Văn phòng điều tra viên 126 hướng dẫn thiết lập nghe lén điện thoại người khác đơn giản nhất và dễ hiểu nhất, các bạn hoàn toàn có thể cài ứng dụng theo dõi nghe trộm, xác định, đọc trộm tin nhắn trên điện thoại của vợ, chồng, tình nhân bằng điện thoại iPhone, Adroid từ xa một cách bí hiểm .

cách cài đặt nghe lén điện thoại người khác từ xa đơn giản nhất

Các bạn chú ý quan tâm, đây là loại ứng dụng sử dụng có tính phí, và phí sẽ được đóng theo chu kỳ luân hồi sử dụng, và chúng tôi chứng minh và khẳng định với tổng thể các bạn 100 % sẽ không khi nào có loại ứng dụng theo dõi điện thoại người khác không tính tiền, chính bới ai phân phối mẫu sản phẩm / dịch vụ cũng cần phải thu phí để hoạt động giải trí, trọn vẹn không có chuyện không tính tiền. Do vậy, các bạn xem xét tìm hiểu và khám phá để tránh làm mất thời hạn của các bạn .

1. Hướng dẫn cách thiết lập nghe lén điện thoại người khác đơn giản nhất

1.1. Phần mềm theo dõi nghe lén điện thoại người khác là gì ?

Phần mềm theo dõi điện thoại là loại phần mềm có chức năng nghe lén, định vị, đọc trộm tin nhắn trên điện thoại người khác từ xa một cách bí mật. Thực chất đây chính là loại phần mềm gián điệp di động, phần mềm này được viết ra nhằm theo dõi và giám sát tất cả thông tin trên thiết bị di động được cài.

Phần mềm này đa phần được sử dụng vào các mục tiêu theo dõi trẻ nhỏ chưa vị thành niên, quản trị học viên / sinh viên, giám sát người mất năng lượng hành vi dân sự, quản trị và theo dõi nhân viên cấp dưới công ty, doanh nghiệp. Tuy nhiên, do tính năng trong việc quản trị, giám sát và theo dõi của nó rất hiệu suất cao mà nhiều người sử dụng nó trong việc thiết lập theo dõi điện thoại của vợ, chồng, tình nhân để tìm chứng cứ ngoại tình …
Phần mềm khi sử dụng có tính phí, và phí sẽ được thu theo chu kỳ luân hồi sử dụng. Nếu bạn muốn sử dụng ứng dụng 1 năm thì cứ sau 1 năm bạn sẽ đóng phí, còn nếu bạn muốn sử dụng 6 tháng thì cứ sau 6 tháng bạn sẽ đóng phí 1 lần …

Hiện tại văn phòng điều tra viên 126 đang cung cấp phần mềm với giá 15 triệu / 1 máy điện thoại  /1 năm sử dụng. Hết 1 năm bạn muốn sử dụng tiếp thì các bạn đóng thêm phí 15 triệu để tiếp tục sử dụng.

1.2. Chức năng của ứng dụng theo dõi điện thoại từ xa

– Phần mềm hoạt động giải trí một cách bí hiểm, nó hoạt động giải trí bằng chiêu thức tích lũy thông tin chạy ẩn, người dùng sẽ trọn vẹn không biết việc mình đang được kiểm tra, theo dõi và giám sát qua điện thoại. ( Nghĩa là nó không hiển thị hoặc thông tin bất kể một cái gì trên điện thoại người đó )
– Phần mềm có tính năng xác định vị trí hiện tại một cách đúng chuẩn ( Yêu cầu máy điện thoại của người theo dõi phải đang mở vị trí, có 3G / 4G, 5G, Wifi ). Tính năng này rất tương thích cho việc giám sát học viên / sinh viên liệu có đang ở trường học hay đang ở tiệm internet …
– Chức năng đọc trộm tin nhắn SMS, Zalo, Messenger Facebook, Viber : Tất cả các tin nhắn trên thông tin tài khoản của đối phương sẽ được sao lưu về thông tin tài khoản để các bạn xem sau bất kỳ lúc nào bạn muốn .
– Chức năng nghe lén cuộc gọi 2 chiều : Tất cả nội dung cuộc gọi trên máy đối phương sẽ được ghi âm và gửi về thông tin tài khoản của bạn và bạn hoàn toàn có thể nghe lại bất kể khi nào, không nghe được cuộc gọi trên Zalo, Messenger
– Chức năng nghe lén âm thanh thiên nhiên và môi trường xung quanh : Thông qua trình tinh chỉnh và điều khiển micro trên điện thoại đối phương, các bạn hoàn toàn có thể nghe được các âm thanh thiên nhiên và môi trường xung quanh người đó đang chuyện trò gì một cách bí hiểm .
– Chức năng xem hình ảnh xung quanh : Thông qua trình điều khiển và tinh chỉnh camera trên điện thoại của người đó các bạn hoàn toàn có thể xem được xung quanh người đó có những ai … Tất nhiên là camera trên điện thoại của người đó hướng vào đâu thì bạn xem được cảnh vật xung quanh hướng đó .
– Chức năng xem lịch sử vẻ vang gửi tin nhắn, gọi điện, ghi chú, danh bạ, hình ảnh, và các công dụng khác … Các bạn khi muốn theo dõi nội dung gì thì chỉ cần bấm vào hình tượng đó là hoàn toàn có thể xem cụ thể, các bạn sẽ tự mình tò mò và sử dụng các tính năng khác trong quy trình theo dõi .

