Ở thời đại mà ai cũng chỉ thích selfie và chụp ảnh bằng điện thoại thì việc in ảnh và lưu giữ trong các album đã trở thành điều lạ lẫm. Nhưng nếu bạn muốn scan ảnh cũ để lưu giữ hoặc san sẻ những bức ảnh đó lên mạng xã hội để bè bạn biết về tuổi thơ kinh hoàng của mình, hãy sử dụng các ứng dụng scan ảnh tốt nhất cho smartphone .

Top 3 ứng dụng scan ảnh tốt nhất trên smartphoneCác ứng dụng này có năng lực chụp lại ảnh in mà không bị các vết lóe sáng, bóng mờ như khi chụp bằng camera điện thoại theo cách thường thì. Việc scan ảnh giúp bạn lưu giữ những kỷ niệm và hoàn toàn có thể xem lại mọi lúc mọi nơi nhờ công nghệ tiên tiến đám mây. Thêm vào đó, việc tàng trữ không hề tốn diện tích quy hoạnh như ảnh in thường thì .Top 3 ứng dụng scan ảnh tốt nhất cho smartphone

Google PhotoScan

Tải Google Photos phiên bản Android tại đây:DownloadPhotoScan.
Tải Google Photos phiên bản iPhone tại đây: Download PhotoScan cho iPhone.

Ứng dụng mới nhất của Google có tên PhotoScan giúp bạn scan các bản in của mình với điện thoại và lưu giữ chúng trong thư viện của Google Photos. Ứng dụng sẽ nhận diện các góc, làm phẳng mặt phẳng ảnh, vô hiệu các vết lóe sáng và tự cắt đúng khung ảnh .

top ung dung scan anh tren smartphone

Top 3 ứng dụng scan ảnh tốt nhất trên smartphonePhotoScan cho tương hỗ phiên bản Android 5.0 trở lên và iOS 8.1 trở lên .

Việc scan ảnh với PhotoScan rất đơn giản, bạn làm theo các bước sau để có được bản scan ảnh đẹp nhất trên smartphone của mình. Hướng dẫn scan ảnh trên điện thoại bằng Google PhotoScan nhé.

CamScanner

Tải CamScanner phiên bản Android tại đây:Download CamScanner.
Tải CamScanner phiên bản iPhone tại đây:Download CamScanner cho iPhone.

CamScanner cũng là một ứng dụng phổ biến trong lĩnh vực scan dữ liệu. CamScanner được biết đến nhiều nhất với tính năng scan tài liệu bản cứng nhưng nếu bạn chưa biết, CamScanner cũng có thể sử dụng để scan ảnh in trên smartphone.

top ung dung scan anh tren smartphone

Top 3 ứng dụng scan ảnh tốt nhất trên điện thoạiỨng dụng tương hỗ Android 4.0 trở lên và iOS 8.0 trở lên .Sau khi chụp ảnh với smartphone, ứng dụng sẽ cung ứng các tùy chọn chỉnh sửa ảnh như thêm bộ lọc hiệu ứng, chỉnh thông số kỹ thuật ảnh. Chất lượng ảnh xuất ra khá cao và bạn hoàn toàn có thể san sẻ ngay bức ảnh đó lên các mạng xã hội, gửi qua email hoặc các ứng dụng gửi tin nhắn .

Shoebox

Tải Shoebox phiên bản Android tại đây:Download Shoebox.
Tải Shoebox phiên bản iPhone tại đây:Download Shoebox cho iOS.

Shoebox là một ứng dụng cũ nhưng vẫn rất có ích cho việc scan ảnh trên smartphone. Tính năng điển hình nổi bật nhất của ứng dụng là năng lực quản trị hình ảnh theo ngày giờ, khu vực chụp, nhãn dán ( tag ) giúp bạn thiết kế xây dựng thư viện ảnh cũ của mình hiệu suất cao hơn .

top ung dung scan anh tren smartphone

Top 3 ứng dụng scan ảnh trên smartphoneShoebox có tương hỗ đa nền tảng và đồng điệu trên nhiều thiết bị nên bạn không phải lo ngại nếu mình sử dụng cả thiết bị iOS và Android .Ứng dụng tương hỗ Android 2.3 trở lên và iOS 6.0 trở lên. Giao diện của Shoebox cũng rất dễ sử dụng. Tuy nhiên nếu so về tính năng thì Shoebox sẽ không hề sánh với 2 ứng dụng tân tiến ở trên là PhotoScan và CamScanner .Với top 3 ứng dụng scan ảnh trên smartphone mà Taimienphi. vn vừa trình làng, bạn sẽ hoàn toàn có thể lưu giữ và quản trị những bức ảnh cũ của mình một cách tiện nghi nhất. Với năng lực vô hiệu các vệt sáng và xuất hình ảnh chất lượng cao, bạn sẽ hài lòng khi sử dụng top 3 ứng dụng scan ảnh trên smartphone .

  • Scan ảnh trên điện thoại bằng Google PhotoScan
  • Top 5 phần mềm OCR chỉnh sửa dữ liệu scan tốt nhất

Loại bỏ các vệt lóe sáng, bóng mờ khi chụp lại ảnh in cũ bằng điện thoại nhờ top 3 ứng dụng scan ảnh cho smartphone tốt nhất. Nếu muốn scan ảnh cũ để lưu giữ hoặc đăng những bức ảnh hồi nhỏ của mình lên mạng xã hội, hãy sử dụng các ứng dụng này để giúp ảnh sắc nét như được scan vậy.

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Photomizer Scan 2, tối ưu hóa hình ảnh 2/7 Top ứng dụng gọi video trên Android tốt nhất Top ứng dụng bẻ khóa Wifi trên điện thoại Top 10 ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất năm 2014 Top 5 ứng dụng ghép ảnh cho Android tốt nhất Scan tài liệu trên điện thoại iPhone, SamSung, OPPO, Zenfone, HTC

Video liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published