Khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện là khóa đào tạo từ cơ bản đến nâng cao về kỹ thuật điện ô tô. Các bạn sẽ được trung tâm VATC đào tạo trên các phương pháp hiện đại nhất, thực tế nhất với thời gian học tập sửa chữa thực tế trực tiếp trên ô tô lên đến hơn 60% thời lượng khóa học.

Khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diệnĐến với khóa học này tại TT VATC, các bạn sẽ được trang bị vừa đủ các kỹ năng và kiến thức chuẩn mực để tự tin chẩn đoán bất kể hiện tượng kỳ lạ hư hỏng nào xuất phát từ mạng lưới hệ thống điện và tinh chỉnh và điều khiển trên xe hơi tân tiến .

Thông qua khóa học, các chuyên gia của trường VATC sẽ mang đến cho bạn một quy trình làm việc bài bản nhất, với lượng kiến thức sâu rộng và một môi trường trải nghiệm thực tế “cầm tay chỉ việc” mà chỉ tại VATC mới có. Chắc chắn, bạn sẽ trở thành một kỹ thuật viên điện – điện tử ô tô có đủ khả năng sửa chữa bất kỳ dòng xe hiện đại nào trên thế giới. (1)

Trường dạy nghề ô tô VATC

Khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện – chìa khóa thành công cho các KTV

Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, hệ thống điện và điều khiển trên xe hơi đã có những bước nhảy vọt. Hầu hết các bộ phận trên xe hơi ngày nay đều được điều khiển bằng hệ thống điện và điện tử thông minh. Thì câu hỏi các lớp học điện ô tô trường nào tốt nhất tại Việt Nam được rất nhiều KTV tìm kiếm.

Khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện

Khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện – chìa khóa cho các KTV

Để thực hiện được công việc sửa chữa liên quan đến các pan bệnh về điện, các kỹ thuật viên học sửa điện xe ô tô cần được trang rất nhiều kiến thức từ cấu tạo, nguyên lý hoạt động của từng hệ thống, biết cách đo kiểm chính xác, phân tích khoanh vùng hư hỏng và đưa ra những phán đoán chính xác về hư hỏng trên xe để thực hiện sửa chữa.

Sửa chữa hệ thống điện – điện tử xe hơi theo quán tính chủ quan là vô cùng mạo hiểm! Và để trở thành một kỹ thuật viên chuyên nghiệp bạn cần trải qua một môi trường huấn luyện thực sự bài bản. Vì vậy mà VATC sẽ đào tạo hệ thống điện xe ô tô chuyên sâu nhất, là giải pháp cho các bạn muốn nâng cao kiến thức căn bản. (2)

Ai nên học khóa học sửa chữa điện – điện tử xe hơi đời mới?

Khóa dạy nghề ô tô nâng cao tổng lực mang tiềm năng dạy học từ A-Z, giảng dạy sửa chữa điện ô tô cho các bạn mới vào học nghề sửa chữa từ những kỹ năng và kiến thức nền tảng, để chớp lấy rõ việc làm sửa chữa các mạng lưới hệ thống trên xe ô tô đời mới. Sau đó là những kỹ năng và kiến thức nâng cao sâu xa .

Ai nên học khóa học sửa chữa điện – điện tử xe hơi đời mới?

Khóa học sửa chữa điện xe oto này phù hợp với:

  • Đào tạo điện ô tô cho sinh viên, học viên các trường cao đẳng ĐH ngành kỹ thuật ô tô, là lời khẳng định chắc chắn tuyệt vời từ VATC, khi các bạn đang vướng mắc học kỹ thuật điện ôtô ở đâu tương thích .
  • Giáo viên các trường dạy nghề ô tô dạy sửa chữa ô tô giảng viên các trường ĐH cao đẳng muốn nâng cao kiến thức và kỹ năng thực tiễn nghề nghiệp .
  • KTV máy, gầm, điện – điện tử tại các xưởng sửa chữa ô tô muốn khám phá và nâng cao kỹ năng và kiến thức về điện, điện tử ô tô .
  • Thợ sửa xe hơi cơ bản muốn học điện oto – tu dưỡng nâng cao kỹ năng và kiến thức và kinh nghiệm tay nghề .
  • Quản lý tại các xưởng dịch vụ muốn trang bị thêm kỹ năng và kiến thức chuyên ngành để thuận tiện quản trị và giám sát hiệu suất cao xưởng dịch vụ .
  • Các công ty, doanh nghiệp, trường giảng dạy nghề muốn hợp tác huấn luyện và đào tạo tu dưỡng nhân viên, giáo viên, kỹ thuật viên, học điện ô tô TP HCM .

