Quên mật khẩu Zalo và mất số điện thoại thì làm thế nào để đăng nhập ? Lấy lại mật khẩu Zalo qua Facebook bằng cách nào ? Dưới đây văn phòng Điều Tra Viên 126 sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy lại mật khẩu Zalo không cần gửi mã qua số điện thoại một cách chi tiết cụ thể, từ đó các bạn hoàn toàn có thể đăng nhập và truy vấn vào thông tin tài khoản của mình và sử dụng một cách thông thường .

Cách lấy lại mật khẩu Zalo không cần gửi mã qua số điện thoại

Để lấy lại mật khẩu Zalo qua Facebook thì các bạn đăng nhập Facebook trên trình duyệt –> Vào https://chat.zalo.me –> Chọn Đăng nhập bằng Facebook –> Sau khi đăng nhập thì tiến hành đổi số điện thoại Zalo –> Tiếp theo, các bạn đổi mật khẩu Zalo để lấy lại mật khẩu Zalo không cần gửi mã qua số điện thoại cũ

Tính năng lấy lại mật khẩu Zalo qua Facebook không cần gửi mã xác nhận qua số điện thoại cũ này chỉ vận dụng được cho những trường hợp số điện thoại của bạn ĐK Facebook cũng chính là số điện thoại ĐK Zalo của bạn, dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách triển khai cụ thể .

Bước 1: Đăng nhập Facebook trên trình duyệt

Đầu tiên, các bạn hãy đăng nhập nick Facebook của bạn vào trình duyệt trên điện thoại hoặc máy tính, các bạn phải đăng nhập nick Facebook mà có số điện thoại trùng với số điện thoại ĐK Zalo thì mới hoàn toàn có thể triển khai ấy lại mật khẩu Zalo không cần gửi mã qua số điện thoại cũ được .

Bước 2: Vào https://chat.zalo.me/ –> Chọn “Đăng nhập bằng Facebook”

Sau khi đăng nhập nick Facebook vào trình duyệt thì các bạn mở thêm một thẻ mới, sau đó nhập vào đường link https://chat.zalo.me để liên tục ( so với máy tính ) .
Nếu các bạn triển khai trên điện thoại thì các bạn cần “ Yêu cầu website cho máy tính ” thì mới hoàn toàn có thể liên tục đăng nhập Zalo trên trình duyệt được .
Cách “ Yêu cầu website cho máy tính ” trên điện thoại : Vào Google Chrome – > Chọn dấu 3 chấm ( góc phải trên cùng ) – > Chọn “ Yêu cầu website cho máy tính ” – > Sau đó mới nhập vào đường link https://chat.zalo.me để liên tục .
Sau khi vào https://chat.zalo.me thì các bạn kéo xuống dưới cùng, chọn vào mục “ Đăng nhập bằng Facebook ”, xem hình bên dưới .

Cách lấy lại mật khẩu Zalo qua Facebook

( Cách lấy lại mật khẩu Zalo qua Facebook )

Bước 3: Chọn “Tiếp tục dưới tên Facebook của bạn” để đăng nhập Zalo

Sau khi nhu yếu “ Đăng nhập bằng Facebook ” thì trình duyệt đó sẽ tự động hóa hiển thị tên nick Facebook mà bạn dùng để ĐK thông tin tài khoản Zalo, các bạn chọn vào mục “ Tiếp tục dưới tên Facebook của bạn ” để đăng nhập Zalo của bạn, xem hình bên dưới .

Cách lấy lại mật khẩu Zalo qua Facebook

( Cách lấy lại mật khẩu Zalo qua Facebook )

Bước 4: Vào Trang cá nhân –> Chọn “Tài khoản và bảo mật” –> Chọn “Đổi số điện thoại”

Sau khi đăng nhập được vào Zalo của bạn rồi thì lúc này bạn chỉ mới vào được Zalo của mình, còn nếu muốn lấy lại mật khẩu Zalo không cần gửi mã qua số điện thoại cũ thì các bạn cần phải đổi số điện thoại trước, sau đó mới đổi mật khẩu và nhận mã xác nhận được gửi vê số điện thoại mới .
Các bạn vào trang cá thể Zalo của mình ( góc phải dưới cùng ) – > Sau đó chọn tiếp vào thư mục “ Tài khoản và bảo mật thông tin ”, sau đó chọn tiếp vào mục “ Đổi số điện thoại ”, xem hình bên dưới .

