Củ sạc bị hỏng hoàn toàn có thể do rất nhiều những nguyên do khác nhau. Để nắm rõ tín hiệu và nguyên do cũng như cách khắc phục khi củ sạc điện thoại thông minh bị hỏng, hãy tìm hiểu thêm ngay bài viết dưới đây nhé .

Những dấu hiệu cho thấy củ sạc của bạn sắp hư hỏng

Sạc điện thoại thông minh là một phụ kiện rất quan trọng, quyết định hành động một phần đông đến tuổi thọ pin của điện thoại thông minh. Chính vì thế mà bạn cần biết những tín hiệu khi củ sạc sắp bị hỏng để xử lý kịp thời như sau :

Dấu hiệu tiên phong phải kể đến đó là sạc lâu hơn thông thường. Nếu như trước kia điện thoại cảm ứng của bạn sạc đầy trong vòng 1 tiếng mà giờ đây thời hạn sạc lên đến 1 tiếng 15 phút hoặc 1 tiếng rưỡi thì hoàn toàn có thể củ sạc của bạn đã gặp yếu tố và cần thay chiếc củ sạc khác .

củ sạc bị hỏng

Dấu hiệu thứ 2 mà bạn cần nhớ đó là bị nóng củ sạc. Trong quy trình sạc điện thoại cảm ứng, nếu sờ vào củ sạc mà thấy nóng không bình thường thì bạn cũng nên cẩn trọng. Đây là một tín hiệu của việc hỏng củ sạc .Một tín hiệu khác nữa là bạn sạc pin điện thoại cảm ứng nhưng lại không vào điện thì năng lực cao là củ sạc đã bị hỏng ,

Nguyên nhân khiến củ sạc bị hỏng nhanh

Trong quy trình sử dụng, chắc như đinh không phải ai cũng biết cách làm thế nào lê dài tuổi thọ của củ sạc nhất hoàn toàn có thể. Một số nguyên do khiến củ sạc bị hỏng nhanh mà bạn nên biết để phòng tránh như sau :Nếu bạn dùng củ sạc không thích hợp với máy, không phải củ sạc chuyên giành cho điện thoại thông minh của bạn thì sẽ tác động ảnh hưởng đến tuổi thọ của cả pin và củ sạc. Thông thường người tiêu dùng khi chọn mua sạc điện thoại thông minh chỉ chú ý đến cổng sạc có thích hợp hay không chứ chưa chăm sóc nhiều đến củ sạc dù đây cũng là bộ phận quan trọng. Do mỗi loại điện thoại cảm ứng sẽ có một nguồn điện định mức phu hợp nên củ sạc cũng phải có nguồn điện địch mức ấy thì khi sạc sẽ hạn chế được thực trạng nóng máy, nóng củ sạc, không làm giảm tuổi thọ của pin .

củ sạc bị hỏng

Nguyên nhân thứ hai đó là bạn cắm sạc vào ổ liên tục. Nhiều người có thói quen cắm sạc vào ổ bất kể có sạc điện thoại thông minh hay không. Điều này vô tình lại làm giảm tuổi thọ của củ sạc mà bạn không hề biết .Cuối cùng, củ sạc chất lượng kém cũng hoàn toàn có thể là một nguyên do nhanh bị hỏng. Bạn nên lựa chọn củ sạc chính hãng để có chất lượng sạc tốt nhất, tránh dùng hàng kém chất lượng sẽ tác động ảnh hưởng rất nhiều đến thiết bị của bạn mà lại nhanh hỏng .