Được nhìn nhận là khóa học tổng lực nhất tại TT VATC, khóa này thực sự là điều mà mọi người thợ sửa chữa ô tô tìm kiếm, giúp xử lý mọi yếu tố cũng như khó khăn vất vả trong sửa chữa ô tô nâng cao thời nay .

Học ngành sửa chữa điện xe hơi – Mọi gara chuyên nghiệp cần bạn

Một gara ra ô tô chuyên nghiệp luôn cần những người thợ sửa chữa ô tô chuyên nghiệp, họ chính là gia tài vô giá mà mọi xưởng dịch vụ đều muốn có, nếu bạn thực sự là một chuyên viên trong nghành nghề dịch vụ điện chẩn đoán ô tô .

Học chẩn đoán ô tô chuyên sâu

Một kỹ thuật viên sửa điện chẩn đoán ô tô là như thế nào?

Kỹ thuật viên sửa chữa ô tô về mảng điện cần sử dụng rất nhiều chất xám, trong đó việc thấu hiểu và tư duy logic, để sửa chữa các pan xe là vô cùng cần thiết. Như đã nói, có thể bạn sẽ phải trả giá đắt cho việc sửa điện xe ô tô, nếu bạn phán đoán sai và không hề áp dụng các công nghệ mới vào trong sửa chữa.

Bạn sẽ phải phối hợp sử dụng liên tục các công cụ học nghề sửa chữa mạng lưới hệ thống điện ô tô, học cơ bản đến nâng cao để hoàn toàn có thể liên tục chẩn đoán, kiểm tra, vô hiệu và đưa đến việc khoanh vùng lỗi tận gốc. Từ hàng trăm cho đến cả ngàn sợi dây điện, bạn không hề mò mẫm để sửa chữa, chúng mất rất nhiều thời hạn và tỉ lệ sửa chữa đúng chỉ ở % rất nhỏ .

Giải đáp mọi khó khăn chỉ trong 1 khóa học

Câu hỏi học cần gì ? Học sửa ô tô mở màn từ đâu ? Học ngành điện ô tô ở đâu để sửa tốt nhất ? Tất cả sẽ được giải đáp tổng lực tại khóa học này, khi bạn sẽ phải thành thạo dùng máy chẩn đoán, nghiên cứu và phân tích và xem tổng thể các thông tin lỗi mà máy báo về. Ngoài ra, việc xem các tài liệu động, kiểm tra bằng mạng CAN tốt cũng giúp bạn phán đoán bệnh một cách đúng mực hơn .

học ngành sửa chữa điện xe ô tô

Đi kèm với đó, bạn sẽ học ngành sửa chữa điện xe ô tô để sử dụng được những tài liệu ô tô hướng dẫn cách sửa chữa. Trên đó, mọi thông tin về giải thích mã lỗi, hướng dẫn sửa chữa từng bước rất cụ thể theo mã lỗi, tài liệu quy trình tháo lắp chi tiết.

Một người thợ nắm rõ được giải pháp sử dụng, quy luật sử dụng các công nghệ tiên tiến, thì bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể làm chủ mọi pan xe để sửa chữa. Hơn thế nữa, bạn còn hoàn toàn có thể coding, lập trình ECU, thiết lập chìa khóa mưu trí, nếu bạn tìm hiểu và khám phá cách học sửa chữa điện ô tô sâu xa hơn .

Sử dụng máy chẩn đoán là kỹ năng bắt buộc

Một gara không có ai biết sử dụng máy chẩn đoán ô tô thì chắc như đinh sẽ rất khó để làm hài lòng các tài xế sửa ô tô. Một trong những niềm tin tiên phong của người mua đặt chân tới gara là xưởng dịch vụ phải sử dụng các công nghệ tiên tiến chẩn đoán, đó là khi bạn cần phải học điện ô tô nâng cao .Lợi ích của máy chẩn đoán không chỉ giúp xưởng dịch vụ giữ chân được người mua ô tô, nâng cao sự uy tín và chất lượng của gara, mà nó còn giúp khối lượng việc làm sửa chữa ô tô trong gara giảm xuống rất nhiều, các bạn hoàn toàn có thể sửa chữa nhanh hơn, đúng chuẩn hơn và hiệu suất cao hơn rất nhiều .Sử dụng máy chẩn đoán là kỹ năng cần phải cóCòn so với những kỹ thuật viên sửa chữa ô tô, khi bạn học điện xe hơi có không thiếu các kiến thức và kỹ năng sửa điện ô tô nâng cao, bạn sẽ thuận tiện có được một mức lương vừa lòng, hoàn toàn có thể xin vào bất kể gara ô tô nào, đây cũng là nền tảng rất tốt về sau nếu bạn muốn mở gara ô tô cho riêng mình, đây cũng là câu vấn đáp tốt nhất cho các bạn đang vướng mắc có nên học điện xe hơi hay không .

