay thế

Nếu bạn đã thử qua những cách trên mà vẫn không thể đăng nhập vào tài khoản Google thì hãy nhanh chóng đem đến các trung tâm sửa chữa gần nhất và uy tín để kịp thời khắc phục tình trạng này.

Tạm kết

Bài viết trên đây đã san sẻ cho bạn những cách hữu dụng giúp bạn khắc phục thực trạng không hề đăng nhập tài khoản Google vào điện thoại Android. Chúc bạn thành công xuất sắc .

  • Xem thêm các bài viết về Thủ thuật Android, Thủ thuật iOS

MUA ĐIỆN THOẠI GIÁ SIÊU TỐT !

Leave a Reply

Your email address will not be published