5/5 – ( 1 bầu chọn )

Cách nạp tiền vào Tiktok đang là vấn đề được nhiều người quan tâm. Ngoài việc dùng để giải trí, Tiktok còn hỗ trợ người dùng kinh doanh Online, quảng cáo, tặng quà. Vì thế, để sử dụng các hoạt động quảng cáo trên Tiktok, người dùng phải nạp tiền vào tài khoản sau đó tiến hành thanh toán. Chi tiết cách nạp tiền Tiktok đổi điểm sẽ được ATP Software hướng dẫn chi tiết trong nội dung dưới đây.

Cách duy nhất để nạp tiền cho Tiktok là trải qua thẻ thanh toán giao dịch quốc tế. Tiktok được cho phép sử dụng 3 loại thẻ thanh toán giao dịch quốc tế là :

Thẻ Visa.
Thẻ MasterCard.
Thẻ JCB (Japan Credit Bureau).

the ngan hang

Cách nạp tiền vào Tiktok đổi điểm để thanh toán

Nạp tiền vào Tiktok khá đơn thuần trải qua vài bước triển khai, nếu chưa nắm rõ cách triển khai bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm hướng dẫn dưới đây :
Bước 1 : Từ điện thoại bạn nhấn vào mục Hồ sơ tại góc phải cuối giao diện .

Vao ho so

Bước 2 : Nhấn tiếp vào hình tượng 3 dấu chấm .

Vao dau ba cham

Bước 3 : Giao diện Cài đặt và quyền riêng tư hiển thị, bạn nhấn vào mục Số dư .

Vao so du

Bước 4 : Tiếp đến, nhấn vào mục Nạp tiền

nap tien

Bước 5 : Tại đây sẽ có từng mức phí nạp tiền tương ứng với số điểm. Tùy vào nhu yếu, bạn lựa chọn cho mình mức phí tương thích để nạp .

phi nap tien

Bước 6 : Hệ thống sẽ hiển thị mức phí một lần nữa, nếu đồng ý chấp thuận mua bạn nhấn vào mục Mua và thực thi giao dịch thanh toán .

chon thanh toan

Như vậy là bạn hoàn toàn có thể nạp tiền TikTok thành công xuất sắc rồi đấy, thật đơn thuần phải không nào ? Chúc bạn nạp thành công xuất sắc và có thêm nhiều thưởng thức mê hoặc trên Tiktok nhé !
Có thể bạn chăm sóc : Tải Video TikTok không có logo

Phương thức giao dịch thanh toán tiền quảng cáo Tik Tok

Bạn sẽ nạp tiền vào thông tin tài khoản quảng cáo trải qua thẻ trước khi setup quảng cáo, Tik Tok sẽ trừ tiền trực tiếp trên thông tin tài khoản của bạn .
Tài khoản quảng cáo là nhu yếu bắt buộc nếu bạn muốn thanh toán giao dịch tiền và setup quảng cáo trên Tik Tok .

– Có hai loại tài khoản:

+ Tài khoản quảng cáo Tik Tok cá thể .
+ Tài khoản TikTok Ads Bussiness .
Tuy nhiên, thông tin tài khoản Bussiness chỉ dành cho các đối tác chiến lược ký hợp đồng trực tiếp với Tik Tok. Vì vậy 90 % thông tin tài khoản quảng cáo Tik Tok trên thị trường là thông tin tài khoản cá thể .

Thẻ thanh toán quốc tế:

Thẻ có chức năng thanh toán quốc tế sẽ khác với những thẻ thanh toán nội địa bạn thường sử dụng để rút tiền.