Cách khắc phục củ sạc bị hỏng

– Khởi động lại điện thoại cảm ứng : đây là cách mà không phải ai cũng nghĩ đến nhưng lại khá hiệu suất cao trong nhiều trường hợp. Khi thực thi khởi động lại điện thoại thông minh, tổng thể các trình chạy ẩn trên điên thoại cũng bị tắt. Mà đây hoàn toàn có thể là nguyên do dẫn đến sạc điện thoại thông minh không vào .- Xem củ sạc điện thoại thông minh có bị nứt, vỡ hay không. Có thể trong quy trình bạn chuyển dời mang theo khiến cho củ sạc bị va đập dẫn đến việc bị hỏng không sạc được .- Lưu ý xem có sạc điện thoại cảm ứng ở những nơi gần nguồn nước, trong phòng quá nóng hay không .- Đến địa chỉ, shop thay thế sửa chữa để chửa củ sạc của bạn .Tham khảo video sau :

Mẹo giữ cho củ sạc lâu hư hỏng hơn

– Luôn nhớ rút củ sạc khỏi ổ cắm khi không sử dụng là phương pháp hiệu quả để nâng cao tuổi thọ cho củ sạc. 

– Sau khi sử dụng, cất giữ củ sạc tại nơi thoáng mát, tránh nơi ẩm thấp hay quá nóng .- Tránh để củ sạc chịu va đập dẫn đến nứt, vỡ củ sạc .

Q&A

Củ sạc bị kêu thì có vấn đề gì không?

Củ sạc bị kêu khi cắm sạc hoàn toàn có thể là do 2 nguyên do. Nguyên nhân thứ nhất đó là do ổ điện bị oxi hóa, bạn thử xem cắm vào ổ điện khác có gặp thực trạng như vậy hay không. Nếu vẫn nghe thấy tiếng kêu thì là do củ sạc có yếu tố. Trường hợp này bạn nên ngưng sử dụng củ sạc và mang đến nơi sửa chữa thay thế .

Củ sạc bị vào nước phải làm sao

Khi củ sạc bị vào nước, bạn nên dùng vải hoặc bông thể thấm hết nước bên trong hoặc dùng quạt, máy sấy để làm khô. Lưu ý không nên để nhiệt độ máy sấy quá cao sẽ làm hại ngược lại củ sạc .

Củ sạc Iphone bị hỏng thì có dùng củ sạc hãng khác được không?

Điện thoại Iphone trọn vẹn hoàn toàn có thể dùng củ sạc hãng khác nếu như củ sạc Iphone của bạn bị hỏng. Tuy nhiên khi chọn củ sạc cho Iphone bạn nên quan tâm chỉ suer dụng củ sạc chính hãng, tránh dùng hàng kém chất lượng, dùng các loại củ sạc có mức điện áp trong khoảng chừng từ 5-87 W, tùy theo điện thoại cảm ứng của bạn .

Củ sạc nhanh 20W Magicsee 

Magicseee là tên thương hiệu đã quá quen thuộc với người têu dùng Nước Ta. Không chỉ nổi tiếng với các mẫu sản phẩm tvbox, các loại camera mà củ sạc Magicsee cũng được rất nhiều người mua thương mến, đặc biệt quan trọng là loại Magicsee 20W E1. Với phong cách thiết kế nhỏ gọn, điển hình nổi bật trên nền trắng là logo tên thương hiệu Magicsee màu xanh đẹp mắt. Bạn hoàn toàn có thể sạc cùng lúc 2 thiết bị cổng USB và Type – C, tiết kiệm chi phí được rất nhiều thời hạn. Công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0 giúp bạn không phải chờ đón lâu. Dù là Iphone hay các dòng máy Android đều hoàn toàn có thể sử dụng củ sạc này nhà Magicsee. Với mức giá chỉ 150 nghìn khi mua tại SmartNew thì đây là một sự lựa chọn tốt cho điện thoại thông minh của bạn .

củ sạc bị hỏng

Tham khảo mua mẫu sản phẩm tại : https://shp.ee/nrmfya7Hy vọng bài viết mang lại cho bạn thông tin có ích .Tham khảo bài viết sau :———————————————-

Fanpage Facebook hỗ trợ: Smartnew

Kênh Youtube review sản phẩm giá tốt: Smartnew

Website review các sản phẩm giá tốt : Smartnew 

Leave a Reply

Your email address will not be published