Trung tâm dạy học sửa chữa điện ô tô ở đâu uy tín nhất tại tpHCM?

Ngày nay, chưa một trường ĐH dạy nghề sửa chữa điện xe ô tô nào có chất lượng giảng dạy như tại VATC. Với hàng loạt tăng cấp và nâng cấp cải tiến trong cơ sở vật chất và tiến trình mạng lưới hệ thống. Mọi học viên tại VATC đều được cam kết đầu ra chất lượng cao nhất, nếu học viên không hoàn thành xong được khóa học sửa ô tô nào, sẽ được VATC hướng dẫn sửa chữa điện ô tô tiếp và đào tạo và giảng dạy lại từ đầu .Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC

Là trung tâm đào tạo ô tô chuyên nghiệp nhất

Các bạn hoàn toàn có thể xem VATC là một gara ô tô chuyên nghiệp để học ngành sửa chữa xe ô tô, bởi tại TT VATC có rất đầy đủ xe ô tô để bạn sửa chữa và học tập trực tiếp. Ngoài ra, các tool và máy chẩn đoán ô tô tại VATC là rất đầy đủ nhất. Bạn sẽ hoàn toàn có thể nhìn thấy hàng loạt những công cụ tương hỗ sửa chữa ô tô tân tiến nhất tại đây và nhiều hơn thế nữa .Giảng viên giảng dạy ở trường VATC là những người có kinh nghiệm tay nghề từ thực chiến, đến điều tra và nghiên cứu sửa chữa ô tô đời mới, thực thi tiến trình sửa ô tô nâng cao. Tất cả kiến thức và kỹ năng học điên oto bạn mong ước, sẽ được các giảng viên tại VATC giải đáp và giảng dạy thưởng thức học ngành điện ô tô thực tiễn ngay trên xe .

Bạn đã bao giờ nghĩ mình có thể sửa chữa mọi hệ thống trên ô tô bằng những công nghệ hỗ trợ sửa xe hơi mới nhất, sửa chữa chuyên sâu như tại hãng cho tất cả các dòng xe. Bằng việc làm chủ công nghệ và chủ động nghiên cứu các kiến thức mới. Tất cả sẽ được trường VATC đào tạo bạn học sửa điện xe ô tô đầy đủ nhất.

Mục tiêu của khóa học nghề sửa chữa điện xe ô tô ở tpHCM - VATC

Mục tiêu của khóa học nghề sửa chữa điện xe ô tô ở tpHCM – VATC

Luôn hướng đến chất lượng đầu ra cao nhất cho khóa đào tạo và giảng dạy sửa điện xe hơi tổng lực, VATC đã góp vốn đầu tư rất kỹ càng cho khóa học này với những điều tận tâm nhất. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng sau khi triển khai xong chương trình, mà không một TT nào hoàn toàn có thể làm được lúc bấy giờ :

Là khóa học dạy nghề sửa điện ô tô chuyên nghiệp nhất

Khóa học điện ô tô tổng lực tại TT VATC sẽ giúp mỗi học viên tốt nghiệp đều là một KTV điện – điện tử ô tô CHUYÊN NGHIỆP sau khi tốt nghiệp. Có nghĩa bạn sẽ thành thục tổng thể những kiến thức và kỹ năng mà 1 người thợ sửa xe ô tô cần có. Thậm chí bạn hoàn toàn có thể có được nền tảng rất tốt để tăng trưởng về sau khi học tại VATC .

Xây dựng môi trường học kỹ thuật ô tô và làm việc vô cùng năng động và bài bản; học thực tế và sửa thực tế để làm được luôn. Chỉ có thực hành mới giúp chúng ta thấu hiểu nghề điện xe ô tô là gì? Và là cách sửa điện ô tô để nhớ lâu, vì vậy mà VATC luôn dành mọi tâm huyết để có thể nâng cấp cơ sở vật chất tốt nhất cho học viên có một trải nghiệm hoàn hảo.

