Một vấn đề thường gặp khi các bạn quản trị một Fanpage đó là muốn đăng bài vào “giờ vàng” nhưng không phải khi nào cũng rảnh vào giờ đó để online. Việc quản lý sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết nếu bạn biết đến cách sửa giờ bài đăng trên Facebook. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện điều này.Bạn đang xem : Thay đổi ngày đăng bài trên facebook

 

Cách sửa giờ bài đăng trên Facebook

Chỉnh sửa thời gian đăng bài trên Facebook trong quá khứ

Nhiều bạn đến giờ có lẽ vẫn còn lạ lẫm với tính năng này. Nhưng thực chất, từ lâu Facebook đã cho phép bạn chỉnh sửa thời gian về một thời điểm xác định trong quá khứ. Đối với cả bài đã đăng trên trang cá nhân lẫn Fanpage. Nếu chưa biết đến công cụ này, hãy làm theo các bước hướng dẫn chi tiết sau đây:

Bước 1: Đầu tiên, hãy truy cập vào Facebook cá nhân hoặc Fanpage. Tìm đến bài đăng mà bạn muốn thay đổi thời gian hiển thị. Click vào ký hiệu dấu ba chấm “…” ở góc phải phía trên của bài viết. Danh sách các tùy chọn sẽ hiện lên. Bạn nhấp vào “Chỉnh sửa ngày”.

*Chỉnh sửa thời hạn đăng bài trên Facebook trong quá khứ

Bước 2: Cửa sổ mới sẽ hiện ra kèm theo câu hỏi “Nội dung này sẽ xuất hiện ở đâu trên dòng thời gian của bạn?”. Có các lựa chọn cho phép bạn thay đổi ngày và giờ. Bạn click vào biểu tượng mũi tên chỉ xuống ở các mục ngày, tháng, năm để chọn thời gian phù hợp. Sau khi đổi xong bạn nhấp vào ô “Xong” là hoàn tất.

*Cách sửa giờ bài đăng trong quá khứ đơn thuần

♦ Chủ shop muốn đi công tác, đi chơi, đi đánh hàng dài ngày nhưng sợ rời shop ra sẽ khó lòng quản lý? Đó là vì bạn chưa biết đến phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại giúp chủ shop kiểm soát toàn bộ tình hình kinh doanh dù đang cách xa trăm cây số!

Cách chỉnh sửa thời gian đăng bài trên Facebook hiện tại về quá khứ

Cách này được vận dụng so với bài viết trên Fanpage. Trước khi đăng bài, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể thiết lập thời gian đăng là một mốc thời hạn trong quá khứ, chứ không phải thời gian đăng bài của hiện tại .

Bước 1: Truy cập vào Fanpage, chọn vào ô “Tạo bài viết”. Tiếp đến bạn sẽ thấy dòng chữ “Bạn có thể tìm thấy tùy chọn lên lịch đăng bài và những tùy chọn khác trong công cụ đăng” trong ô ở phía dưới. Hãy click vào cụm từ “công cụ đăng” màu xanh.

*

Cách chỉnh sửa thời gian đăng bài trên Facebook hiện tại về quá khứ

Bước 2: Bạn sẽ được đưa đến một giao diện mới của Công cụ đăng. Tại đây chọn vào nút “+Tạo” màu xanh ở góc phải.

Xem thêm : Mách Bạn Cách Up Phim Lên Youtube Không Vi Phạm Bản Quyền, Mới Nhất Năm 2020

>>> Tổng hợp các thủ thuật và mẹo hay trên Facebook bạn nên biết:

Bước 3: Xuất hiện cửa sổ Tạo bài viết mới. Bạn hãy thêm thông tin, ảnh, video,… của bài viết như thường. Sau đó chọn biểu tượng mũi tên hướng xuống ngay cạnh nút “Đăng”. Danh sách những tùy chọn sẽ hiện ra gồm: Bây giờ, Lên lịch, Lùi ngày và Lưu bản nháp. Bạn click vào “Lùi ngày” để sửa giờ bài đăng về thời điểm mong muốn trong quá khứ.

*Thay đổi thời hạn post bài trên FB theo mong ước

Bước 4: Sau khi chọn xong, bạn nhấn “Chia sẻ ngay” là hoàn tất.

Cách lên lịch đăng bài trên Facebook

Lên lịch đăng bài trên Fanpage là cách thường được các chủ shop trực tuyến sử dụng. Giúp họ dữ thế chủ động được thời hạn đăng bài, canh đúng “ giờ vàng ” tiếp thị. Mỗi lần bạn hoàn toàn có thể post nhiều bài cùng một lúc nhưng không sợ trùng giờ. Vì Facebook sẽ giúp bạn phân phối chúng theo từng mốc thời hạn mong ước. Hơn nữa, trọn vẹn hoàn toàn có thể xóa bài đăng nếu như không muốn nó Open nữa .

Các bước thực hiện tương tự với cách sửa thời gian đăng bài trên Facebook hiện tại về quá khứ nêu trên. Nhưng ở bước thứ 3 thay vì chọn mục “Lùi lịch”, bạn hãy chọn vào “Lên lịch”. Sau đó chọn thời gian mong muốn trong tương lai và nhấp “Chia sẻ ngay” là xong. Vô cùng đơn giản đúng không nào.

*

Tạm kết

Quản lý thời hạn post bài

Bên cạnh đó, ngoài cách sửa giờ bài đăng trên Facebook thì việc quản lý hoạt động kinh doanh chặt chẽ cũng sẽ hỗ trợ rất nhiều cho doanh nghiệp trong việc tăng hiệu quả bán hàng, cải thiện doanh thu. Trong đó, giải pháp hiệu quả được nhiều nhà kinh doanh tin dùng nhất hiện nay là Phần mềm quản lý đơn hàng nghienanchoi.com. nghienanchoi.com được biết đến là giải pháp công nghệ tối ưu với những tính năng như: quản lý đa kênh (Facebook, website, sàn TMĐT), quản lý đơn hàng, kho, nhân viên, khách hàng, nhà cung cấp, hỗ trợ các chiến dịch marketing,… Giúp việc kinh doanh của bạn trở nên đơn giản, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn rất nhiều.

Đặc biệt, nghienanchoi.com hiện đang hỗ trợ người dùng với bản dùng thử hoàn toàn miễn phí. Để trải nghiệm tất cả các tính năng của phần mềm, hãy bấm vào link trên hoặc liên hệ sớm với tổng đài 024.6674.8888 để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn và hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ support nghienanchoi.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published