Mục lục bài viết

 1. Azota là gì?
 2. Tại sao thầy cô nên sử dụng Azota?
 3. Tiết kiệm thời gian giao và chấm bài
 4. Thao tác dễ dàng
 5. Thống kê và theo dõi kết quả học tập
 6. Cách hack Azota

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách hack Azota trên điện thoại. Lưu ý trước là đây không phải hack đáp án mà hack thời gian làm bài nhé. Bạn sẽ có thời gian nhiều hơn để làm bài và đạt kết quả cao khi Hack Azota.

Nội dung chính

 • Mục lục bài viết
 • Azota là gì?
 • Tại sao thầy cô nên sử dụng Azota?
 • Tiết kiệm thời gian giao và chấm bài
 • Thao tác dễ dàng
 • Thống kê và theo dõi kết quả học tập
 • Cách hack Azota
 • Video liên quan

Cách hack Azota trên điện thoạiCách hack Azota trên điện thoại

Azota là gì?

Azota đã không còn quá lạ lẫm với các học viên, sinh viên rồi. Đây là ứng dụng tương hỗ các thầy cô giáo trọn vẹn mới trong công tác làm việc giảng dạy, đặc biệt quan trọng là trong việc giao bài tập và chấm bài cho học viên. Azota sử dụng thông tin tài khoản Zalo để đồng điệu nội dung trên toàn bộ thiết bị. Tuy nhiên, Hack Azota khá đơn thuần và ai cũng làm được .

Giao diện của Azota sẽ giúp các thầy cô giao bài tập cho học sinh và quản lý bài tập của học sinh nhanh chóng, thuận tiện. Và cũng từ ứng dụng này các thầy cô cũng dễ dàng chấm điểm bài tập và cho ngay kết quả. Azota cũng có thêm tính năng theo dõi quá trình học tập của học sinh, rất hữu ích cho các thầy cô giáo. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các thầy cô dùng ứng dụng Azota.

Ưu điểm:

 • Giúp giáo viên tạo đề thi trực tuyến dễ dàng chỉ với file PDF câu hỏi có sẵn
 • Hệ thống tự động chấm bài, trả kết quả cho phụ huynh, học sinh
 • Giáo viên dễ dàng xem phân tích, thống kêđiểm số học tập học sinh
 • Học sinh dễ dàng làm bài tập tại nhà, mọi lúc mọi nơi và có thể Hack Azota để thêm điểm.

Tại sao thầy cô nên sử dụng Azota?

Tiết kiệm thời gian giao và chấm bài

Khi học trực tiếp, thay vì thu phiếu để chấm, thầy cô hoàn toàn có thể nhắc học viên, cha mẹ nộp bài bằng cách chụp hình bài tập rồi gửi qua ứng dụng, nhà giáo cũng hoàn toàn có thể chấm và báo điểm trực diện trên đó. Việc này cũng hoàn toàn có thể hoàn toàn có thể vận dụng rất hữu hiệu trong quy trình tiến độ học trực tuyến .

Thao tác dễ dàng

Nền tảng cũng như ứng dụng Azota đều được phong cách thiết kế đơn thuần, giao diện dễ nhìn, dễ dùng, ít thao tác để thích tương thích với mọi thứ mọi người .

Thống kê và theo dõi kết quả học tập

Cha mẹ học trò cũng đều hoàn toàn có thể theo dõi hiệu quả của học viên trải qua lịch sử dân tộc học tập. Hệ thống sẽ đọng lại điểm số, quy trình làm bài, nộp bài của từng học viên. Giáo viên cũng đều hoàn toàn có thể tra cứu, tải báo cáo giải trình thống kê để về máy để nhìn nhận hoặc lưu giữ trên mạng lưới hệ thống .

Cách hack Azota

Để Hack Azota khi làm kiểm tra, các bạn chỉ được phép sử dụng Azota trên trình duyệt trong điện thoại. Tiếp theo, nhấn vào Bắt đầu làm bài .

Cách Hack Azota trên điện thoại khi kiểm tra Online 1Các bạn chú ý, bài thi này chỉ có 5 phút và thời hạn hiện tại là 15 giờ 15 phút nhé .Cách Hack Azota trên điện thoại khi kiểm tra Online 2

Sau đó các bạn vào Cài đặt và cuộn xuống rồi chọn Hệ thống. Lưu ý là trình duyệt mở Azota vẫn đang chạy nền nhé. Các bạn cũng không cần lo việc thoát ra ngoài sẽ bị Azota cảnh báo vì chỉ có khi cài đặt ứng dụng Azota thì mới bị thôi.

Cách Hack Azota trên điện thoại khi kiểm tra Online 3

Tiếp theo, vào Ngày và giờ.

Cách Hack Azota trên điện thoại khi kiểm tra Online 4

Sau đó tắt tùy chọn Sử dụng thòi gian do nhà mạng cung cấp.

Cách Hack Azota trên điện thoại khi kiểm tra Online 5

Các bạn nhấn vào Thời gian để chỉnh giờ lại.

Cách Hack Azota trên điện thoại khi kiểm tra Online 6

Mình sẽ chỉnh lùi lại 5 phút so với hiện tại (15:15) là 15 giờ 10 phút rồi nhấn Tiếp tục.

Cách Hack Azota trên điện thoại khi kiểm tra Online 7Cuối cùng, các bạn quay lại bài thi trên Azota. Như các bạn đã thấy ở hình dưới, thời hạn đã lùi lại 5 phút là 15 giờ 10 phút nhưng thời hạn làm bài sẽ được tăng thêm 5 phút, như vậy là đã Hack Azota thành công xuất sắc .Cách Hack Azota trên điện thoại khi kiểm tra Online 8Còn về yếu tố tăng thời hạn như vậy thì lúc nộp bài có bị ghi lại không thì mình bảo vệ là không nhé. Ví dụ lúc làm bài là 15 giờ 15 phút, thời hạn làm bài là 5 phút, nhưng khi tăng thời hạn lên thì khi nộp, mạng lưới hệ thống vẫn sẽ báo cáo giải trình bạn làm bài 5 phút và nộp bài lúc 15 giờ 20 phút .Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể xem cách hack đáp án bài tập trực tuyến tại đây .

Video liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published