Mục lục

Nhà bạn đang sử dụng bếp gas rinnai và bạn lo lắng khi bếp gặp một số sự cố khi sử dụng? Đừng quá lo lắng bởi bài viết dưới đây sẽ mách bạn cách sửa bếp gas rinnai tại nhà khi bếp không đánh lửađơn giản nhất chỉ trong vòng 1 nốt nhạc. Vậy cách sửa ra sao? Chúng ta cùng theo dõi ngay bài viết mà Điện máy Thiên Hòa – địa chỉ điện máy uy tín nhất Việt Nam gửi đến bạn dưới bài viết này nhé!

1. Cách sửa bếp gas tại nhà khi bếp không đánh lửa

Một trong những lỗi bếp gas hay mắc phải đó là lỗi bếp gas Rinnai không đánh lửa. Nếu như gặp tình huống này bạn hãy bình tĩnh xử lý tại nhà được mà không cần phải nhờ đến đội ngũ sửa chữa bếp ga chuyên nghiệp.

Nếu bếp gas nhà bạn không đánh lửa khi bạn đã bật bếp thì rất có thể bếp gas nhà bạn bị hỏng núm vặn điều chỉnh. Nếu kiểm tra núm vặn không sao thì bạn hãy nghĩ đến bộ phận đánh lửa của bếp gas đã quá bẩn, đá lửa bị hỏng, hỏng IC, bếp bị hết pin hay do dây điện bị hỏng, đứt đầu tiếp xúc của hộp pin đang gặp trục trặc. Để khắc phục lỗi này bạn hãy làm sạch bộ phận đánh lửa, nếu kiểm tra đá lửa bị hỏng thì hãy tiến hành thay thế đá lửa hoặc IC, thay pin mới đồng thời kiểm tra lại dây điện và các đầu tiếp xúc ở hộp pin.

Cách sửa bếp gas tại nhà khi bếp không đánh lửa

2. Bếp gas gặp lỗi khi đánh lửa đã khởi động và lại không lên lửa

Trường hợp bạn bật bếp gas lên bạn thấy bếp có đánh lửa thế nhưng lại không lên lửa thì hãy nghĩ ngay đến việc bạn chưa mở van gas hoặc bình gas đã hết gas. Kiểm tra xem đường dây dẫn gas bị nghẹt, hỏng hoặc vị trí đánh lửa lại không được trùng với vị trí gas ở béc đồng. Kiểm tra thêm béc đồng có bị bẩn, phần lỗ thoát gas có bị bịt kín hay không.

Với bếp gas Rinnai thì nguyên nhân không đánh lửa là do các nguyên nhân trên thì bạn chỉ cần mở van gas và bật bếp sử dụng như bình thường. Nếu như bếp không đánh lửa do đường dây dẫn gas thì hãy thay thế dây dẫn gas mới. Kiểm tra thêm phần núm vặn, hãy thực hiện động tác bật/tắt này cho đến khi có lửa nếu như các trường hợp gas còn đầy, đường dây dẫn, hệ thống đánh lửa vẫn ổn định.

3. Địa chỉ mua bếp gas Rinnai

Để giúp bạn chọn lựa được sản phẩm bếp gas Rinnai chất lượng, ít hỏng hóc, bền bỉ trong quá trình sử dụng thì việc chọn mua bếp ở địa chỉ uy tín luôn được người tiêu dùng quan tâm. Hãy chọn các trung tâm cung cấp bếp gas uy tín, chất lượng, có tiếng để mua sản phẩm. Bởi đây đây bạn không chỉ có nhiều chọn lựa thiết kế, kiểu dáng bếp gas phù hợp cho căn bếp nhà mình mà còn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm bếp gas bởi nó được nhập chính hãng, nguyên đai nguyên kiện.

Địa chỉ mua bếp gas Rinnai

Một trong những địa chỉ cung cấp bếp gas Rinnai có tiếng Sài thành không thể không nhắc đến Điện máy Thiên Hòa. Thiên Hòa cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm bếp ga nói riêng và rất nhiều sản phẩm điện máy khác là hàng chính hãng, chất lượng cao. Ngoài ra các chế độ bảo hành, hậu mãi của siêu thị cũng được khách hàng hài lòng. Còn chần chừ gì mà bạn không đến đây và sắm ngay cho chính bạn và gia đình bạn sản phẩm bếp gas Rinnai chính hãng ngay từ bây giờ nhỉ?

Điện máy Thiên Hòa

Leave a Reply

Your email address will not be published