Zalo lúc bấy giờ là một trong những ứng dụng chat, gửi tin nhắn và gọi video phổ biển, được nhiều người sử dụng. Với phiên bản Zalo trên máy tính, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể nhanh gọn nhận được những tin nhắn từ bè bạn, mà không cần phải truy vấn ứng dụng Zalo trên điện thoại .

Thông thường khi dùng Zalo, bạn hay lưu thông tin đăng nhập trong thiết bị để không cần ghi nhớ. Điều này sẽ khiến bạn rơi vào trường hợp quên mật khẩu khi đăng nhập trên thiết bị khác. Vậy lúc này bạn nên xử lý như thế nào? Rất đơn giản, huongdanaz.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách đăng nhập Zalo bằng Facebook không cần mật khẩu dưới đây nhé.

Cách đăng nhập Zalo bằng tài khoản facebook không cần mật khẩu

 

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook trên một thiết bị bất kỳ

Bước tiên phong bạn cần thực thi để đăng nhập Zalo không cần mật khẩu là đăng nhập thông tin tài khoản Facebook. Mục đích của thao tác này là để tạo một đường truyền link để một lát sau bạn sẽ phê duyệt đăng nhập Zalo một cách đơn thuần nhất. Bạn hoàn toàn có thể đăng nhập thông tin tài khoản này của mình trên máy tính, máy tính hay điện thoại ( thiết bị bạn đang muốn truy vấn Zalo mà chưa từng lưu mật khẩu của bạn ) .

Bước 2: Mở Zalo và chọn đăng nhập bằng Facebook

Sau khi đăng nhập facebook xong, nếu đang dùng máy tính hay máy tính thì hãy mở một Tab mới. Tại tab này bạn hãy truy vấn Zalo Web và chọn mục “ Đăng nhập bằng Facebook ”. Nếu trên Zalo Wed không có mục “ Đăng nhập bằng Facebook ” thì bạn hoàn toàn có thể lên trang chủ của Zalo tải ứng dụng về cho máy của bạn .

Nếu thiết bị điện thoại bạn đang sử dụng có sẵn ứng dụng Zalo của người dùng thì bạn hoàn toàn có thể vào ứng dụng rồi đăng xuất thông tin tài khoản đó để đăng nhập thông tin tài khoản của bạn. Khi đăng nhập xong, tại giao diện hiển thị, bạn hãy nhấn chọn vào mục Đăng nhập bằng Facebook .

Bước 3: Phê duyệt đăng nhập và hoàn tất cách đăng nhập Zalo bằng Facebook

Hoàn thành xong bước 2, một giao diện mới sẽ hiển thị. Lúc này sẽ có hai trường hợp xảy ra :

– Trường hợp 1: Bạn đăng ký tài khoản Facebook và Zalo từ 1 số điện thoại. Lúc này, bạn chỉ cần nhấn chọn mục như hình dưới:

 

Trường hợp 2: Bạn đăng ký tài khoản Facebook và Zalo bằng các số điện thoại khác nhau. Lúc này giao diện sẽ có dạng như dưới đây. Nhiệm vụ của bạn là nhập số điện thoại mà bạn muốn nhận mã xác nhận (đây có thể là số điện thoại bạn đăng ký Facebook hoặc đăng ký Zalo). Sau đó nhấn chọn mục Nhận mã liên kết.

Hoàn tất chọn Nhận mã link, bạn hãy kiểm tra tin nhắn ở điện thoại mà bạn vừa đăng ký nhận tin. Sau đó bạn hãy ghi nhớ mã được gửi đó và điền vào khung được nhu yếu ở phần đăng nhập Zalo. Hoàn tất thao tác, Zalo sẽ chuyển đến trang chủ ứng dụng ngay lập tức. Như vậy là bạn đã hoàn thành xong cách đăng nhập Zalo bằng Facebook không cần mật khẩu .

Trên đây chính là 3 bước triển khai cách đăng nhập Zalo bằng Facebook không cần mật khẩu nhanh nhất mà chúng tôi hướng dẫn bạn. Hy vọng với những thông tin này, yếu tố của bạn sẽ được xử lý một cách triệt để nhất. Bạn đọc đừng quên san sẻ bài viết có ích này để bạn hữu và mọi người hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm nhé .
Chúc bạn thành công xuất sắc ! ! !

Lượt xem: 775

Gửi Phản Hồi

Bạn phải đăng nhập để viết phản hồi .

Cách đăng nhập Zalo bằng tài khoản facebook không cần mật khẩu

Leave a Reply

Your email address will not be published