1.3. Yêu cầu để setup ứng dụng nghe lén cuộc gọi và tin nhắn người khác

– Thứ nhất, bạn phải cầm được máy điện thoại của đối phương ( Máy của người mà bạn muốn theo dõi ) trong khoảng chừng thời hạn từ 15 – 30 phút đồng hồ đeo tay để setup và thiết lập các tùy chỉnh tương quan .
Đây là nhu yếu bắt buộc phải có, nếu đơn vị chức năng nào quảng cáo loại sản phẩm ứng dụng theo dõi nghe lén điện thoại không cần thiết lập, không cần cầm máy, chỉ cần biết số điện thoại … Thì đều là hình thức lừa đảo
– Thứ 2, chiếc điện thoại của đối phương phải là dòng SmartPhone chạy hệ quản lý và điều hành Android ( Samsung, Oppo, HTC, … ). Hiện tại các loại ứng dụng theo dõi điện thoại chỉ hoàn toàn có thể cài trên điện thoại Android, còn so với iPhone thì không hề setup .
Trường hợp chiếc điện thoại của đối phương là iPhone thì nhu yếu phải Jailbreak trước đó thì mới hoàn toàn có thể setup được. Và các bạn cũng quan tâm yếu tố này, những ai quảng cáo ứng dụng cài cho iPhone không cần Jailbreak cũng là hình thức lừa đảo
– Thứ 3, bạn phải ghi nhận mật khẩu mở khóa màn hình hiển thị trên chiếc điện thoại của đối phương. Nếu bạn cầm được máy của người đó, nhưng bạn không biết mật khẩu mở khóa màn hình hiển thị thì cũng không hề thiết lập .
Bởi vì phải cài một ứng dụng vào máy của đối phương, do vậy phải mở khóa màn hình hiển thị chiếc điện thoại đó ra, rồi nhập đường link ứng dụng vào trình duyệt để tải xuống, sau đó thiết lập các tính năng để theo dõi .

Cách nghe lén điện thoại đơn giản nhất

( Hướng dẫn cách nghe lén điện thoại đơn giản nhất – ảnh minh họa )
Trên đây là 3 nhu yếu bắt buộc để triển khai việc làm, ngoài những các bạn cũng càn phải liên kết chiếc điện thoại của đối phương với 1 mạng internet ( các bạn hoàn toàn có thể liên kết với internet bằng 3G, 4G, 5G, wifi đều được ) .

1.4. Hướng dẫn cách nghe lén điện thoại đơn giản nhất

– Bước 1: Thiết lập các cài đặt liên quan trên máy mục tiêu

Trước tiên, các bạn cần thiết lập các setup trên máy tiềm năng, gồm có thiết lập tắt tính năng bảo mật thông tin của Google, được cho phép điện thoại cài ứng dụng của bên thứ 3, hoặc được cho phép tải ứng dụng chưa được xác định, chưa rõ nguồn gốc … Cái tên gọi mỗi máy mỗi khác .
Ở bước này chúng tôi sẽ gọi điện hướng dẫn các bạn triển khai một cách cụ thể, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn triển khai từ đầu đến cuối cho tới khi hoàn tất việc thiết lập và hướng dẫn các bạn theo dõi cụ thể qua điện thoại .

