Snap Camera là ứng dụng được cho phép bạn tạo ra những cuộc trò chuyện video mê hoặc với sự trợ giúp của các bộ lọc filter. Chỉ với một lần thiết lập, Snap Camera hoàn toàn có thể hoạt động giải trí với Zoom, Twitch, Skype và nhiều dịch vụ trực tuyến khác. Để thiết lập Snap Camera bạn hãy làm theo những bước sau đây .
 

SỬA LỖI CAMERA TRÊN SNAPCHAT KHÔNG HOẠT ĐỘNG

Nếu đang phải đương đầu với lỗi camera trên Snapchat không hoạt động giải trí, bạn đọc hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm một số ít cách sửa lỗi dưới đây :

isua loi camera tren snapchat khong hoat dong

Cách 1: Cấp quyền truy cập camera cho Snapchat

Thường thì trong lần tiên phong thiết lập và sử dụng, ứng dụng sẽ nhu yếu người dùng cấp quyền truy vấn camera hoặc danh bạ, thư viện ảnh, … trên thiết bị, hoặc quyền được cho phép cũng hoàn toàn có thể được kích hoạt theo mặc định .
Trong trường hợp nếu camera trên Snapchat không hoạt động giải trí, giải pháp tiên phong để sửa lỗi là reset lại và cấp lại quyền truy vấn camera cho ứng dụng .

Trên thiết bị Android, đầu tiên mở Settings (cài đặt) =>Apps (ứng dụng), trên danh sách các ứng dụng được cài đặt trên thiết bị, tìm và nhấn chọn ứng dụng Snapchat, tiếp theo nhấn chọn Permissions (quyền cho phép), tại đây tìm và kích hoạt mục Camera.

Trên thiết bị iOS, mở ứng dụng Settings (cài đặt), cuộn xuống tìm và nhấn chọn ứng dụng Snapchat và kích hoạt mục Camera.

Ngoài ra trên cửa sổ danh sách các ứng dụng được cài đặt trên thiết bị, tìm và nhấn chọn ứng dụng Camera, sau đó nhấn chọn biểu tượng hình răng cưa nằm góc trên cùng bên phải. Trên cửa sổ cài đặt Camera, cuộn xuống tìm và nhấn chọn Reset Settings để reset lại các cài đặt ứng dụng.

isua loi camera tren snapchat khong hoat dong 2

Cách 2: Xóa bộ nhớ cache Snapchat

Một nguyên nhân khác gây ra lỗi camera trên Snapchat không hoạt động có thể là do xung đột các file bộ nhớ cache tạm thời trong ứng dụng sau khi cập nhật lên phiên bản mới. Trong trường hợp này giải pháp để sửa lỗi là xóa bộ nhớ cache Snapchat.

Để xóa bộ nhớ cache Snapchat, bạn thực hiện theo các bước dưới đây: đầu tiên mở ứng dụng Settings (cài đặt)=>Apps (ứng dụng) => tìm và nhấn chọn Snapchat =>Storage (dung lượng) =>Clear Cache (xóa bộ nhớ cache), sau đó nhấn chọn Clear Data (xóa dữ liệu) để xóa bộ nhớ cache và dữ liệu ứng dụng.

isua loi camera tren snapchat khong hoat dong 3

Cuối cùng kiểm tra xem camera trên Snapchat đã hoạt động giải trí hay chưa .

Cách 3: Cài đặt lại Snapchat

Trong trường hợp nếu vận dụng những cách trên nhưng không khả dụng, camera trên Snapchat vẫn không hoạt động giải trí, thử khởi động lại thiết bị và kiểm tra xem lỗi còn không, tuy nhiên đây chỉ là giải pháp trong thời điểm tạm thời. Nếu lỗi vẫn còn, thử gỡ thiết lập sau đó thiết lập lại ứng dụng và kiểm tra .

Cách 4: Lỗi xảy ra do xung đột với các ứng dụng camera của bên thứ 3

Thường thì các ứng dụng camera của bên thứ3 khi nào cũng được trang bị một loạt các bộ lọc và nhiều công dụng chỉnh sửa ảnh “ đẹp mắt ” hơn so với ứng dụng camera gốc được setup mặc định trên các thiết bị .

Tuy nhiên đôi khi các ứng dụng của bên thứ 3 này có thể là nguyên nhân gây ra lỗi camera trên Snapchat không hoạt động. Nếu đã áp dụng thử hết tất cả mọi cách nhưng vẫn không ăn thua, giải pháp cuối cùng cho bạn là thử gỡ bỏ cài đặt các ứng dụng camera của bên thứ 3 và kiểm tra xem lỗi camera trên Snapchat còn hay không.

Hoặc cách khác là thiết lập ứng dụng camera gốc là ứng dụng camera mặc định trên thiết bị của bạn và xem lỗi còn hay không .
Từ khóa tìm kiếm :

sửa lỗi snap camera trên máy tính
lỗi snap camera trên pc
snap camera không nhận camera trên laptop
snap camera không nhận camera
lỗi snap camera trên máy tính
cách sử dụng snap camera
snap camera bị lỗi
filter cho camera laptop
cách dùng snap camera
cách xóa snap camera
cách xóa snap camera trên máy tính
cách dùng snap camera trên máy tính
lỗi snap camera
tại sao snap camera không được
snap camera
cách tải snap camera
cách tải snap camera trên máy tính
cách sử dụng snap camera trên máy tính
snap camera lỗi
filter camera laptop
cách sử dụng snap camera trên điện thoại
cách dụng snap camera trong zoom trên điện thoại
cách bật camera trên snap camera
cách cài snap camera vào zoom
cách bật snap camera
cách dùng snap camera trong zoom
cách tải filter trên zoom trên máy tính
filter trên máy tính
cách cài snap camera
filter cho máy tính
cài snap camera cho zoom
xóa snap camera
cách dụng snap camera trên zoom
tại sao snap camera không được trên máy tính
cách cài snap camera trên máy tính
cách gỡ cài đặt snap camera
cách sửa snap camera
filter máy tính
filter laptop camera
cách tắt snap camera
tải snap camera
xóa snap camera trên máy tính
tải filter cho máy tính
filter zoom trên máy tính
cách tải snap camera trên điện thoại
chụp ảnh có filter trên máy tính

Leave a Reply

Your email address will not be published