Resume Builder là một công cụ sơ yếu lý lịch chuyên nghiệp, hiệu suất cao và mưu trí. Chỉ trong vài phút, bạn hoàn toàn có thể tạo một sơ yếu lý lịch đẹp mắt sẽ làm cho hồ sơ của bạn điển hình nổi bật và tạo cho người phỏng vấn một ấn tượng khó quên, giúp việc làm tìm kiếm của bạn quyến rũ hơn. Thích hợp cho mọi người tìm việc ! ! ! những đặc thù chính : 1 templates Mẫu sơ yếu lý lịch đa dạng chủng loại và tinh xảo để làm cho hồ sơ của bạn độc lạ hơn 2 Mẹo để làm sơ yếu lý lịch để giúp bạn tạo một sơ yếu lý lịch tuyệt vời và hoàn hảo nhất. 3 skills Kỹ năng phỏng vấn giúp bạn vượt qua một cuộc phỏng vấn thuận tiện hơn. 4 Hỗ trợ xuất tệp PDF không có hình mờ 5 Hỗ trợ nhập ảnh sơ yếu lý lịch hoặc chụp ảnh trong thời hạn thực 6 Xem sơ yếu lý lịch mọi lúc, mọi nơi và san sẻ sơ yếu lý lịch của bạn 7 Sao chép thông tin liên tục trong một cú nhấp chuột, giúp thao tác thuận tiện hơn 8 settings Cài đặt nhiều màu của mẫu sơ yếu lý lịch 9 interface Giao diện người dùng đơn thuần và thân thiện. Resume Builder của các công cụ hiệu suất cao và mưu trí cho người tìm việc để cải tổ tỷ suất thành công xuất sắc tìm kiếm việc làm của bạn [ VIP thành viên ] 1, Enjoy all resume templates 2, Export pdf file without watermark 3, Resume builder and interview tips 4, One-click copy resume information 5, Colorful resume template setting 6, Remove the ad, experience better After you subscribe, you can use all the paid features in the app. VIP members have a variety of options : Weekly subscription : USD 0.49 / week Monthly subscription : USD 1.49 / month Quarterly subscription : USD 3.49 / quarter Annual subscription : $ 6.99 / year VIP users pay directly through the iTunes account to order. If the renewal is not cancelled within 24 hours before the end of the current subscription period, the premium account for the next cycle will be automatically renewed. The current cycle cannot be cancelled during the current subscription cycle. You can manage or cancel purchases through the settings of your iTunes account. Any unused portion of the không tính tiền trial period ( if provided ) will be lost when the user purchases a subscription to the publication Terms of use : https://littlewhiterabbitkj.github.io/resumemaker/TermsofService/ Privacy Policy : https://littlewhiterabbitkj.github.io/resumemaker/PrivacyPolicy/Mất công cả buổi tạo xong cái CV rồi nó bắt nạp tiền ĐK gói tháng mới tải về dc. Các bạn lướt qua k nên tải về đâu nha

Quyền Riêng Tư Của Ứng Dụng

Nhà phát triển, 技 柯, đã cho biết rằng phương thức đảm bảo quyền riêng tư của ứng dụng có thể bao gồm việc xử lý dữ liệu như được mô tả ở bên dưới. Để biết thêm thông tin, hãy xem chính sách quyền riêng tư của nhà phát triển.

Dữ Liệu Được Dùng Để Theo Dõi Bạn

Dữ liệu sau đây hoàn toàn có thể được sử dụng để theo dõi bạn trên các ứng dụng và website do các công ty khác chiếm hữu :

  • Dữ Liệu Sử Dụng

Dữ Liệu Không Liên Kết Với Bạn

Dữ liệu sau đây hoàn toàn có thể được tích lũy nhưng không link với danh tính của bạn :

Phương thức bảo vệ quyền riêng tư hoàn toàn có thể khác nhau, ví dụ điển hình như dựa trên các tính năng bạn sử dụng hoặc độ tuổi của bạn. Tìm hiểu thêm .

Leave a Reply

Your email address will not be published