– Bước 2: Tải phần mềm nghe lén điện thoại vào máy người khác

Tải ứng dụng vào máy của người khác bằng cách nhập đường link ứng dụng vào trình duyệt trên máy tiềm năng, các bạn hãy gọi đến văn phòng điều tra viên 126 để nhận link ứng dụng .
Các bạn dán đường link mà chúng tôi cung ứng vào trình duyệt trên máy của người muốn theo dõi, sau đó thiết lập các bước theo hiển thị trên màn hình hiển thị, các bạn muốn sử dụng những tính năng gì thì tích vào tính năng đó. ( Chúng tôi sẽ gọi điện và hướng dẫn các bạn chi tiết cụ thể bước này )

Chi phí cung cấp phần mềm là 15 triệu / 1 máy điện thoại  /1 năm sử dụng ( Các bạn thanh toán trước 50%, sau khi chúng tôi hướng dẫn các bạn cài đặt hoàn tất và hướng dẫn sử dụng xong thì các bạn thanh toán tiếp 50% còn lại cho chúng tôi )

Các bạn chú ý quan tâm, hiện tại văn phòng điều tra viên 126 chỉ phân phối ứng dụng theo 2 gói dịch vụ, đó là sử dụng trong 1 năm ( phí là 15 triệu / 1 năm ) và sử dụng trong 6 tháng ( phí là 10 triệu / 6 tháng ). Ngoài ra, chúng tôi không cung ứng các gói dịch vụ 1,2,3 tháng .

– Bước 3: Đăng nhập tài khoản và mật khẩu trên máy của bạn

Sau khi tải, thiết lập, thiết lập thành công xuất sắc thì các bạn hãy trả lại máy điện thoại cho người đó. Tiếp theo chúng tôi sẽ cấp cho các bạn 1 thông tin tài khoản và mật khẩu riêng không liên quan gì đến nhau để bạn theo dõi người đó, sau khi chúng tôi phân phối thì các bạn đổi mật khẩu đi để chỉ 1 mình bạn mới có quyền truy vấn vào thông tin tài khoản và giám sát .
Các bạn không phải tải ứng dụng vào máy điện thoại của mình, mà các bạn chỉ cần truy vấn vào đường link thông tin tài khoản, sau đó các bạn đăng nhập thông tin tài khoản và mật khẩu mà chúng tôi cung ứng cho các bạn vào để theo dõi .
Đây là giải pháp phòng khi người đó cầm điện thoại của bạn thì cũng không hề thấy bất kỳ điều gì trên điện thoại của bạn, từ đó giúp cho quy trình theo dõi, nghe lén và giám sát được bí hiểm nhất .

– Bước 4: Bắt đầu theo dõi nghe lén điện thoại người khác

Sau khi đăng nhập thành công xuất sắc thì các bạn triển khai chọn các mục để theo dõi và giám sát các hoạt động giải trí trên điện thoại của người đó. Tất cả mọi hoạt động giải trí trên máy của người đó sẽ được sao lưu và gửi về thông tin tài khoản của bạn, từ đó bạn hoàn toàn có thể truy vấn vào thông tin tài khoản của mình và kiểm tra bất kỳ lúc nào bạn muốn .
Nếu bạn muốn xem tin nhắn SMS thì bấm vào hình tượng tin nhắn SMS, muốn xem tin nhắn trên Zalo thì bấm vào hình tượng Zalo, tương tự như như vậy nếu muốn nghe lén điện thoại người khác thì các bạn bấm vào hình tượng cuộc gọi …
Trên đây hướng dẫn thiết lập nghe lén điện thoại người khác từ xa một cách bí hiểm, nghe có vẻ như phức tạp và khó thực thi, tuy nhiên nó không khó khăn vất vả chút nào, các bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể thiết lập một cách thuận tiện và đơn giản với sự hướng dẫn của chúng tôi .
Để hiểu rõ hơn về quá trình, phương pháp setup và các câu hỏi tương quan khác, các bạn hãy gọi đến văn phòng điều tra viên 126 để nhận hướng dẫn chi tiết cụ thể và đơn cử hơn .

2. Dịch Vụ Thương Mại theo dõi số điện thoại người khác từ xa, không cần setup ứng dụng

2.1. Thương Mại Dịch Vụ theo dõi lịch sử vẻ vang cuộc gọi, gửi tin nhắn của người khác

Trong trường hợp các bạn không hề cầm máy của người khác để cài ứng dụng mà các bạn muốn theo dõi lịch sử vẻ vang cuộc gọi, gửi tin nhắn của người khác thì các bạn chỉ cần cung ấp cho chúng tôi đúng chuẩn số điện thoại củ người đó để chúng tôi triển khai việc làm .
– Từ một số ít điện thoại chúng tôi sẽ theo dõi được những thông tin sau : Theo dõi lịch sử vẻ vang cuộc gọi đến – cuộc gọi đi, tin nhắn đến – tin nhắn đi. Tất cả sẽ có thời hạn phát sinh cuộc gọi, thời lượng của cuộc gọi, thời hạn phát sinh tin nhắn, và vị trí của người đó mỗi khi phát sinh cuộc gọi / gửi tin nhắn .
Các bạn quan tâm : Hình thức này sẽ không có nội dung tin nhắn, cũng không có nội dung cuộc gọi. Nghĩa là chỉ có các số điện thoại và các thông tin tương quan, không biết được người đó gọi điện thoại chuyện trò gì, cũng không biết được người đó đó gửi tin nhắn với nội dung gì .