Thấu hiểu từ điều gốc rễ cho đến nâng cao

Học nghề ô tô ở đâu giảng dạy từ căn nguyên đến ngọn ngành nhất, đó chính là tại VATC. Tại đây, bạn sẽ đồng cảm thâm thúy điện chẩn đoán ô tô đời mới là gì, mạng lưới hệ thống điện trên ô tô hoạt động giải trí như thế nào, cấu trúc chi tiết cụ thể thế nào, nó gồm có những mạng lưới hệ thống nào … để từ đó hình thành cho học viên quy trình tiến độ thao tác sửa xe ô tô chuẩn mực nhất. Và từ đây có hiểu sâu và sửa xe dữ thế chủ động một cách logic .Thấu hiểu từ điều gốc rễ cho đến nâng cao

Để nâng cao và làm chủ các kỹ năng nghề – các kỹ thuật sửa chữa hệ thống thông minh trên ô tô, thì việc khai thác nguồn tài nguyên trên internet (học điện ô tô online) sẽ được VATC đào tạo khi học sửa chữa điện xe ô tô này.

Đây cũng là giải pháp để tra cứu các tài liệu của mạng lưới hệ thống điện xe ô tô và tìm kiếm các giải pháp sửa chữa ứng dụng vào việc làm sau này. Khi mà các bạn không còn học tại VATC nữa, các bạn cũng hoàn toàn có thể tự học sửa các công nghệ tiên tiến mới update trên ô tô một cách thuận tiện .

Quy trình sửa chữa chuẩn quốc tế cho kỹ thuật viên

Với các kiến thức và kỹ năng về điện ô tô mà VATC đào tạo và giảng dạy, sẽ nâng cao kiến thức và kỹ năng thao tác theo đội / nhóm, để tối ưu hiệu suất trong việc làm. Bạn hoàn toàn có thể biết mình cần làm gì trong khối lượng việc làm rất lớn tại gara, đồng thời phân phối thời hạn và việc làm sửa chữa của mình một cách dữ thế chủ động và tối ưu nhất .Ngoài ra, khi học về điện trên xe ô tô tại đây, bạn sẽ biết cách thao tác theo tiêu chuẩn 5S và duy trì 5S khoa học, là điều mà nghề bắt buộc phải có. Hãy học và thao tác chuyên nghiệp ngay từ đầu để hình thành năng lực người thợ sửa chữa ô tô văn minh từ trong tâm lý. Và chắc như đinh bạn cũng biết, mọi người đều trân trọng những người thợ sửa chữa điện ô tô thao tác chỉnh chu và tỉ mỉ .Xóa bỏ nỗi sợ hãi khi tiếp cận công nghệ

Xóa bỏ nỗi sợ hãi khi tiếp cận công nghệ

Để tiếp cận công nghệ tiên tiến sửa chữa ô tô văn minh, bạn cần phải sử dụng những công nghệ tiên tiến chính hãng từ quốc tế. Và như bạn đã biết, phần lớn các dòng máy chẩn đoán và hàng loạt các tài liệu hướng dẫn sửa ô tô ngày này đều sử dụng ngôn từ tiếng Anh trên toàn quốc tế, vì thế việc học nghề sửa điện thân xe – điện tinh chỉnh và điều khiển xe ô tô ngay ngày hôm nay là điều nhất thiết nên làm .Nếu bạn không hề sử dụng được tiếng anh chuyên ngành ô tô, bạn sẽ không hề tò mò được những cách sửa ô tô đời mới lúc bấy giờ. Những tài liệu sẽ hướng dẫn học sửa ô tô từ A-Z cách sửa chữa từng bước, cách tháo lắp phụ tùng, vị trí chi tiết cụ thể và nhiều hơn thế nữa .

Và với khóa học sửa chữa điện oto toàn diện này, ngoài việc học cơ bản đến nâng cao, các bạn sẽ được VATC đào tạo cả tiếng anh chuyên ngành cho bạn xuyên suốt 6 tháng, có thể gỡ bỏ cho mọi học viên rào cản về “Tiếng anh chuyên ngành kỹ thuật ô tô”, và chúng tôi chắc chắn 1 điều rằng, bạn sẽ sử dụng được tiếng anh chuyên ngành ô tô như mong ước.

Học nghề sửa chữa điện ô tô toàn diện – học những gì?

Đến với khóa học, bạn sẽ được trang bị khá đầy đủ những kỹ năng và kiến thức về điện – điện tử ô tô, bạn hoàn toàn có thể sửa chữa toàn bộ các mạng lưới hệ thống điều khiển và tinh chỉnh bằng điện, điện tử trên ô tô, các mạng lưới hệ thống động cơ, điện thân xe tân tiến, hộp số, ABS, túi khí … mạng lưới hệ thống mạng tiếp xúc, học sửa chữa điện lạnh ô tô …Ở phần động cơ, bạn sẽ làm chủ năng lực chẩn đoán và sửa chữa các mạng lưới hệ thống phun xăng – dầu điện tử một cách tổng lực nhất, là kiến thức và kỹ năng mà nhiều kỹ thuật viên ao ước có được. Bạn sẽ sửa chữa rất đầy đủ, gồm có hệ tổng thể các mạng lưới hệ thống động cơ, nguyên vật liệu, đánh lửa, khí xả, cảm ứng, turbo … một cách thành thục, đúng nghĩ với một kỹ thuật viên ô tô chuyên nghiệp .

