Trong quá trình sử dụng iPhone, việc hư hỏng phụ kiện là điều rất khó tránh khỏi, một trong số đó là hư dây sạc iPhone. Vậy sửa sạc iPhone ở đâu là uy tín? Nguyên nhân dẫn đến hư dây sạc iPhone là gì? Các bạn hãy cùng HCare theo dõi bài viết dưới đây để giải đáp thắc mắc và biết thêm những lưu ý khi sửa sạc iPhone nhé !

[ related_posts_by_tax title = ” ” ]

Sạc iPhone là gì?

Sạc điện thoại cảm ứng mưu trí là một phụ kiện không hề thiếu so với bất kể chiếc điện thoại cảm ứng mưu trí nào, kể cả iPhone. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng lâu bền hơn, việc hư sạc và sửa sạc iPhone là điều không hề tránh khỏi. Sạc iPhone hư là khi toàn bộ tất cả chúng ta cắm sạc nhưng điện thoại thông minh mưu trí không nhận được điện .

dây sạc iphone bị hỏng

Sửa sạc iPhone

Khi nào nên sửa sạc iPhone?

Có 2 nguyên do chính dẫn đến việc dây sạc iPhone hỏng và tất cả chúng ta cần phải đi sửa sạc iPhone .
Bạn đang đọc : Cách sửa sạc iPhone bị hỏng tại nhà
Nguyên nhân thứ nhất, dây sạc iPhone được phong thái phong cách thiết kế gồm phần vỏ cứng và phần cao su đặc đặc mềm bên trong, chính do đó cho nên vì thế mà dây sạc iPhone được cho là loại dây cáp dễ hỏng nhất trong tổng thể và toàn diện các tên tên thương hiệu, dù đó có là loại dây lightning đời mới nhất. Thủ phạm khiến dây dễ hỏng chính là phần vỏ cứng, bởi chúng liên tục cắt vào phần dây mềm khi uốn nhiều .

Cách sửa dây sạc iPhone

Nguyên nhân thứ hai, trong các sợi dây sạc của iPhone luôn được setup 1 con chip nhận diện để phân biệt được đâu là dây sạc do Apple sản xuất, đâu là các loại dây sạc làm giả làm nhái trên thị trường, và tất yếu iPhone chỉ hoàn toàn có thể sạc được dây chính hãng .
Tuy nhiên, trình độ làm hàng giả ngày một “ tiên tiến và phát triển ”, nên chỉ sau một thời hạn, con chip này cũng được làm nhái, cho nên vì thế mà dây sạc iPhone giả vẫn hoàn toàn có thể sạc pin được cho điện thoại thông minh iPhone một cách thông thường .
Kết quả, con chip này là nguyên do làm ngày càng tăng tỉ lệ hỏng sạc iPhone, kể cả dòng sạc Lightning. Lí do là vì trong thời hạn sử dụng, những con chip này bị hỏng nhưng dây sạc không đứt thì máy cũng không vào điện .

Quá trình sửa sạc iPhone?

Trước tiên, bạn cần kiểm tra cáp sạc, củ sạc của điện thoại thông minh. Bạn hãy thử sử dụng một chiếc điện thoại thông minh iPhone khác để cắm sạc. Việc này giúp bạn kiểm tra được lỗi xuất phát từ thiết bị sạc hay từ điện thoại cảm ứng của bạn .
Các bạn hoàn toàn có thể sửa sạc iPhone tại nhà trong trường hợp dây sạc bị hỏng phần vỏ dây, vẫn còn dùng được bằng các bước rất đơn thuần sau đây. Trước tiên cần có các dụng cụ sau : Ống co nhiệt ( bạn hoàn toàn có thể tìm mua ống co nhiệt tại các shop linh phụ kiện điện tử, mua trực tuyến, … ) ; cây kéo ; máy sấy tóc .

