Hãy an tâm khi đã có Cơ Khí Hoàng Toản nơi khách hàng an tâm. Chúng tôi luôn đem đến sự tận tâm và uy tín nhất có thể. Khách hàng có nhu cầu xin gọi ngay 0903.999.506 Mr Toản để sửa cửa kéo tại nhà. 

sua cua sat cua keo chuyen nghiep

5 vấn đề thường gặp và cách sửa cửa sắt, sửa cửa kéo đơn giản

Cửa sắt đột nhiên không đóng được

Cửa sắt không đóng được thường là do dầu bị khô, vón thành cục hoặc ốc kiểm soát và điều chỉnh bản lề bị xiết quá chặt .

Trường hợp này, để sửa cửa sắt, bạn cần nới lỏng ốc hoặc tra thêm một lớp dầu mới vào để cửa sắt hoạt động trơn tru trở lại.

Cửa sắt đóng mở quá nhanh hoặc quá chậm

Khi kéo cửa hoặc đóng, cửa hoạt động mà bạn không thể kiểm soát được thì có thể bản lề đã bị hư hoặc vòng bi bị lỏng. Để sửa cửa sắt, bạn phải thay một bản lề mới.

Sửa cửa sắt không hoạt động sau khi đóng, mở

Tình trạng này xảy ra khi bạn Open hoặc đóng quá nhanh khiến bản lề cửa bị gãy hẳn. Cách khắc phục vẫn là thay bản lề mới bạn nhé !

Bản lề cửa sắt bị kêu

Bản lề cửa phát ra tiếng kêu thường rất phiền phức khi sử dụng. Vì vậy, bạn cần phải khắc phục nhanh khi có sự cố này .

Bạn có thể sửa cửa kéo tại nhà bị kêu bằng các cách sau đây:

– Kiểm tra lại dầu mỡ của bản lề cửa. Sau một thời hạn sử dụng, bản lề sẽ bị khô dầu mỡ nếu như bạn không tiếp tục bảo trì. Đây là nguyên do hàng dầu khiến cho cửa sắt bị kêu .
– Trường hợp thứ hai là do khe hở phía dưới của cửa quá khít, không cố định và thắt chặt tốt khi lắp ráp. Để sửa cửa sắt trong trường hợp này, bạn cần phải thay mới ruột bản lề .

Lưu ý khi sửa cửa kéo đài loan 

Cửa sắt khá to và cồng kềnh, thế cho nên, khi sửa cửa sắt, bạn cần có sự trợ giúp của nhiều người .
Hầu hết các yếu tố thường gặp khi sử dụng cửa sắt đều là do lỗi bản lề. Khi thay bản lề, bạn cần mua loại bản lề tốt, đúng quy chuẩn của cửa. Tránh trường hợp mua bản lề cửa sắt không tải nổi khối lượng của cửa. Nếu lắp ráp không đúng, sau một thời hạn sử dụng, cửa sắt sẽ liên tục bị hư hỏng .

Nếu bạn đang gặp các vấn đề về cửa sắt mà không thể khắc phục, hãy liên hệ với Suacuasat.com để chúng tôi khắc phục giúp bạn. Thời gian sửa cửa sắt rất nhanh mà lại đảm bảo an toàn cho gia đình.

Cảm ơn hành khách đã ủng hộ dịch vụ sua cua keo tai nha Hoàng Toản .

Zalo hỗ trợ khách hàng 0903.999.506 Mr Toản

sua cua keo tai nha

Nhận sửa cửa kéo đài loan giá rẻ tại nhà

Các bộ phận hư hỏng của cửa kéo Đài Loan cần phải gọi dịch vụ sửa chữa bao gồm

 • Thanh U : bị móp, cong, bị hở hoặc đứt gãy do va chạm hoặc sử dụng lâu ngày bị lỏng các chốt đầu và cuối
 • Nhíp : Bị đứt, gãy, lệch so với các thanh nhíp khác, hoàn toàn có thể làm cửa không chắc như đinh tại phần bị đứt, không bảo đảm an toàn .

 • Lá cửa : bị móp, méo, cong, vênh, đứt, bị lệch, hở hoàn toàn có thể bị kẻ xấu tận dụng để phá cửa và đột nhập vào nhà rất nguy hại

 • Nhựa, long đền, nhựa đầu bị bể, không còn nằm trong trục, kéo đẩy khó khăn vất vả, sử dụng lâu hoàn toàn có thể bị kẹt cửa không đóng hoặc mở được .

 • Bạc đạn, ray, máng bị nứt, gãy, cong rất khó đóng mở, có thể dẫn đến cửa bị lệch ra khỏi đường ray, nặng hơn có thể làm hư hết lá, thanh U phải thay toàn bộ cửa mới

 • Hộp khóa, bát khóa bị nứt, đứt, móp méo, hoặc có trường hợp bị trộm phá dẫn đến hư hỏng nặng cần phải thay mới để bảo vệ bảo đảm an toàn cho mái ấm gia đình .

 • Cửa bị tróc sơn, gỉ sét, thiếu dầu mỡ tại các vòng bi, … làm mất nghệ thuật và thẩm mỹ, kéo khó, gây âm thanh không dễ chịu khi kéo .

 • Toàn bộ cửa bị hư hại do xe tông vào hoặc do gạch đá va chạm, …

sửa cửa kéo đài loan giá rẻ

Cung cấp thợ hàn sắt, hàn cửa sắt, hàn cửa kéo uy tín tại nhà

sua cua keo gia re tphcm

Thợ sửa cửa kéo đài loan chuyên nghiệp hơn 15 năm kinh nghiệm tay nghề
Chúng tôi, với đội ngũ kỹ thuật sản Xuất Và xây đắp nên rất am hiểu thâm thúy về cửa cuốn, cửa kéosẽ giúp Quý khách khắc phục mọi hỏng hóc trong quy trình quản lý và vận hành cửa : Khắc phục sự cố về tuông lá của ra khỏi ray, tuôn lá lên trần ( hoặc xuống ), kẹt nan lá, … Cửa kéo gãy nhíp không kéo được …. Sửa Motor không chạy, chạy không đều … Remote bấm cửa không hoạt động lên ( hoặc xuống ) Bình lưu điện không dẫn điện vào Motor …

Các Bộ Phận Hư Hỏng Của Cửa Kéo Đài Loan Bao Gồm

1. Thanh U : bị móp, cong, bị hở hoặc đứt gãy do va chạm hoặc sử dụng lâu ngày bị lỏng các chốt đầu và cuối Chống Sao Chép Mã Cửa Cuốn Bằng Công Nghệ ARC
2. Nhíp : Bị đứt, gãy, lệch so với các thanh nhíp khác, hoàn toàn có thể làm cửa không chắc như đinh tại phần bị đứt, không bảo đảm an toàn
3. Lá cửa : bị móp, méo, cong, vênh, đứt, bị lệch, hở hoàn toàn có thể bị kẻ xấu tận dụng để phá cửa và đột nhập vào nhà rất nguy khốn
4. Nhựa, long đền, nhựa đầu bị bể, không còn nằm trong trục, kéo đẩy khó khăn vất vả, sử dụng lâu hoàn toàn có thể bị kẹt cửa không đóng hoặc mở được .

sua cua keo nhanh

Một số lỗi trong rất nhiều lỗi cửa kéo như

 • Sửa cửa kéo hư máng,
 • Sửa cửa kéo lệch bát khóa
 • Sửa cửa kéo hư ổ khóa
 • Sửa cửa kéo hư lá, rách lá

Liên hệ chúng tôi để báo giá 0903.999.506 Mr Toản

Leave a Reply

Your email address will not be published