Cách lấy lại mật khẩu Zalo không cần gửi mã qua số điện thoại

( Đổi số điện thoại nếu bạn đã bị mất sim và không hề ĐK làm lại sim )

 Bước 5: Nhập số điện thoại mới –> Điền mã xác nhận được gửi về số điện thoại mới.

Sau khi nhu yếu đổi số điện thoại thì các bạn chọn vào mục “ Bắt đầu đổi số điện thoại ” và điền số điện thoại mới vào, xem hình bên dưới .

Cách lấy lại mật khẩu Zalo không cần gửi mã qua số điện thoại

( Điền số điện thoại mới của bạn vào để nhận mã xác nhận )
Lúc này Zalo sẽ gửi mã xác nhận về số điện thoại mới của bạn và bạn nhập mã xác nhận vào để chứng minh và khẳng định đó là số điện thoại của bạn

Bước 6: Đổi mật khẩu Zalo để lấy lại mật khẩu không cần gửi mã qua số điện thoại cũ

Khi bạn đổi số điện thoại mới trên Zalo thì lúc này các bạn thực thi lấy lại mật khẩu cho thông tin tài khoản Zalo của bạn, bằng cách đổi mật khẩu Zalo hiện tại của bạn .
Các bạn thoát ứng dụng Zalo ra, ( bằng cách đăng xuất thông tin tài khoản ) sau đó đăng nhập vào Zalo lại từ đầu, ở bước đăng nhập các bạn hãy chọn “ Lấy lại mật khẩu ”, điền số điện thoại mới của bạn vào mục thông tin tài khoản, xem hình bên dưới .

Cách lấy lại mật khẩu Zalo không cần gửi mã qua số điện thoại

Sau đó Zalo sẽ hiển thị một thông tin, sẽ gửi mã để kích hoạt thông tin tài khoản vào số điện thoại của bạn, các bạn bấm “ XÁC NHẬN ”, sau đó sẽ có cuộc gọi đến và đọc mã kích hoạt cho bạn ( gồm 4 số ), các bạn điền mã kích hoạt vào, xem hình bên dưới .

Cách lấy lại mật khẩu Zalo không cần gửi mã qua số điện thoại

Các bạn cần nhập đúng chuẩn mã kích hoạt, nếu các bạn nhập mã kích hoạt mà quá số lần pháp luật thì các bạn phải nhập mã kiểm tra để chứng tỏ bạn không phải là robot thì mới hoàn toàn có thể nhận mã kích hoạt lần tiếp theo được .
Sau khi xác nhận mã kích hoạt được gửi về số điện thoại mới thì các bạn triển khai đổi mật khẩu để lấy lại mật khẩu Zalo không cần gửi mã qua số điện thoại cũ, xem hình bên dưới .

Cách lấy lại mật khẩu Zalo không cần gửi mã qua số điện thoại

( Điền mật khẩu mới vào và lưu lại để tránh bị mất hay quên khi sử dụng về sau )
Như vậy, trên đây là hướng dẫn các bạn cách lấy lại mật khẩu Zalo không cần gửi mã qua số điện thoại cũ, cách lấy lại mật khẩu Zalo qua Facebook một cách chi tiết cụ thể, các bạn làm theo hướng dẫn như ở trên sẽ được, chúc các bạn thành công xuất sắc !
Tin tức khác :
– Cách xem trộm tin nhắn Zalo của vợ, chồng, tình nhân bí hiểm
– Cách đăng nhập ứng dụng Zalo trên máy tính không cần mật khẩu
– Cách xem trộm tin nhắn ẩn trên Zalo của người khác không cần mã pin
– Cách đăng nhập 1 thông tin tài khoản Zalo trên 2 điện thoại, máy tính khác nhau

5/5 – ( 7 bầu chọn )

Leave a Reply

Your email address will not be published