Điện thoại bị mất tiếng, không nghe được loa ngoài Samsung, iPhone hay các điện thoại smartphone kháctrong quá trình sử dụng khiến người dùng gặp nhiều rắc rối. Vậy nếu gặp phải lỗi này thì cần phải làm như thế nào nếu bạn chưa muốn thay loa ngoài điện thoại? Xem ngay lý do và cách khắc phục điện thoại bị mất tiếng qua thông tin dưới đây!

Tại sao điện thoại bị mất tiếng, không nghe được loa ngoài?

Có rất nhiều nguyên do khiến loa ngoài điện thoại bị rè, mất tiếng, không nghe được như :

  • Người dùng đang tắt chế độ âm thanh
  • Thiết bị đang kết nối với tai nghe hay phụ kiện phát âm khác
  • Do lỗi xung đột phần mềm từ bên trong điện thoại
  • Loa ngoài điện thoại không phát âm thanh bị bị do mồ hôi, bụi bẩn quá nhiều
  • Do phần cứng điện thoại đã hư hỏng (nam châm từ loa, dây dẫn truyền, màng loa, … )

Tại sao điện thoại bị mất tiếng, không nghe được loa ngoài?

Điện thoại không nghe được âm thanh phải làm sao?

Như bạn thấy, hiện tượng điện thoại không nghe được âm thanh, điện thoại mất tiếng có thể là do thiết lập chế độ im lặng ( do bạn cài đặt nhưng quên mất) hoặc các phần mềm bên trong điện thoại phát sinh lỗi xung đột phần mềm. Thậm chí là phần cứng điện thoại đã bị hư hỏng cần phải thay loa ngoài điện thoại.

Khi gặp những lỗi điện thoại bị mất tiếng trên đừng quá lo ngại, hãy thử khắc phục lỗi loa ngoài nhanh gọn bằng 1 số ít cách sau đây :

Kiểm tra xem điện thoại của bạn có đang để chính sách yên lặng hay không

Điện thoại bị mất tiếng, không nghe được âm thanh phải làm sao?

Một trong những nguyên do điện thoại bị mất tiếng không phát ra âm thanh loa ngoài hoàn toàn có thể do bạn đã thiết lập chính sách tĩnh mịch. Lúc này, hãy thử kiểm tra lại xem điện thoại của bạn có đang để chính sách im re hay không, nếu có thì bạn chỉ cần chỉnh sang chính sách thông thường là được

Khởi động lại khi điện thoại không nghe được loa ngoài

Khởi động lại khi điện thoại không nghe được loa ngoài, bị mất tiếng

Để sửa lỗi người dùng hãy thử khởi động lại điện thoại. Nếu lỗi loa ngoài xuất phát do xung đột ứng dụng thì sẽ hoàn toàn có thể khắc phục nhanh sau khi điện thoại được khởi động lại .

Khôi phục lại thiết lập của điện thoại như lúc mới mua ( Reset / Restore điện thoại )

Nếu lỗi loa điện thoại chỉ xảy ra ở một số phần mềm nhất định hay bắt nguồn từ lỗi phần mềm thì cần Reset/Restore điện thoại để khắc phục.  

Gần 90 % các lỗi ứng dụng điện thoại đều hoàn toàn có thể khắc phục được khi bạn Reset / Restore điện thoại. Nếu lỗi loa ngoài do ứng dụng gây ra, sau khi Reset điện thoại các lỗi sẽ được xử lý một cách thuận tiện .

Kiểm tra lại thực trạng loa ngoài khi điện thoại bị mất tiếng

Kiểm tra lại tình trạng loa ngoài khi điện thoại bị mất tiếng

Tình trạng điện thoại mất âm thanh hoàn toàn có thể là do loa ngoài của bạn bị dính nước bám bụi bẩn, bị oxy hóa, … Lúc này hãy kiểm tra lại loa ngoài thiết bị xem có bị bám bụi bẩn hay vào nước không. Nếu có quá nhiều bụi bẩn bám vào, hãy nhanh gọn vệ sinh lại các lỗ loa ( Nên sử dụng tăm bông hoặc bàn chải để vệ sinh ) .