Sử dụng máy chẩn đoán chuyên sâu

Đối với các dòng máy chẩn đoán, bạn sẽ sử dụng thành thạo toàn bộ các dòng máy chẩn đoán thông dụng và hạng sang ( Autel, Gscan, máy chuyên hãng … ). Một trong những kiến thức và kỹ năng mà thậm chí còn ngay cả nhiều ông chủ gara ngày này không có. Khi bạn làm chủ được chúng một cách sâu xa, chắc như đinh bạn là người mà mọi gara cần và trân trọng .

Khi học nghề sửa chữa điện ô tô tại VATC, bạn sẽ có đủ khả năng phân tích mã lỗi, sửa chữa lỗi theo dữ liệu cũng rất quan trọng. Các phần mềm sẽ là cánh tay phải đắc lực để bạn xử lý bệnh một cách nhanh chóng và chính xác tới 100%. Và VATC sẽ đào tạo bạn sử dụng thành thạo các phần mềm hỗ trợ sửa chữa chuyên hãng, tài liệu tổng hợp (All data, Ondemand, Autodata, tra phụ tùng…) mới nhất và thông dụng nhất hiện nay.

Học thực tế và làm thực tế

Như đã nói, các bạn sẽ liên tục sửa chữa trên xe ô tô, mọi pan xe thường gặp sẽ được VATC sẵn sàng chuẩn bị sẵn để bạn thưởng thức và sửa chữa ngay tại xưởng của TT. Trong suốt 6 tháng học sửa điện ô tô khóa dài hạn này, bạn sẽ sửa chữa hàng trăm Pan xe khác nhau mà các gara đang gặp phải, sửa chữa liên tục để trở nên thành thục và tạo phản xạ tốt .Quy trình chẩn đoán xe và khoanh vùng hư hỏng cũng được VATC huấn luyện và đào tạo mạng lưới hệ thống một cách khoa học và đúng mực. Việc hiểu bạn nên làm gì tiên phong và những bước tiếp theo là làm gì vô cùng quan trọng, đây là kỹ năng và kiến thức nâng cao chỉ có ở trên những người thợ được giảng dạy chuyên nghiệp và chuyên nghiệp và bài bản .Cam kết chất lượng từ trung tâm dạy nghề sửa chữa điện ô tô VATC

Ngoài ra, trong quá trình học nghề tại đây, bạn cũng sẽ được giao lưu, chia sẻ cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kỹ thuật ô tô hiện nay và tự học sửa chữa ô tô online tại các group của VATC.

Cam kết chất lượng từ trung tâm dạy nghề sửa chữa điện ô tô VATC

Điểm nhấn lớn nhất của khóa này là các bạn sẽ liên tục thực hành thực tế và liên tục sửa chữa trên ô tô trong thực tiễn để hoàn toàn có thể làm được luôn. Nhưng, các bạn sẽ còn yên tâm hơn nữa khi VATC cam kết tương hỗ kỹ thuật xuyên thấu sau khi kết thúc khóa, đồng thời luôn cam kết hoàn trả học phí nếu học viên không hài lòng sau khóa học .Đối với những bạn chưa có việc làm, VATC cũng tương hỗ trình làng việc làm cho học viên tại các TT dịch vụ kỹ thuật / xưởng dịch vụ ô tô trên toàn nước. Và rất nhiều điều tuyệt vời đang chờ bạn .

Khi các bạn đang tìm kiếm học sửa chữa điện ô tô ở đâu? Học ở đâu tốt nhất? Thì trường dạy nghề điện ô tô TPHCM – VATC sẽ là môi trường lý tưởng để các bạn theo đuổi nghề một cách tốt nhất.

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

  • Địa chỉ: Số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM

  • Điện thoại: 0945711717

  • Email: info@oto.edu.vn

Hãy nâng cao kiến thức thực tế ngay từ hôm nay cùng VATC, tất cả gói gọn trong 1 khóa học sửa chữa điện ô tô chuyên sâu này. Cam kết hoàn trả lại 100% học phí nếu không hoàn thành đúng cam kết. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn.

3.6 / 5 ( 60 Reviews )

Leave a Reply

Your email address will not be published