Như đã đề cập, Tik Tok chỉ gật đầu thẻ Visa, Mastercard hoặc JCB .
Cả 3 loại thẻ này đều thuận tiện ĐK ở các ngân hàng nhà nước Nước Ta như VCB, Ngân Hàng Á Châu, Argribank …

– Nạp tiền vào thẻ trước khi thanh toán Tik Tok Ads

Khác với Facebook, Tik Tok sẽ nhu yếu bạn nạp tiền vào thông tin tài khoản trước khi quảng cáo Tik Tok được phê duyệt .
Vì vậy sau khi nhận thẻ ở ngân hàng nhà nước, bạn nên nạp khoảng chừng 300.000 VNĐ vào thẻ ( Tik Tok nhu yếu nạp tối thiểu 200 k mỗi lần ) .
Cách tạo thông tin tài khoản ra mắt tiktok Viet Nam
Bước 1 : Click vào đây để khởi đầu thiết kế xây dựng account quảng cáo trên tiktok : kiến thiết xây dựng thông tin tài khoản
Bước 2 : Nếu như bạn chẳng rõ tiếng anh thì có năng lực quy đổi qua tiếng việt bằng việc ấn vào chữ English phía trên bên tay phải nhé. Rồi chọn giống như hình bên phía dưới, ấn next để liên tục .

Buoc 2

Bước 3 : Các bạn nhập tên thông tin tài khoản, mail ĐK thông tin tài khoản, mật khẩu. Lưu ý, mật khẩu phải gồm có chứ in hoa, in thường hay, số, ký tự đặc biệt quan trọng. Tiếp theo là điền SĐT và click vào ô xác nhận. Tiếp đến là ấn next

Buoc 3

Bước 4 : Các bạn vài mail sẽ có mã gởi đến nhé. Copy mà dán nó vào rồi xác nhận .

Buoc 4Buoc 4.1

Bước 5 : Đăng nhập vào thông tin tài khoản, Sau khi công nhận xong thì sẽ phải đăng nhập lại vào account tiktok. Bạn điền pass và ấn là ok nhé

buoc 5

Bước 6 : Khi đăng nhập thắng lợi thì sẽ có giao điện như này -> bạn ấn vào Payment

Buoc 6

Chọn vào phần thông tin tài khoản setup

Buoc 6.1

Nhập thông tin ở phần Businesss Infomation

cach-nap-tien-vao-tiktok

  • Business Name : Tên doanh nghiệp
    Promotion Link: đường link website
    Industry: Hạng mục của Tài khoản quảng cáo
    Street Address: Địa chỉ
    Postal Code: Mã zip

cach-nap-tien-vao-tiktok
Mọi người điền đúng nội dung, không có đủ mấy cái kia thì điền bừa cũng đều được.

Primary Contact : Đoạn Contact Name thì copy tên account, điền lại là được. Hoàn thiện thì ấn Submit., ngồi đợi account quảng cái hiện cái dòng Good to go màu xanh là được .

cach-nap-tien-vao-tiktok

Sau khi đã hoạt động giải trí thì các nàng nạp tiền. Vào phần Payment nhập số tiền cần nạp. Chú ý số tiền nạp nhỏ dại đặc biệt quan trọng là 200.000 VNĐ. Công nhận số tiền nạp các nàng sẽ chọn yêu quý thức nạp tiền qua thẻ VISA, Master, JCB. Các bạn có thẻ nào thì sử dụng thẻ đấy thôi. Miễn sao giao dịch thanh toán ngoài nước được là được .

cach-nap-tien-vao-tiktok

Những bạn điền số thẻ + tên của chủ thẻ + ngày tháng bị quá hạn + ccv nhé. Chú ý là Khi mà đã ấn Make Payment thì nó hơi lag các bạn cứ để yên, lựa chọn chế độ gởi mã code về SĐT để xác minh. Cách nạp tiền vào Tiktok này cũng tương tự như nạp tiền thanh toán trên mấy áp dụng như Now. Chúc các bạn thành công!

Thực tế, việc nạp tiền TikTok đúng cách cũng tác động ảnh hưởng rất nhiều đến chiến dịch TikTok Ads. Vì thế, cá thể cũng như doanh nghiệp cần chăm sóc đến yếu tố này để mang lại hiệu suất cao tốt nhất trong kinh doanh thương mại nhé ! Hy vọng, bài viết mà chúng tôi vừa cung ứng sẽ mang lại nhiều kỹ năng và kiến thức và thông tin hữu dụng đến bạn .
Tổng hợp : Giang
Nguồn : aquabird.vn//quangcaosieutoc.com

0
0
nhìn nhận

Đánh giá bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published