– Chi phí dịch vụ theo dõi nhật cuộc gọi, nhắn tin của người khác: 7 triệu  /10 ngày ( Chi phí áp dụng chung cho tất cả các trường hợp muốn theo dõi số điện thoại của người khác của nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone )

– Thời gian tra cứu và phân phối thông tin cho các bạn giao động từ 1 – 2 ngày thao tác ( Chúng tôi cung ứng dịch vụ này trên toàn nước )

Mời các bạn xem chi tiết dịch vụ tra cứu lấy nhật ký cuộc gọi, nhắn tin của người khác để hiểu rõ hơn về hình thức này

2.2. Dịch Vụ Thương Mại xác định số điện thoại người khác đang ở đâu

Trường hợp người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình bạn ( Vợ, chồng, tình nhân, con cháu ) bỏ nhà đi mà mang theo điện thoại và đang còn liên lạc được thì vận dụng phương pháp định vị số điện thoại để biết người đó đang ở đâu là tương thích và hiệu suất cao nhất .
– Các bạn chỉ cần phân phối cho văn phòng điều tra viên 126 đúng mực số điện thoại của người bỏ nhà đi, chúng tôi sẽ nhanh gọn xác lập được vị trí hiện tại của người đó và phân phối vị trí, tọa độ và địa chỉ cho các bạn .
– Yêu cầu để xác lập vị trí của người khác qua số điện thoại ở thời gian hiện tại là số điện thoại của người đó phải đang còn hoạt động giải trí thông thường. Nếu đã tắt máy thì chỉ hoàn toàn có thể lấy được vị trí ở đầu cuối trước khi người đó tắt máy
Trong trường hợp số điện thoại của người đó đã tắt máy quá 2 tiếng đồng hồ đeo tay thì không hề xác lập được vị trí ở đầu cuối, mà sẽ phải chuyển qua hình thức lấy vị trí trong quá khứ, như hình thức số 1 mà chúng tôi đã ra mắt ở trên .
– Thời gian để xác lập được vị trí hiện tại của 1 số ít điện thoại xê dịch từ 1 – 2 tiếng đồng hồ đeo tay ( Chúng tôi sẽ nỗ lực xác định một cách nhanh nhất để bạn sớm có giải pháp giải quyết và xử lý và tìm người một cách kịp thời )

– Chi phí dịch vụ định vị số điện thoại là 6 triệu / lần định vị đầu tiên, lần thứ 2 sẽ là 5 triệu. ( Chúng tôi thu phí 1 lần, chi phí áp dụng chung cho tất cả trường hợp muốn định vị số điên thoại người khác nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone )

– Hình thức phân phối vị trí : Chúng tôi sẽ phân phối cho các bạn địa chỉ và tọa độ của người đó, các bạn nhập tọa độ mà chúng tôi phân phối vào Google sẽ ra được vị trí hiện tại của người đó .
Các bạn quan tâm : Hình thức này có độ lệch trong nửa đường kính khoảng chừng từ 5 – 200 m, các bạn cần phải tìm xung quanh nửa đường kính vị trí đó mới hoàn toàn có thể tìm được người, và so với những trường hợp học viên, sinh viên, người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình bỏ nhà đi thì năng lực tìm được người lên tới 90 % .

Để hiểu rõ hơn về hình thức này, mời các bạn tìm hiểu cụ thể dịch vụ định vị số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone của văn phòng điều tra viên 126 để tìm hiểu chi tiết hơn.

Như vậy, trên đây là hướng dẫn cách nghe lén điện thoại đơn giản nhất và bí hiểm nhất, cũng như các hình thúc theo dõi số điện thoại của người khác từ xa không cần thiết lập. Các bạn khi muốn sử dụng ứng dụng / dịch vụ củ chúng tôi, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng để nhận hướng dẫn cụ thể .

Ngoài các dịch vụ điều tra, theo dõi liên quan đến số điên thoại ra thì điều tra viên 126 còn đang cung cấp rất nhiều dịch vụ điều tra khác, mời các bạn tìm hiểu bảng giá dịch vụ điều tra chính thức của văn phòng điều tra viên 126.

– Cách thức hoạt động giải trí của ứng dụng theo dõi, nghe lén điện thoại
– Xem tình nhân đang chat với ai trên Zalo, Messenger Facebook

4.8 / 5 – ( 19 bầu chọn )

Leave a Reply

Your email address will not be published