Được xem là một trong những thiết bị di động có khả năng bảo mật thông tin tốt nhất hiện nay. Để có được sự an toàn đó, mỗi thiết bị sẽ được yêu cầu một tài khoản riêng biệt – tài khoản icloud. Tuy nhiên nhiều người lại không quan tâm mấy về tài khoản này và quên mất mật khẩu đăng nhập. Một số trường hợp điện thoại sẽ yêu cầu đăng nhập để xác nhận, nếu không có thể bị khóa máy. Nếu bạn đang gặp tình trạng như thế thì đây là bài viết dành cho bạn – cách sửa iphone dính icloud.

IPhone dính icloud là gì ?

iCloud là gì ?

iCloud là dịch vụ điện toán đám mây của Apple, mục đích là để đồng bộ hóa dữ liệu trên các sản phẩm khác sử dụng chung hệ điều hành iOs.

Apple sau khi cho ra đời tính năng Activation Lock được tích hợp sẵn khi mở tính năng find my phone trên iCloud. Sau đó nếu muốn restore lại máy hoặc tắt tính năng find my phone thì cũng sẽ nhu yếu đăng nhập thông tin tài khoản iCloud. Sẽ vô cùng phiền phức khi bạn quên mật khẩu, vì lúc đó chiếc iPhone của bạn sẽ trở nên vô dụng chẳng thể sử dụng được nữa .
Cách sửa iPhone dính icloud tại nhà

Nguyên nhân dẫn đến iphone bị dính iCloud

  • Quên hoặc mất mật khẩu: Đây là vấn đề muôn thuở mà không chỉ tài khoản iCloud gặp phải, mà cả những tài khoản khác như Facebook, Gmail, Instagram, …. Nhiều người dùng chỉ vì khi mua máy và active, cần đăng nhập iCloud thì đã tạo mới và không quan tâm ghi nhớ chúng. Từ đó dẫn đến tình trạng quên và không thể sử dụng máy.

  • Mua máy cũ : Đây là nguyên do đa phần dính iCloud nhiều nhất. Việc mua và bán và trao đổi máy iPhone cũ trên thị trường rất nhiều, người mua lại đã quên hoặc không biết nên không kiểm tra lại xem có dính iCloud không và mang về sử dụng. Tài khoản này rất thiết yếu, chính thế cho nên bạn cần nhu yếu người bán cung ứng trước khi mua điện thoại cảm ứng để tránh phải tìm cách sửa iphone dính icloud .

Cách sửa iPhone dính icloud tại nhà

Lấy lại mật khẩu iCloud bằng Gmail

Bước 1 : Từ giao diện chính, hãy truy vấn vào Settings ( Cài đặt ) và nhấn vào mục iCloud .
Bước 2 : ​ Màn hình sẽ nhu yếu đăng nhập thông tin tài khoản iCloud. Để Phục hồi mật khẩu iCloud bạn chọn Bạn không có ID Apple hoặc đã quên ? > Quên ID Apple .
Bước 3 : Nhập địa chỉ thông tin tài khoản iCloud bạn cần Phục hồi mật khẩu vào và nhấn Tiếp theo .
Bước 4 : Lựa chọn Đặt lại Bằng Email để hoàn toàn có thể lấy lại mật khẩu iCloud trải qua E-Mail .
Bước 5 : Ngay lập tức sẽ có email của Apple gửi về cho bạn với mã số xác định. Bạn hãy nhấp vào đường dẫn Đặt Lại giờ đây để thiết lập mật khẩu mới .
Bước 6 : Tiếp theo, nhập mật khẩu mới cho thông tin tài khoản iCloud của bạn vào các trường nhu yếu : Password ( Mật khẩu mới cho thông tin tài khoản iCloud của bạn ), Verify ( Xác nhận lại mật khẩu vừa nhập ở trên ) .
iCloud là gì?

Cách 2 lấy lại mật khẩu bằng câu hỏi bảo mật thông tin

Nếu như cách thứ nhất không hề giúp bạn lấy lại được mật khẩu thì bạn hoàn toàn có thể triển khai tiếp cách sau đây .

  • Bước 1 : lựa chọn Answer Security Question để hoàn toàn có thể lấy lại mật khẩu iCloud trải qua câu hỏi bí hiểm mà trước đó bạn đã setup .
  • Bước 2 xác nhận ngày tháng năm sinh mà bạn đã khai báo lúc ĐK thông tin tài khoản iCloud. Sau khi hoàn tất những ấn tiếp phím Next .
  • Bước 3 : mạng lưới hệ thống sẽ đưa ra cho bạn hai thắc mắc bí hiểm đã thiết lập việc cần làm chính là vấn đáp đúng chuẩn hai câu hỏi này và nhấn tiếp phím Next .
  • Bước 4 nếu nhập chính xác hệ thống sẽ cho phép nhập lại mật khẩu mới cho tài khoản iCloud sau đó xác nhận lại mật khẩu và hoàn tất.

Cách 3 mở khóa từ server của Apple .

Đây hoàn toàn có thể xem là chiêu thức hiệu suất cao và khá đơn thuần để hoàn toàn có thể sửa iPhone dính iCloud. Có một dịch vụ link đến server của Apple để đưa máy của bạn ra khỏi thực trạng khóa. Thực hiện thao tác này máy của bạn sẽ xóa thông tin từ server vì thế không cần phải can thiệp vào phần cứng máy .
Tuy nhiên điều này không hề đơn thuần. Đây cũng là giải pháp mà nhiều TT sửa chữa thay thế sẽ lựa chọn để giúp bạn lấy lại mật khẩu thông tin tài khoản cũng như phá bỏ khóa điện thoại cảm ứng .

>>>>>> Xem thêm: Ép kính samsung note 9

Cách 4 bẻ khóa bằng cách thay IC

Bạn có biết rằng thông tin tài khoản iCloud không chỉ chỉ tàng trữ trên Server của Apple mà còn được lưu tại 2 IC ở main của máy. Cách khắc phục khá đơn thuần chính là lấy đi 2 IC bị khóa và thay vào 2 IC mới. Sau quy trình này mày thì imei của máy đã bị biến hóa, server của Apple sẽ nhận diện là một thiết bị iPhone chưa bị khóa .
bẻ khóa bằng cách thay IC

Dịch Vụ Thương Mại sửa iPhone bị dính iCloud tại Thanh Trang

Trong trường hợp nếu thử tổng thể các chiêu thức trên nhưng vẫn không hề cải tổ bạn chỉ hoàn toàn có thể mang điện thoại cảm ứng đến TT Bảo hành hoặc các cơ sở thay thế sửa chữa uy tín. Đừng cố sức can thiệp vào ứng dụng hoặc phần cứng của máy vì điều này hoàn toàn có thể gây bất lợi cho quy trình sửa chữa thay thế sau này .

Hiện tại Thanh Trang Mobile đang có dịch vụ bẻ khóa và khắc phục lỗi dính iCloud trên thiết bị iPhone. Bạn có thể mang máy đến trung tâm để được tư vấn và sửa chữa nhanh chóng nhất.

✪ CN1: 140 Nguyễn Xuân Khoát, Tân Phú, HCM

✪ CN2: 01 Tân Sơn Nhì, Tân Phú, HCM

✪ CN3: 10a Nguyễn Ảnh Thủ, phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, HCM

Hotline: (08) 1900-8879

Email: thanhtrangmobiledotcom@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thanhtrangmobile/

Leave a Reply

Your email address will not be published