4 phút, 19 giây để đọc .Trong quy trình sử dụng điện thoại mưu trí đôi khi không hề tránh khỏi những không cẩn thận gây ra những vết nứt, xước không dễ chịu trên màn hình thiết bị. Tất cả đều khiến điện thoại mất đi vẻ đẹp sang trọng và quý phái và hấp dẫn thuở bắt đầu. Đồng thời bên cạnh đó, những dấu tích không đẹp trên màn hình cũng khiến thưởng thức của bạn kém tự do hơn trước và thậm chí còn hoàn toàn có thể nói là khó chiu. Để khắc phục triệt để thực trạng này, thường thì bạn phải sử dụng đến dịch vụ thay mặt kính, thay màn hình điện thoại của bạn. Tuy nhiên, ngoài cách này, bạn cũng hoàn toàn có thể vận dụng 1 số ít cách đơn thuần được allgame24h.com đề cập dưới đây làm mờ các vết nứt trên điện thoại và đem lại hiệu suất cao còn hơn cả mong đợi .Nội dung chính

 • Dùng bọt biển
 • Dùng kem đánh răng
 • Dùng kem làm mờ vết xước cho xe hơi
 • Dùng giấy nhám chà xát màn hình
 • Dùng tẩy bút chì
 • Dùng dầu đánh bóng kim loại
 • Sử dụng bột nổi
 • Video liên quan

Mục lục

 • Dùng bọt biển
 • Dùng kem đánh răng
 • Dùng kem làm mờ vết xước cho xe hơi
 • Dùng giấy nhám chà xát màn hình
 • Dùng tẩy bút chì
 • Dùng dầu đánh bóng kim loại
 • Sử dụng bột nổi
 • Chia sẻ

Dùng bọt biển

Dùng bọt biểnDùng bọt biển

Nếu màn hình của smartphone chỉ bị trầy xước nhẹ. Bạn nên dùng một miếng bọt biển quét nhẹ trên bộ phận này của máy. Bọt biển không chỉ giúp bạn giải quyết và xử lý những vết trầy xước hiệu suất cao. Mà còn giúp bạn vô hiệu bụi bẩn trên màn hình. Qua đó giúp máy thêm sạch sẽ và đẹp mắt .

Dùng kem đánh răng

Sử dụng kem đánh răng để làm mờ các vết nứt và trầy xước trên mặt phẳng sắt kẽm kim loại là một mẹo vặt phổ cập. Khi màn hình trên smartphone bị nứt. Bạn cũng hoàn toàn có thể tận dụng nguyên vật liệu rẻ tiền và quen thuộc này. Rất đơn thuần, bạn chỉ cần cho 1 chút kem đánh răng vào khăn mềm. Rồi lau nhẹ màn hình điện thoại theo hoạt động hình tròn trụ. Cho đến khi vết nứt mờ đi thì dừng lại. Cuối cùng, bạn dùng một chiếc khăn hơi ẩm để làm sạch vết kem đánh răng còn thừa trên màn hình của máy .

Dùng kem làm mờ vết xước cho xe hơi

Kem làm mờ vết xước cho xe hơi vừa giúp làm mờ vết xước trên màn hình smartphone một cách đáng kể. Vừa giúp làm sáng màn hình cho dế yêu. Tương tự như khi sử dụng kem đánh răng. Bạn cũng cho một chút ít kem làm mờ vết xước xe hơi ra khăn mềm. Sau đó lau nhẹ nhàng trên màn hình điện thoại theo hoạt động hình tròn trụ. Cuối cùng, bạn lau lại bằng khăn ẩm thêm một lần nữa là được .

Dùng giấy nhám chà xát màn hình

Một cách khác phục vết trầy xước khác là sử dụng giấy nhám mịn. Hoặc dùng xeri oxit pha với nước tạo ra một hỗn hợp mài mòn và thấm chúng lên một miếng vải. Nếu bạn quyết định hành động sử dụng giấy nhám hay là miếng vải. Hãy chắc như đinh rằng bạn đã bịt kín các khe trên điện thoại. Qua đó để tránh nước xâm nhập vào bên trong. Tuy nhiên bạn nên sử dụng loại giấy nhám tốt nhất và mài mòn một cách nhẹ nhàng để chắc như đinh rằng bạn không làm cho màn hình tồi tệ hơn .

Dùng tẩy bút chì

Dùng tẩy bút chìDùng tẩy bút chì

Tẩy bút chì là dụng cụ học tập quen thuộc. Bên cạnh tác dụng thường thấy. Nhiều Fan Hâm mộ công nghệ tiên tiến còn sử dụng tẩy để làm vết nứt và trầy xước trên màn hình smartphone biến mất. Với giải pháp này, bạn hãy sử dụng một cục tẩy màu trắng chà nhẹ lên màn hình. Bạn chà theo chiều trái phải và lên xuống. Tuy nhiên, bạn cần chú ý quan tâm không được chà quá mạnh. Nếu như không muốn các vết xước trở nên nghiêm trọng hơn .

Dùng dầu đánh bóng kim loại

Giới thiệu với mọi người thêm một cách đơn thuần để làm mờ vết nứt, trầy xước trên điện thoại. Hãy tìm các loại dầu đánh bóng sắt kẽm kim loại và sử dụng để đạt hiệu suất cao cao nhé. Dùng một chút ít dầu đánh bóng sắt kẽm kim loại. Cho lên mặt phẳng điện thoại tại vị trí bị trầy xước. Sau đó dùng vải mềm hay khăn mềm có thấm nước để vệ sinh lại thật sạch mặt phẳng của điện thoại .

Sử dụng bột nổi

Baking Soda ( bột nổi ) là nguyên vật liệu quen thuộc trong nhiều mẹo vặt mái ấm gia đình. Thế nhưng ít ai biết được rằng nguyên vật liệu này cũng hoàn toàn có thể giúp bạn làm mờ những vết nứt trên màn hình điện thoại. Bạn cần pha bột nở với nước theo tỷ suất 2 : 1 để có được một hỗn hợp đặc quánh. Tiếp đến, bạn dùng vải mềm thấm vào hỗn hợp này và triển khai lau màn hình theo hoạt động tròn. Cuối cùng, bạn cũng lấy khăn ẩm lau sạch lại để màn hình thêm sáng bóng .Trên đây là 7 cách làm mờ vết nứt điện thoại đơn thuần dành cho bạn. Những thủ pháp này chỉ đem lại hiệu suất cao trong những trường hợp sự cố chưa thật sự nghiêm trọng. Do vậy, nếu màn hình đã bị bể nứt hoặc trầy xước quá nhiều, bạn vẫn nên đem máy đi sửa chữa thay thế tại các TT chuyên nghiệp .

Chia sẻ

Facebook

Twitter

Pinterest

LinkedIn

Video liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published