Hiện tượng màn hình iPhone 4 bị nhiễu

iPhone 4 là chiếc điện thoại cảm ứng có doanh số bán ra siêu khủng tại Việt Nam. Bên cạnh những trải nghiệm tuyệt vời mà nó mang lại thì cũng như iPad, nó lại gặp phải một số  lỗi liên quan đến màn hình trong đó có hiện tượng màn hình iPhone 4 bị nhiễu.

Những yếu tố về màn hình đã không còn quá lạ lẫm gì với những người dùng điện thoại cảm ứng màn hình cảm ứng bởi chiếm hữu màn hình cảm ứng rộng nên nếu muốn thực thi thao tác nào với máy bạn đều phải thực thi trải qua màn hình này. Nhưng cũng chính vì vậy mà chỉ một tác động ảnh hưởng mạnh lên màn hình cũng sẽ khiến cho màn hình cảm ứng iPhone 4 của bạn gặp yếu tố. Và nhiều người dùng phản ánh lại rằng iPhone 4 của họ có hiện tượng kỳ lạ nhiễu màn hình .

Cách khắc phục màn hình iPhone 4 bị nhiễu

Màn hình iPhone 4 bị nhiễu

Hiện tượng nhiễu màn hình xảy ra với biểu lộ đó chính là trên màn hình cảm ứng Open những vạch màu chạy ngang màn hình. Có lúc những vạch màu này Open ít nhưng đôi lúc lại rất nhiều khiến cho người dùng rất hoang mang lo lắng không biết máy của mình bị làm thế nào, thực trạng đơn cử như thế nào và làm thế nào để khắc phục nó .

1. Nguyên nhân dẫn tới hiện tượng kỳ lạ nhiễu màn hình iPhone 5

Hiện tượng màn hình iPhone 4 bị nhiễu có thể xảy ra do một vài nguyên nhân như lỏng cáp màn hình, máy bị rơi vỡ, đè nén với lực mạnh dẫn tới hiện tượng hư màn hình.

Một nguyên do đến từ ứng dụng đó là do xung đột giữa ứng dụng tải về trên Cydia với máy, khi xảy ra hiện tượng kỳ lạ này người ta sẽ nghĩ ngay tới Source Winterboard, một ứng dụng từ Cydia giúp đổi khác Themes .

2. Cách khắc phục màn hình iPhone 4 bị nhiễu

Với bất kể lỗi nào tương quan tới màn hình iPhone 4 thì cách khắc phục tiên phong đó là Restore lại máy. Nhưng trước hết bạn thử xóa Source từ Cydia xem có sự cải tổ nào không, nếu không thì hãy Restore máy. Trong trường hợp Restore, bạn hoàn toàn có thể chạy Firmware mới hơn cho iPhone 4 của mình để máy chạy mượt hơn .

Nếu sau khi Restore và cài firmware mới mà hiện tượng này vẫn tiếp diễn thì chắc hẳn lỗi này thuộc về phần cứng. Thứ tự thực hiện sẽ là tháo màn hình, vệ sinh lại và lắp lại cáp màn hình, nếu như vẫn không khắc phục được thì buộc phải thay màn hình cho iPhone. Một lời khuyên với những người dùng iPhone trong tình huống này đó là nên đưa máy ra các trung tâm bảo hành uy tín để sửa chữa iPhone một cách chuyên nghiệp chứ không nên tự bóc tách và sửa máy vì những thao tác không chuyên nghiệp có thể gây hại cho máy.

Xem thêm : iPhone 4 s 16 gb 32 gb chính hãng giá rẻ nhất thị trường

Cách khắc phục màn hình iPhone 4 bị nhiễu

Thay màn hình cảm ứng iPhone 4

Với việc thay màn hình cảm ứng iPhone 4, giá trên thị trường lúc bấy giờ là 750.000 đồng
Tại Thành Phố Hà Nội, bạn hoàn toàn có thể mang ra TT bh TrueSmart 31 Xã Đàn, Q. Đống Đa để kiểm tra, thay thế sửa chữa cũng như thay màn hình cho iPhone 4 của mình với quy trình tiến độ chuyên nghiệp :

– Kỹ thuật viên test màn hình, báo tình trạng máy, giá thay thế sửa chữa  thay màn hình iPhone  tới khách hàng

– Sửa chữa máy / thay thế sửa chữa linh phụ kiện
– Khách hàng Test lại máy, dán tem Bảo hành .

Leave a Reply

Your email address will not be published