Time: 7h30 tới 17h30, từ thứ 2 đến thứ 7. Đặt hàng online 24/7 Call: 1900 2807, 028 7777 2807 tư vấn miễn phí, không mua không sao!

Để có thể theo dõi sức khỏe, theo dõi thể trạng của tất cả các thành viên trong gia đình thì một chiếc cân để bàn gọn nhẹ là không thể thiếu. Vậy bạn nên chọn loại cân nào? Đáp án cho bạn đó chính là cân sức khỏe Nhơn Hòa

Time : 7 h30 tới 17 h30, từ thứ 2 đến thứ 7. Đặt hàng trực tuyến 24/7 Call : 1900 2807, 028 7777 2807 tư vấn không lấy phí, không mua không sao !

*

Những tính năng nổi bật của chiếc cân sức khỏe Nhơn Hòa:

Điều gì nổi bật ở những chiếc cân Nhơn Hòa này thì đó là:

– Rất thuận tiện sử dụng cho mọi đối tượng người dùng kể cả người già và trẻ nhỏ .Bạn đang xem : Cách sửa cân sức khỏe- Độ đúng mực cao đến từng lạng .

– Giúp cân mọi lúc để kiểm tra tình trạng sức khỏe, cân nặng. Cân sức khỏe Nhơn Hòa chịu được sức nặng lớn, màn hình hiển thị số rất rõ ràng, sai số là rất hiếm.

– Thiết kế rất gọn nhẹ, mẫu mã mỏng dính, ưa nhìn và có rất nhiều sắc tố sinh động để người mua lựa chọn .- Các bộ phận bảng tìm hiểu thêm, tấm lót, cùng mặt kính đều được làm từ nhựa ABC hạng sang, độ đúng mực tuyệt đối, độ bền chắc cao và tính thẩm mỹ và nghệ thuật tốt .*

Hướng dẫn sử dụng đối với sản phẩm cân sức khỏe Nhơn Hòa:

Hướng dẫn sử dụng so với loại sản phẩm cân sức khỏe Nhơn Hòa này đó là :- Sau khi mau cần còn đóng nguyên hộp về bạn hãy tháo bỏ hết tổng thể những vỏ hộp bảo vệ ra khỏi cân .- Đặt cân xuống một nơi phẳng phiu, chắc như đinh .- Điều chỉnh vạch số 0 trùng với kim thông tư bằng cách nhấn tay lên cân vài lần và vặn núm kiểm soát và điều chỉnh .Xem thêm : Dùng Thuốc Kích Dục Là Gì – Thuá » ‘ C Kã ­ Ch Dá » ¥ C Lã Gã ¬- Khi cân, bạn đặt 2 bàn chân đều và nằm chính giữa mặt bàn cân, giữ cho khung hình đứng thẳng, không nghiêng lệch về bên nào .- Đứng một lát, đợi kim ngừng giao động thì xem tác dụng bên trên mặt cân .- Mỗi tuần tốt nhất bạn nên kiểm tra thể trọng 2 đến 3 lần với chiếc cân sức khỏe Nhơn Hòa này để theo dõi sức khỏe tốt nhất .

– Để có kết quả so sánh tốt nhất bạn nên cân trên cùng một chiếc cân vào cùng 1 giờ trong các ngày khác nhau.

*

Hướng dẫn cách bảo quản cân sức khỏe Nhơn Hòa tốt nhất:

Để cân bền đẹp, tuổi thọ cao bạn nên sử dụng chúng đúng cách, dữ gìn và bảo vệ đúng cách. Và so với chiếc cân này thì :- Bạn nên vệ sinh chúng liên tục với vải mềm. Giữ gìn cân, sử dụng nhẹ nhàng và tránh các va đập mạnh. Để cân khi không sử dụng ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp .- Không nên tự ý tháo rời cân sức khỏe Nhơn Hòa khi chưa hết hạn Bảo hành, hạn chế kiểm soát và điều chỉnh nhiều làm rơi lệch cân. Không nên sử dụng cân đối với những vật có khối lượng quá tải trọng của cân. Không đặt vật nặng lên cân trong một thời hạn dài hoặc lấy cân đi kê hay chèn các đồ vật khác. Không nên sử dụng các chất tẩy rửa mạnh để vệ sinh cân. Không để cân gần nơi khí ẩm, nơi có hóa chất hoặc nhiệt độ cao .Cân sức khỏe Nhơn Hòa – cân chất lượng cao của người Việt – vì sức khỏe người Việt.

Thông số kỹ thuật cân sức khỏe Nhơn Hòa:

Phạm vi cân : 0,5 kg – 120 kgPhân độ nhỏ nhất : 500 gSai số tối đa : ± 1500 gSai số tối thiểu : ± 500 gKhối lượng tinh ( N.W ) : 2,4 kgKhối lượng đóng gói : 2.6 kgKích thước đóng gói : ( 305 x 280 x 70 ) mmMặt kính nhựa nhựa AS trong suốtTấm lót, bảng tìm hiểu thêm : nhựa ABSMặt số bằng nhôm : in lụa, đường kính mặt số ø170 mm

+ Hệ Lbs : Vòng chia có khoảng hở

+ Hệ Kg : Vòng chia kínVỏ hộp cân sức khỏe được sơn tĩnh điện, mặt nhựa lót có nhiều sắc tố tuỳ theo nhu yếu của người mua .Cân được Sản xuất và Kiểm định theo Tiêu chuẩn Cơ sở công bố : TC 02 : 2000 / NH, TC 03 : 2000 / NH

Leave a Reply

Your email address will not be published