Nếu bạn đang thấy bất tiện khi sử dụng ngôn ngữ mặc định trên điện thoại bằng tiếng Anh, đừng lo lắng, hãy thực hiện vài thao tác đơn giản để cài đặt Tiếng Việt cho điện thoại Samsung theo bài viện này để thuận tiện hơn trong sử dụng.

Cách cài đặt tiếng Việt cho điện thoại Samsung

Để setup tiếng Việt cho điện thoại Samsung, hãy triển khai theo các bước hướng dẫn dưới đây .

Bước 1: Trên giao diện Menu chính của điện thoại Samsung, truy cập vào chức năng Settings -> Kéo xuống dưới chọn General management.

Cài đặt tiếng Việt cho điện thoại Samsung

Bước 2: Nhấn vào mục Language and input ->Language.

Cài đặt tiếng Việt cho điện thoại Samsung (1)

Bước 3: Một số máy sẽ hiển thị tiếng Việt ngay bên trong mục này các bạn có thể lựa chọn vào đó luôn.

Trong trường hợp tiếng Việt không có sẵn, hãy chọn vào dòng Add Language > Kéo xuống dưới tìm đến dòng Tiếng Việt và kích chọn vào đó. Sau đó nhấn giữ vào dòng Tiếng Việt, kéo lên vị trí số 1 >Done để hoàn tất cách cài đặt tiếng Việt cho điện thoại Samsung.

Cài đặt tiếng Việt cho điện thoại Samsung (2)Bạn có thể cài đặt Tiếng Việt cho điện thoại Samsung nhanh chóng bằng 3 thao tác trênBạn có thể cài đặt Tiếng Việt cho điện thoại Samsung nhanh chóng bằng 3 thao tác trên

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt tiếng Việt trên Windows 7, 8/8.1 và 10

Cách thêm và xóa bớt ngôn ngữ trên điện thoại Samsung

Đối với những ngôn ngữ bạn muốn thay đổi, nhưng lại không xuất hiện trong danh sách bạn có thể thêm ngôn ngữ vào bằng vài bước đơn giản.

– Bước 1: Tại mục Ngôn ngữ bạn nhấn vào Thêm ngôn ngữ (Add language).

– Bước 2: Chọn ngôn ngữ yêu thích > Chọn vùng > Nhấn Đặt làm mặc định (Set as Default).

Lựa chọn ngôn ngữ trong mục Thêm ngôn ngữLựa chọn ngôn ngữ trong mục Thêm ngôn ngữtrái lại, so với các trường hợp bạn không muốn giữ các tùy chọn ngôn ngữ thiết yếu trên thiết bị, bạn hoàn toàn có thể thực thi theo những bước dưới đây .

– Bước 1: Tại mục Ngôn ngữ bạn nhấn Xóa (Remove) bên góc phải phía trên màn hình.

– Bước 2: Kích chọn những ngôn ngữ bạn muốn xóa và nhấn Xóa.

Chỉ cần kích chọn ngôn ngữ muốn xóa để loại bỏ sự tồn tại của nó trên thiết bị Chỉ cần kích chọn ngôn ngữ muốn xóa để loại bỏ sự tồn tại của nó trên thiết bị

Hy vọng bài viết này đã hỗ trợ bạn có thể cài đặt tiếng Việt cho điện thoại Samsung cũng như sử dụng thành thạo một vài tính năng về ngôn ngữ khác trên  thiết bị của mình. Chúc các bạn thành công!

MẸO HAY SAMSUNG:

Leave a Reply

Your email address will not be published