1. Triệu chứng điều khiển tivi bị hư

– Khi bạn đang sử dụng, một nút bấm hay một vùng nút bấm trên remote tivi Samsung tự nhiên không còn tín hiệu nữa. Hoặc tệ hơn là chiếc remote không còn điều khiển tivi được nữa. Đây chính là bộc lộ cho thấy remote tivi nhà bạn có yếu tố và bạn cần phải sửa điều khiển tivi samsung .Nguyên nhân và cách sửa điều khiển tivi Samsung không hoạt động– Khi tivi nhà bạn không nhận điều khiển, đây chắc như đinh là triệu chứng khởi đầu chứng tỏ remote tivi đã bị hư hại hoặc gặp yếu tố .

2. Nguyên nhân chiếc điều khiển tivi samsung không hoạt động giải trí

– Hết pin hoặc do pin bị hỏng .

– Do các nút bấm remote tivi bị nhấn mạnh và nhiều lần nên khiến nút bấm bị hỏng cũng là nguyên nhân khiến chiếc điều khiển tivi Samsung nhà bạn không hoạt động.

Nguyên nhân và cách sửa điều khiển tivi Samsung không hoạt động– Do mắt nhận tín hiệu remote trên tivi bị lỗi .– Cũng hoàn toàn có thể là do mắt nhận trên tivi bị lỗi và dẫn đế thực trạng trên– Do mạch in của remote bị lỗi khiến remote tv Samsung bị hư .

3. Cách sửa điều khiển tivi samsung không hoạt động giải trí

– Nếu đùng một cái bạn thấy điều khiển tivi Samsung nhà bạn bị hỏng thì điều tiên phong bạn nên làm là kiểm tra lại pin trước khi tiến tới các bước khác .

– Tiếp đến thì bạn nên sử dụng một chiếc khăn ẩm và lau sạch phần đèn tín hiệu trên tivi sau đó bạn lắp pin vào và thử xem chiếc retome đã hoạt động chưa. Nếu chưa được thì hãy cùng chúng tôi tiếp tục tìm hiểu thêm những nguyên nhân khác.

Nguyên nhân và cách sửa điều khiển tivi Samsung không hoạt động– Nếu chiếc remote tv Samsung bị hư do các linh phụ kiện bên trong thì bạn nên sử dụng những dụng cụ chuyên sử dụng để hoàn toàn có thể sửa một cách thuận tiện. Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm nhiều những dụng cụ sửa vô cùng đơn thuần mà chỉ cần ra tiệm mua là được .Bước 1 : Bạn nên tháo pin của chiếc retome tivi trước khi triển khai sửa chữa thay thế các bộ phận bên trong .Bước 2 : Bạn nên dùng chiếc tua-vít tháo ốc của remote tivi ra và điều cần quan tâm ở đây là bạn nên chụp ảnh lại khi tháo ra để hoàn toàn có thể nhớ được cụ thể những vị trí khác nhau tránh nhầm lẫn khi lắp lại remote .Bước 3 : Bạn chỉ cần tách của chiếc retome tivi ra và bạn sẽ thấy được miếng cao su đặc các nút bấm trên remote tivi Samsung giá rẻ. Và khi tháo ra bạn nên vệ sinh nó bằng cách sử dụng nước ấm hoặc dung dịch nước rửa bát rồi chỉ cần phơi khô và chờ đón .

Bước 4: Bạn nên đùng sơn dẫn điện để sơn lại các nút trên chiếc Retome trên tivi và chờ đợi trong vòng 24 tiếng nhưng có thể phải 72 tiếng mới thấy hiệu quả là remote hoạt động bình thường.

Bước 5 : Sau khi chiếc retome trên tivi đã kho thì bạn nên dùng một chiếc bông tăm và lau sạch trên bảng mạch của Remote tivi .Bước 6 : Đây cũng là bước sau cuối, tói đây bạn chỉ cần lắp lại remote tivi đúng chuẩn như khởi đầu và chắc như đinh rằng chiếc retome của bạn sẽ hoạt động giải trí được thông thường .Nếu như bạn đã thực thi các bước như trên mà chiếc điều khiển tivi Samsung nhà bạn vẫn chưa hoạt động giải trí được thì hãy liên hệ đến TT Điện Máy Thiên Phú theo hotline 0983666996 để được tư vấn và đặt lịch sửa remote tivi Samsung tại nhà nhé .

Leave a Reply

Your email address will not be published