Hình nền điện thoại là thứ sẽ làm biến hóa gần như 80 % giao diện chiếc điện thoại của mình nếu như bạn đổi một hình nền mới. Chính thế cho nên hình nền rất quan trọng và việc lựa chọn thiết lập cho mình một hình nền điện thoại đẹp, dễ nhìn biến hóa cho hình nền đã thiết lập trên điện thoại của mình bấy lâu nay là rất thiết yếu .
Bạn đang chiếm hữu một chiếc điện thoại Oppo, và đây là lần tiên phong bạn sử dụng điện thoại của hãng smartphone Oppo ? Bạn chưa biết cách setup biến hóa hình nền điện thoại Oppo như thế nào. Trong bài viết dưới đây mình sẽ xin san sẻ các đơn thuần nhất để đổi khác hình nền điện thoại Oppo. Xin mời các bạn hãy xem cụ thể hướng dẫn dưới đây .

Hướng dẫn cách cài đặt thay đổi đổi hình nền điện thoại Oppo mới nhất

Điện thoại Oppo chạy trên nền tảng Android nên có lẽ rằng cách thiết lập hình nền điện thoại Oppo cũng giống với các điện thoại chạy hệ quản lý và điều hành Android khác. Tuy nhiên, do Oppo tùy biến lại giao diện nên cách setup hình nền điện thoại Oppo sẽ khác một đôi chút. Cụ thể các bước đổi hình nền Oppo như sau :

  1. Đầu tiên, trên màn hình chính điện thoại Oppo vào mục Cài Đặt

  2. Tại mục cài đặt tìm và chọn tiếp vào mục Tạp chí về hình nền và màn hình khóa.

  3. Rồi sau đó bạn hãy chọn tiếp vào mục Chọn hình nền.

    Cách đổi hình nền điện thoại Oppo mới nhấtCách đổi hình nền điện thoại Oppo mới nhất

  4. Tại đây, tùy vào sở thích của bạn mà bạn hãy chọn mục là Hình nền tĩnh nếu muốn chọn những hình nền có sẵn mặc định trong máy hoặc chọn vào mục Thư viện nếu muốn cài đặt hình nền đã được chụp hoặc tải về từ trong thư viện ảnh của bạn.

  5. Và nếu bạn sử dụng hình ảnh mặc định có sẵn trong máy thì hãy vào chọn tiếp vào mục Tải xuống thêm. Bạn có thể tải thêm nhiều hình nền đẹp khác cho điện thoại Oppo của mình thông qua liên kết này https://yeualo.com/view/hinh-nen-dien-thoai.

Như vậy là mình vừa hoàn thành xong chia sẻ cách làm thế nào để cài đặt hình nền và chia sẻ trang tải hình nền miễn phí cho điện thoại Oppo rồi đó. Chỉ với vài thao tác là bạn đã dễ dàng đổi được hình nền điện thoại Oppo của mình rồi đó. Hướng dẫn này bạn có thể xem để tham khảo đổi lại hình nền tất cả các máy điện thoại Oppo. Chúc bạn cài đặt đổi hình nền điện thoại Oppo của mình thanh công!

Video liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published