Hướng dẫn sửa lỗi Card màn hình bị sọc

– Chắc hẳn rất nhiều bạn đã và đang gặp phải tình trạng bị sọc màn hình, sọc ngang sọc dọc rồi. Phần lớn là dến từ card màn hình, khi bị gặp tình trạng này thì sẽ gây cảm giác rất khó chịu khi sử dụng nhất là đối với anh em đam mê chơi game. Chúng ta hãy cùng máy tính Phùng Gia tìm hiểu về vấn đề này nhé:

Màn hình bị lỗi sọc ngang sọc dọc, lỗi card hình

1. Lỗi xung đột ứng dụng, driver

– Đầu tiên là lỗi về driver đây cũng là tình trạng ít khi gặp phải nhất. Nhưng không phải là không gặp phải, do đó khi bị sọc màn hình chúng ta hãy cứ tìm hiểu không thể loại bỏ trường hợp này được.

– Khi khởi động máy tính lên thì bạn màn hình DOS ( màn hình đen lúc đầu) mà vẫn thấy sọc hiển thị thì máy tính đã bị lỗi card màn hình bị lỗi sọc.

– Khi các bạn vào màn Dos mà không thấy bị làm sao, nhưng vào win thì lại bị sọc ngang sọc dọc thì lúc này máy của các bạn đang bị xung đột phần mềm.

– Khắc phục lỗi này rất đơn gian chúng ta chỉ cần cài lại hoặc update lại driver cho card hình thôi:

+ Bước 1: Chúng ta nhấn tổ hợp phím windows + X chọn Device Manager

Cài lại Driver để sửa card màn hình 

+ Bước 2: Tiếp đến ấn vào mục Display adapter, sau đó bạn hãy click chuột phải vào card màn hình của mình và chọn Update Driver. ( hoặc có thể gỡ driver card màn hình đang có ra để vào hãng tải lại driver chuẩn )

Update lại Driver để cập nhật đúng driver của card màn hình

+ Bước 3: Cuối cùng chúng ta chuyển sang giao diện cửa sổ tiếp theo, bạn hãy tiếp tục chọn Search Automatically for update drivers software.

2. Các hiện tượng kỳ lạ khi bị sọc màn hình do lỗi VGA :

– Màn hình máy tính bị sọc ngang hoặc sọc dọc
– Lúc đầu không bị, sử dụng một lúc sau thì bị
– Tự động khởi động khi sử dụng máy tính khi sử dụng lâu
– Tùy theo thực trạng và nguyên do mà sẽ có những cách khắc phục khi mắc lỗi này. Bạn hãy mang máy tính đến TT sửa chữa thay thế uy tín để được tương hỗ tốt nhất .

Phùng Gia uy tín số 1 sửa card màn hình VGA tại Thành Phố Hà Nội

– Trung tâm Phùng Gia là một trong những TT thay thế sửa chữa máy tính uy tín số 1 tại TP. Hà Nội và rải rác tại tp. Hồ Chí Minh Chuyên thay thế sửa chữa vật dụng điện tử cho các văn phòng, công ty, doanh nghiệp

– Sửa card vga hcm, sửa card vga hà nội, sửa card vga pc, sửa card màn hình vga laptop, sửa chữa card vga, sửa card màn hình vga, cách sửa vga card, chuyên sửa vga card, sửa card màn hình asus, sửa card màn hình, sửa card đồ họa, sửa card màn hình bị sọc, sửa card màn hình bị rác, sửa card màn hình bị cháy…

Trung tâm sửa Card VGA uy tín tại Hà Nội

CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG

– Báo đúng giá, đúng bệnh của máy
– Bảo hành lâu bền hơn, không tính thêm phí
– Thời gian sửa máy tính tối đa là 2 ngày
– Đảm bảo linh phụ kiện nguyên vẹn và tốt như bắt đầu .

xem thêm : sửa card đồ họa tại Hà Nội

Địa chỉ sửa card VGA hình

Trung tâm sửa Card hình uy tín tại TP.HN

Leave a Reply

Your email address will not be published