Nhờ đến sự giúp sức từ những nhân viên kỹ thuật

nhờ ktv kiểm tra

Nếu sau khi đã thử tổng thể những cách trên nhưng vẫn chưa thể sử lỗi điện thoại không nghe được loa ngoài thì nguyên do lớn nhất gây lỗi là hư hỏng phần cứng .
Lúc này bạn cần nghĩ đến sửa chữa thay thế, thay thế sửa chữa phần cứng mới. Tuy nhiên loa là linh phụ kiện nằm sâu trong điện thoại và có cấu trúc phức tạp. Do đó bạn không nên tự ý tháo lắp hay sửa chữa thay thế theo các hướng dẫn trên mạng để tránh gây tác động ảnh hưởng đến các bộ phận khác
Thay vì đó, bạn nên mang máy đến TT sửa điện thoại uy tín để kiểm tra và thay thế sửa chữa loa ngoài điện thoại trong trường hợp thiết yếu nhé .

Hướng dẫn khắc phục lỗi rè loa ngoài, điện thoại mất tiếng – Điện Thoại Vui TVSửa điện thoại không nghe được loa ngoài, bị mất tiếng hết bao nhiêu tiền ? Ở đâu sửa uy tín, tốt nhất ?

Việc loa ngoài không nghe được hẳn sẽ gây rất nhiều phiền phức trong quy trình sử dụng điện thoại của bạn. Do đó nếu gặp phải thực trạng lỗi điện thoại này bạn cần tâm lý đến việc thay loa ngoài .
Nhưng bạn không biết thay loa ngoài điện thoại ở đâu uy tín thì hoàn toàn có thể tìm đến các cơ sở của mạng lưới hệ thống Điện Thoại Vui tại Tp. HCM và TP.HN để nhận được tư vấn thay thế sửa chữa thích hợp nhất. Điện Thoại Vui có mạng lưới hệ thống shop phân bổ rộng khắp các Q. tại hai thành phố lớn Thành Phố Hà Nội và Hồ Chí Minh .

sửa loa ngoài điện thoại tại Điện Thoại Vui

Tại Điện Thoại Vui, chúng tôi tiếp đón sửa chữa thay thế điện thoại các lỗi loa ngoài điện thoại không nghe được cho nhiều dòng điện thoại khác nhau như iPhone, Samsung, OPPO, Xiaomi, LG, HTC, Hãng Asus, Sony .
Tại đây, điện thoại mất âm thanh của bạn sẽ được sửa chữa thay thế bởi đội như nhân viên cấp dưới kỹ thuật có kinh nghiệm tay nghề cao. Tại đây, Điện Thoại Vui cam kết quy trình kiểm tra sẽ diễn ra không tính tiền, báo đúng lỗi và sửa chữa thay thế những linh phụ kiện điện thoại khi có sự chấp thuận đồng ý của người mua với linh phụ kiện thay thế sửa chữa chất lượng tương tự chính hãng .

Về giá cả, Điện Thoại Vui luôn công khai bảng giá sửa sữa, và đây cũng là giá cuối cùng (đã bao gồm công thay) nên sẽ không xuất hiện tình trạng tăng giá sau sửa chữa tại đây.

Điện thoại Samsung hay các dòng điện thoại nói chung bị mất tiếng, loa ngoài không sửa được và cách sửa qua bài viết trên kỳ vọng đã đem đến cho bạn những thông tin có ích .

Xem thêm cách khắc phục loa điện thoại bị nhỏ hoặc các thủ thuật khác tại website của Điện Thoại Vui.

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 1800.2064

Leave a Reply

Your email address will not be published