Những chiếc áo lót rộng sẽ đánh mất đi khả năng nâng đỡ và bảo vệ ngực của nó. Đồng thời gây ra không ít ảnh hưởng xấu cho khuôn ngực. Thế nhưng đừng vội vàng vứt chúng đi nhé, bạn có thể tham khảo một số cách khắc phục áo lót bị rộng thông qua bài viết dưới đây.

Nội dung chính

  • Tác hại của việc mặc áo ngực rộng
  • Những biện pháp khắc phục áo lót rộng
  • May dây đai áo ngực
  • Sử dụng súng bắn keo
  • Dùng băng vệ sinh
  • Những lưu ý khi sử dụng áo ngực
  • Video liên quan

Tác hại của việc mặc áo ngực rộng

Nếu như áo ngực bị chật khiến vùng ngực của bạn bị tổn thương thì một chiếc áo ngực rộng sẽ khiến bạn không được tự do. Cách mặc áo ngực đẹp nhất là tiên phong size áo phải vừa khít với size ngực, không rộng cũng không chật.

Bạn đừng vì tiếc nuối mà cố sử dụng một chiếc áo rộng, bởi nó ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển của bầu ngực cũng như đánh mất khả năng cơ bản của mình là nâng đỡ ngực.

Một chiếc áo ngực quá rộng sẽ không hề ôm sát lấy bầu ngực của bạn. Cùng với đó, ngực sẽ bị chảy xệ do không được nâng đỡ đúng cách. Bản thân người mặc cũng sẽ không cảm thấy tự tin và tự do khi tham gia các hoạt động giải trí. Để kiểm tra xem chiếc áo ngực của mình có bị rộng hay không, bạn chỉ cần đứng thẳng sau đó đưa hai tay cao quá đỉnh đầu. Nếu bầu ngực của bạn bị tuột ra khỏi áo lót thì bạn cần bỏ nó đi hoặc giải quyết và xử lý lại trước khi sử dụng.

Không nên sử dụng áo ngực quá rộngKhông nên sử dụng áo ngực quá rộng

Những biện pháp khắc phục áo lót rộng

Một chiếc áo ngực rộng không phải là áo ngực tự do và không hề mang lại hiệu suất cao cho người mặc. Thế nhưng nếu bạn vẫn muốn tận dụng chiếc áo này của mình thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm một số ít giải pháp giải quyết và xử lý dưới đây nhé.

May dây đai áo ngực

Đây là giải pháp can thiệp hiệu suất cao nhất giúp thu nhỏ chiếc áo ngực được nhiều chị em sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện giải quyết và xử lý ngay tại nhà với kim chỉ và một chút ít hoa tay. Để thu nhỏ áo ngực, tiên phong bạn cần trải áo trên một mặt phẳng, phần dây đai sống lưng được trải rộng ra. Căn cứ vào độ rộng của áo cũng như nhu yếu sử dụng để xác lập khoảng chừng dây cần thu hẹp. Đây chính là khâu quan trọng giúp chiếc áo ngực trở nên vừa khít với bạn. Tốt nhất, bạn nên đo vòng ngực, sau đó địa thế căn cứ vào số liệu có được để quyết định hành động phần dây áo cần may lại. Bạn hoàn toàn có thể triển khai may tại bất kỳ vị trí nào trên đai áo. Tuy nhiên để hoàn toàn có thể tự do nhất, không bị cộm, cấn da, các bạn nên may ở sát mép móc nối. Việc này vừa giúp đường may không bị lộ lại vừa tạo được cảm xúc tự do cho người mặc. Khi đã xác lập được vị trí cũng như khoảng cách cần thu nhỏ, bạn gập dây áo thành một đường ngang rồi thực thi may nó lại. Các nàng sẽ kinh ngạc với thành quả mà mình thu được, chiếc áo đã trở nên vừa khít hơn với khuôn ngực nhưng cũng không mất đi tính nghệ thuật và thẩm mỹ vốn có của nó.

May dây đai áoMay dây đai áo

Sử dụng súng bắn keo

Nếu bạn không có nhiều sở trường trong việc may vá thêu thùa và chiếc áo ngực lại không quá rộng thì bạn có thể sử dụng keo nến để khắc phục chiếc áo của mình.

Đầu tiên, bạn trải dây áo ngực thành một đường thẳng trên mặt phẳng. Đợi keo nóng, sau đó, đặt mũi súng men theo đường viền của dây đai áo ngực, bắn một lớp keo lên viền dây áo. Khi bắn keo nên chú ý quan tâm đều tay, tạo thành một đường thẳng, điều này sẽ giúp bạn tự do hơn khi mặc áo, không bị cộm, đau. Nên bắn ở cả hai mép viền trên và dưới của dây đai áo để mang lại hiệu suất cao tốt nhất. Ngoài ra, tùy vào độ rộng cũng như nhu yếu sử dụng áo mà bạn bắn lớp keo mỏng dính hay dày tùy ý. Nếu như không có súng bắn keo, bạn hoàn toàn có thể dùng keo nến, hơ trên ngọn lửa, đợi keo nóng thì khôn khéo kéo một đường lên mép viền của áo là được.

Sử dụng súng bắn keoSử dụng súng bắn keo

Dùng băng vệ sinh

Trong những trường hợp khẩn cấp, với những chiếc áo ngực chỉ hơi rộng một chút ít, bạn hoàn toàn có thể sử dụng băng vệ sinh để khắc phục chiếc áo của mình. Cũng như việc sử dụng keo nến, bạn trải dây đai áo thành một đường thẳng. Tiếp theo dán miếng băng vệ sinh vào mặt trong của dây đai áo. Khi đã cố định và thắt chặt xong, bạn cắt các phần thừa ra của miếng băng để bảo vệ tính thẩm mỹ và nghệ thuật cho áo ngực. Cách giải quyết và xử lý này vừa giúp bạn tận dụng được chiếc áo ngực trong những trường hợp khẩn cấp lại vừa mang lại cho người mặc cảm giác mềm mịn và mượt mà, thoải mái và dễ chịu khi tiếp xúc với lớp băng vệ sinh.

Những lưu ý khi sử dụng áo ngực

Để áo ngực không bị rộng và rão, bạn nên tiếp tục thay áo, chỉ nên mặc áo một lần một ngày. Điều này giúp áo có thời hạn nghỉ ngơi và tái tạo độ co và giãn, hạn chế thực trạng bị giãn rộng. Ngoài ra, chỉ nên giặt áo ngực bằng tay, vò nhẹ nhàng để áo được dữ gìn và bảo vệ tốt nhất, tăng tuổi thọ cho áo ngực. Đồng thời, cách này cũng hạn chế được thực trạng áo bị nhăn nhúm, méo, lệch gọng.

Trên đây là tất cả những chia sẻ về cách sửa áo ngực rộng để bạn đọc có thể tham khảo. Hy vọng thông qua bài viết, các bạn đã có thêm những thông tin hữu ích cũng như kinh nghiêm để khắc phục chiếc áo của mình một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất nhé.

> Xem thêm thông tin dự án Bất Động Sản Bella Vista trên kênh Linkedin : https://www.linkedin.com/in/bellavistaurban/

Xem thêm :

  • Ở nhà có nên mặc áo lót không? (Lời khuyên)
  • Giải đáp thắc mắc mặc áo nịt ngực có tốt không?
  • Giải đáp thắc mắc mặc áo ngực su có tốt không?

Video liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published