Màn hình laptop bị vỡ bên trong là điều khiến người sử dụng laptop hết sức đau lòng vì xác định đã phải chuẩn bị kinh phí để thay màn hình laptop mới.

màn hình laptop bị vỡ bên trong

Màn hình máy tính bị vỡ bên trong cho thấy màn hình đã bị tác động lực rất mạnh không chỉ nứt vỡ mặt kính bên ngoài mà còn tác động ảnh hưởng đến cả lớp hiển thị bên trong .

Nếu màn hình laptop chỉ bị vỡ mặt kính bên ngoài. Các bạn có thể tạm thời “sống chung” với vết nứt đó cho đến khi nào bạn có đủ tiền để thay màn hình mới. Còn nếu màn hình máy tính bị vỡ bên trong thì hiển thị màn hình đã bị tác động. Nó sẽ dẫn đến các hiện tượng như sọc, mất màu, vết đen tại khu vực bị nứt vỡ và dần dần loang ra toàn màn hình. Lúc này, bạn không thể tiếp tục sử dụng máy tính laptop mà sẽ cần một màn hình khác.

Vì sao Màn hình laptop bị vỡ bên trong?

Laptop bị vỡ màn hình trong hoặc màn hình laptop đen thui thường do một lực ép mạnh. Nhất là những người sử dụng laptop có thói quen xem laptop như một bề mặt để chồng sách, vở và vật nặng lên sau khi gập màn hình lại.

Laptop bị bể, vỡ màn hình trong cũng hoàn toàn có thể do bạn kẹp tài liệu vào máy tính và gập màn hình lại, chiếc kim ghim tài liệu rất dễ làm nứt màn hình máy tính mà các bạn không hề hay biết .

Màn hình laptop bị vỡ bên trong có sửa được không?

Rất tiếc là không. Kỹ thuật sửa chữa thay thế lúc bấy giờ chưa được cho phép sửa lỗi màn hình máy tính bị nứt vỡ. Với trường hợp màn hình bị nứt vỡ mặt kính ngoài, bạn hoàn toàn có thể trong thời điểm tạm thời sống chung với vết nứt đó, hoặc chọn giải pháp thay màn hình để tiết kiệm chi phí ngân sách. Với trường hợp màn hình bị nứt trong, bạn chỉ có cách thay màn hình máy tính mới. Vì khi màn hình máy tính bị nứt vỡ bên trong sẽ kéo theo nhiều lỗi về hiển thị .

>> Click xem ngay dịch vụ Thay màn hình laptop giá rẻ của TECHCARE.vn

Nếu chiếc laptop của các bạn chẳng may bị nứt hay bị vỡ màn hình. Việc đầu tiên mà các bạn cần làm là đến ngay Trung tâm sửa chữa laptop uy tín tại Đà Nẵng  TECHCARE.vn, địa chỉ 135 Hàm Nghi, Đà Nẵng để được đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn và đưa ra cách giải quyết tốt nhất cho chiếc laptop thân yêu của bạn.

Màn hình laptop bị vỡ bên trong có được bảo hành không?

Rất tiếc cũng là không vì đây là sự cố do lỗi của người sử dụng nên các hãng không nhận bh không tính tiền với trường hợp này. Vậy thay màn hình máy tính bị nứt bên trong ở đâu uy tín, giá thay màn hình máy tính bao nhiêu ?
Để khắc phục lỗi Màn hình máy tính bị vỡ bên trong nhanh gọn và hiệu suất cao. Bạn hãy đến ngay tại Techcare nhé ! Đồng thời, nếu có bất kể vướng mắc gì bạn hãy gọi tới đường dây nóng của TECHCARE.vn để được nhân viên cấp dưới tư vấn tốt nhất :

Hotline: 0236.3663333

Leave a Reply

Your email address will not be published