Chia sẻ bài viết

Đánh giá bài viết post

Cách sửa váy bị chật cho các bạn nữ khi lỡ mua nhầm size chi tiết cụ thể tại đây .Cách sửa váy bị chật

Cách sửa chân váy bị chật bụng

Váy tôn dáng nhất khi vừa khít với phần thân dưới mà không tôn lên mọi đường cong. Dù là váy chữ A hay váy bút chì dáng ôm, vật liệu vải không khi nào được hằn lên khung hình. Váy hoàn toàn có thể được thả lỏng bằng cách thêm các tấm nhỏ bên hông, giúp tăng thêm họa tiết và nét duyên dáng cho phục trang. Cách sửa váy bị chật này cho phép đo đúng mực để tạo ra một chiếc váy vừa khít hoàn hảo nhất .

Cách sửa váy bị chật eo

Những thứ bạn cần

  • Thước dây cuốn
  • Vật liệu đục 50% yard
  • Đánh dấu vải
  • Cây kéo
  • Máy cắt đường may
  • Ghim vải
  • Máy may
  • Kĩ thuật may vá

Cách sửa váy bị chật : Bước 1

Đo chu vi của hông tại điểm rộng nhất trên khung hình. Lưu ý phép đo. Đo phần cạp váy mà bạn muốn nới rộng. Đo chiều dài từ đầu cạp quần đến cuối gấu áo. Thêm 1 inch vào khu vực này này .

Bước 2

Trừ số đo vòng eo với số đo chu vi hông để có thêm chiều rộng để thêm vào váy. Chia đôi số này và thêm 1 inch vào số đo sau cuối này. Đặt vật tư trên bề mặt phẳng, đều. Mua vải có cùng khối lượng và họa tiết với chiếc váy mà bạn đang thả lỏng. Ví dụ, nếu bạn đang thả lỏng một chiếc váy cotton nhẹ, hãy phối hợp vải với một loại vải cotton khác có sắc tố tương tự như. Ngoài ra, một chiếc váy len nhu yếu phối hợp nó với loại vải tựa như. Cách sửa váy bị chật Đánh dấu một hình chữ nhật trên vải, sử dụng số đo vòng eo sau cuối và số đo ở đầu cuối cho chiều dài của váy. Đánh dấu hình chữ nhật thứ hai, sử dụng cùng size. Đây sẽ là bảng phụ của bạn. Dùng kéo cắt cả hai hình chữ nhật .

Bước 3

Cách sửa váy bị chật Lộn váy từ trong ra ngoài và gỡ các đường nối bên của váy, sử dụng dụng cụ xé đường may. Ghim một cạnh dài của hình chữ nhật dọc theo chiều dài của một trong các tấm váy, với mặt phải của các tấm vải hướng ra ngoài. Dùng 1/4 inch vải để ghim hai mảnh vải lại với nhau. Chừa 1/2 inch vải hình chữ nhật ở đầu và cuối váy để hoàn thành xong. Đính tấm váy thứ hai vào mặt còn lại của cùng một hình chữ nhật, chừa 50% inch vải hình chữ nhật thừa ở đầu và cuối váy. Lặp lại bước này với mặt còn lại của váy .

Bước 4

May dọc theo các đường nối đã ghim được tạo bởi các hình chữ nhật của vải và các đường may bên của váy. Sử dụng máy may, một mũi khâu nhỏ và đường may 5/8 inch để cố định và thắt chặt các tấm mới vào đúng vị trí cách sửa váy bị chật

Bước 5

Gấp 50% inch vải thừa dọc theo cạp quần trên cùng trên mỗi tấm hình chữ nhật và ghim vào vị trí. Lặp lại với viền dưới cùng của tấm để ẩn các cạnh thô khỏi tầm nhìn. Dùng máy khâu may toàn bộ bốn mép đã gấp vào đúng vị trí. Lộn mặt phải váy ra ngoài .Trên đây là cách sửa váy bị chật đơn thuần ngay tại nhà giúp bạn không phải vứt chiếc váy đó đi

ĐẦM CHẬT EO PHẢI LÀM SAO?

Nhiều khi bạn mua một chiếc đầm mới, bạn mặc vừa lúc đó và trọn vẹn hài lòng nhưng chỉ một tháng sau, bạn không thể nào thở được với cái đầm ấy vì phần eo quá chật .

Vậy đầm chật eo phải làm thế nào ?

Câu trả lời là bạn vẫn có thể bạn nhé!

Phụ nữ dù gầy hay mập đều hay gặp phải khuyết điểm là vòng eo lớn hơn thông thường và dễ gặp khó khăn vất vả khi mặc những bộ đầm bó sát, đầm chiết eo, …Việc nới rộng eo đầm ra một chút ít cho vừa với người, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể mặc tự do, không sợ lộ ngấn mỡ hay thở không nổi với đầm chật trọn vẹn không khó .Việc sửa đầm chật eo đơn thuần nhưng cũng cần một chút ít sự tỉ mỉ và cẩn trọng, người thợ may cần có kỹ thuật may tốt để chiết lại eo đều và tạo nên một đường cong đẹp. Bạn hoàn toàn có thể tự sửa đầm nếu bạn biết may vá và có khá đầy đủ thiết bị máy may, …

Leave a Reply

Your email address will not be published