Cách sửa áo khoác bị rộng ? Đặc biệt khi mua hàng trực tuyến, bạn không hề thử trước được áo khoác. Hoặc bạn đã mua đúng size áo của bản thân, nhưng vẫn không tránh khỏi những lỗi nhỏ như áo quá rộng, tay áo quá dài, … Tuy nhiên, bạn vẫn hoàn toàn có thể khắc phục được những yếu tố đó và khiến chiếc áo vừa khít hơn với mình .Cách tốt nhất là bạn nên đem áo khoác của mình đến những shop sửa quần áo uy tín và chất lượng. Với kinh nghiệm tay nghề cao, người thợ sẽ bảo vệ mẫu mã áo không bị biến hóa quá nhiều và lại đúng như ý bạn mong ước .Với những chiếc áo khoác giá tiền hơn cao, bạn càng nên thận trọng. Tránh trường hợp tự sửa tại nhà hoặc đem đến những shop may không chuyên nghiệp. Bởi vì như vậy bạn sẽ vô tình “ làm hư ” mẫu mã khởi đầu của áo đó nhé

Bên cạnh đó, cách tốt nhất là bạn nên phản ánh lại với người bán hàng và xin đổi trả lại chiếc áo khoác có size vừa vặn với bản thân. 

Cách sửa áo khoác bị rộng đơn giản tại nhà

Cách Sửa Áo Khoác Bị Rộng Tại Nhà Đơn GiảnTuy nhiên, nếu bạn khéo tay và có sẵn máy móc tại nhà, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tự sửa chữa thay thế những mẫu áo khoác đơn thuần với những lỗi nhỏ .Ví dụ chiếc áo khoác đó quá dài so với tỷ suất khung hình, bạn hoàn toàn có thể sửa bằng cách như :Đo chiều dài áo tương thích với mong ước của mình. Sau đó đo phần cần cắt bớt. Bạn chỉ cần gỡ lai áo sẵn có ra, cắt bỏ phần dư và gắn lai áo vừa tháo trở lại .Đối với trường hợp cánh tay áo quá dài, bạn hoàn toàn có thể vận dụng cách tương tự như .Trường hợp áo bị rộng phần vai, phần tay và thân áo. Bạn nên giám sát size cần sửa một cách kĩ càng. Vẽ sẵn đường đạp áo bằng phấn để tránh bị lệch khi sửa lại áo .Nếu bạn vẫn còn lo ngại rằng mình làm không tốt thì hoàn toàn có thể lên youtube và tìm hiểu thêm nhiều thợ may hướng dẫn quy trình tiến độ sửa áo khoác bị rộng. Đa số họ sẽ thao tác cực kỳ chậm và cụ thể để bạn thuận tiện làm theo .Cuối cùng, việc khám phá cách sửa áo khoác bị rộng là một câu hỏi không ai mong ước. Nhưng nhiều lúc hành trình dài mua hàng của tất cả chúng ta lại không được thuận tiện và loại sản phẩm nhiều lúc sẽ có lỗi nhỏ về size. Lúc này, thay vì buồn rầu, bạn nên tìm cách sửa lại chiếc áo khoác của mình nhé !

Công ty may Bình Phước chuyên nhận may đồng phục học sinh, đồng phục bảo hộ lao động uy tín chất lượng. Nếu bạn có nhu cầu đặt may với số lượng lớn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Thông tin liên hệ Xưởng may đồng phục công ty Bình Phước:

  •  0943.763.777 – 0913.476.648 – 0968.818.777

4.8

/

5 ( 5 bầu chọn )

Leave a Reply

Your email address will not be published