Tách đoạn dây hỏng ra để nối dây cáp sạc
Bước 1 : Bạn cần cắt một đoạn ống co nhiệt, để bảo vệ ống co nhiệt sẽ phủ bọc hết phần sạc cần sửa, bạn cần cắt một đoạn ống co nhiệt dài hơn đoạn dây hỏng .
Bước 2 : Bạn dùng kéo cắt tách ống co nhiệt ra rồi quấn vào phần dây sạc bị hỏng. Sau đó dùng máy sấy tóc để sấy nóng phần ống co nhiệt với mục tiêu giúp ống co nhiệt bám dính vào dây sạc. Vậy là đã hoàn thành xong rồi !

Những lưu ý

Bạn chỉ nên tự sửa cáp sạc nếu cáp bị hỏng hoặc gãy vỏ nhưng phần dây sắt kẽm kim loại bên trong chưa đứt rời. Tuy nhiên chỉ hoàn toàn có thể sửa và dùng lại trong thời hạn ngắn, để bảo vệ cho thiết bị điện thoại cảm ứng iPhone và tránh các nguy khốn về điện, bạn nên mua dây mới .
Bạn hoàn toàn có thể làm theo cách trên so với dây mới mua, việc này giúp tăng độ bền cho dây sạc điện thoại thông minh, chúng sẽ khó bị đứt gãy, bong vỏ dù có uốn cong nhiều và tăng thời hạn sử dụng .
iPhone của bạn hoàn toàn có thể sẽ nóng lên một chút ít trong quy trình sạc điện thoại thông minh. Chính do đó để tăng tuổi thọ của pin, ứng dụng điện thoại thông minh sẽ tự động hóa số lượng giới hạn mức pin là 80 % nếu pin đạt mức quá nóng. Bạn hoàn toàn có thể rút sạc và chờ máy nguội rồi sạc tiếp, bạn cũng hoàn toàn có thể đem máy đến một nơi mát hơn để sạc .
Ngoài ra, nếu lỗi dây sạc iPhone không vào điện trong lúc sạc vẫn chưa được khắc phục thì rất hoàn toàn có thể máy của bạn đang bị lỗi linh phụ kiện phần cứng như cổng sạc, củ sạc, … Trong trường hợp này bạn nên mang máy đến TT chuyên sửa chữa thay thế iPhone uy tín để được nhân viên cấp dưới tương hỗ kiểm tra, thay thế sửa chữa, thay thế sửa chữa linh phụ kiện chất lượng và bảo đảm an toàn nhất cho máy của bạn .

Xem thêm:

Sửa liệt cảm ứng iPhone bao nhiêu tiền? Sửa ở đâu uy tín?

Cách sửa sạc iPhone bị hỏng tại nhàiPhone bị liệt cảm ứng và cách khắc phục

Địa chỉ sửa sạc iPhone uy tín tại TPHCM

Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể đem sạc iPhone mình ra các shop chuyên thay thế sửa chữa thay thế sửa chữa iPhone có uy tín, chất lượng và đáng đáng an toàn và đáng tin cậy để nhanh gọn thay thế sửa chữa thay thế sửa chữa kịp thời hoặc thay mới. Hcare chúng tôi có nhiều Trụ sở tại các Q. tại TP. Hồ Chí Minh, các kỹ thuật viên của chúng tôi luôn chuẩn bị sẵn sàng chuẩn bị sẵn sàng ship hàng người mua mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi cam kết bảo vệ thời hạn giao máy nhanh gọn, đúng thời hạn, đúng thời hạn, không trễ nải vì chúng tôi hiểu rằng tầm quan trọng của thời hạn với người sử dụng. Bất kỳ yếu tố phát sinh trong quy trình tiến độ xử lý và giải quyết và xử lý đều được thông tin không thiếu đến hành khách để trọn vẹn hoàn toàn có thể dữ thế dữ thế chủ động trong việc làm

Leave a Reply

Your email address will not be published