Máy chạy bộ và một số lỗi thường gặp

Máy chạy bộ là thiết bị khá thông dụng trong các hộ mái ấm gia đình lúc bấy giờ, với hơn 5 năm kinh nghiệm tay nghề sửa chữa thay thế và bảo dưỡng các dòng máy chạy bộ lúc bấy giờ. Hôm nay Thương Mại Dịch Vụ Gym sẽ hướng dẫn sửa máy chạy bộ tại nhà, đơn thuần không cần liên hệ hãng để thay thế sửa chữa .

Cắm điện máy không lên màn hình:

Do nguồn điện :
Cúp điện ?

Ổ cắm hoặc phích cắm không tốt?

Cầu chì, cầu dao, công tắc nguồn có yếu tố ?
Nút công tắc nguồn ngồn ( ON ) đã mở hay chưa
Lưu ý : Thông thường các máy thường có 1 đèn báo hoặc công tắc nguồn sáng mỗi khi được liên kết điện nếu đèn không sáng kiểm tra dây nguồn, còn đèn sáng mà máy không hoạt động giải trí hãy gọi điện cho nhân viên cấp dưới Bảo hành kiểm tra vì trường hợp này hoàn toàn có thể chứng minh và khẳng định là hư mạch hiệu suất hoặc đứt dây tín hiệu do chuột cắn hoặc cấn đứt, tụt giắc cắm .
Kiểm tra công tắc nguồn nguồn sáng hay chưa

 Màn hình sáng bấm Start máy không hoạt động:

– Kiểm tra vòng màu vàng trên màn hình hiển thị xem có bỏ khóa bảo đảm an toàn ( khóa từ ) lên chưa .
– Liệt phím kiểm tra nhanh bằng cách bấm rồi nghe thử có tiếng bip bip không .
– Hư hỏng mạch hiệu suất .
– Hư hỏng motor .
– Đứt dây đai ..

 Lỗi nâng dốc (Incline).

Máy nâng dốc lên không tự động hóa hạ xuống thường thì máy dòng mái ấm gia đình sẽ có nút reset nâng hạ ngay trên board bấm hoặc bấm giữ 3 s đến khi máy tự động hóa nâng lên hạ xuống .
Hoặc một số ít dòng máy sẽ reset theo phím như giữ đồng thời phím Start + nút tăng cường ..
Trường hợp không tìm được mã reset liên hệ hãng để xin .

Hướng dẫn sửa máy chạy bộ chạy được nhưng có tiếng kêu lạ hoặc giật giật không êm.

Hư hỏng bạc đạn rulo, motor .
Hỏng ván sàn .
Băng tải quá mòn …

Máy không hoạt động báo lỗi lên màn hình.

E01 : Quá tải
E02 : Quá áp, quá dòng .
E03 : Lỗi Cảm biến .
E05 : Lỗi liên kết
E07 : Lỗi khoá từ

Căn chỉnh băng tải máy chạy bộ.

Kiểm tra thấy băng tải lệch về bên nào thì vặn ốc căn chỉnh theo chiều kim đồng hồ tầm nửa vòng ( và ngược lại) cho máy chạy tốc độ tầm 8km/h khoảng 3 phút khi nào băng tải cách đều 2 bên thành là được.

Tra dầu cho băng tải máy chạy bộ.

Tra dầu ta dùng bình xịt chuyên dùng hoặc chai nhựa gắn thêm vòi dài châm khoảng chừng 10 giọt mỗi bên giữa lớp băng tại và ván sàn
Lưu ý là dùng dầu Silicons nhé còn các loại dầu khác sẽ ăn mòn lớp phim trên ván sàn + lớp bố trên băng tải

Dịch Vụ Thương Mại Gym nhà sản xuất dịch vụ sửa máy chạy bộ uy tín .

Dịch vụ gym tự hào là một bác sĩ chuyên khoa cho các dòng máy chạy bộ hiện nay.Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong sửa chữa và bảo dưỡng các dòng máy chạy bộ có mặt trên thị trường.

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong thay thế sửa chữa và sửa chữa thay thế linh phụ kiện các dòng máy chạy bộ, với dịch vụ rộng khắp, luôn ưu tiên quyền lợi và nghĩa vụ của người mua, ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ
. Khách hàng trọn vẹn yên tâm về chất lượng dịch vụ .
Khi thay thế sửa chữa các linh phụ kiện nếu có nhu yếu thay mới. Dịch Vụ Thương Mại gym bảo vệ 100 % linh phụ kiện là chính hãng chính sách bh lâu dài hơn .
Cung cấp dịch vụ với giá tiền rẻ làm giá rõ ràng người mua luôn chớp lấy được phần linh phụ kiện hư vì lí do gì sẽ được nhân viên cấp dưới lý giải rõ ràng
Chế độ chăm nom người mua liên hệ ngay sau khi xử lí nhằm mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ .

Câu hỏi thường gặp .

Tôi cần những gì để có thể tự căn chỉnh băng tải của máy chạy bộ tại nhà mình?

Đầu tiên bạn cần tìm hiểu và khám phá thật kĩ các bước để chỉnh sửa băng tải. Sau khi đã nắm rõ toàn bộ các bước, bạn thực thi sẵn sàng chuẩn bị dụng cụ gồm một bộ lục giác để kiểm soát và điều chỉnh. Trong quy trình chỉnh sửa nếu gặp khó khăn vất vả bạn hoàn toàn có thể liên hệ 0326 755 756 để được tương hỗ trọn vẹn không tính tiền .

Tôi có thể lấy mã reset động cơ nâng hạ máy chạy bộ của tôi ở đâu?

Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá trong cuốn hướng dẫn sử dụng kèm theo máy, nếu đã làm mất hoặc không tìm được. Bạn hoàn toàn có thể liên hệ hãng phân phối máy hoặc cung ứng mã máy, hình ảnh máy qua zalo 0326 755 756. Chúng tôi sẽ cung ứng và hướng dẫn bạn thực thi .

Với các lỗi nặng như cháy động cơ, thay thế băng tải… tôi có thể tự sửa chữa không?

Đối với các lỗi nặng và cần sửa chữa thay thế linh phụ kiện, để bảo vệ bảo đảm an toàn bạn nên để nhân viên cấp dưới kỹ thuật của chúng tôi. Hoặc những người có trình độ triển khai, để tránh những sự cố, sai sót tác động ảnh hưởng nặng hơn tới máy .

4.9 / 5 – ( 42 bầu chọn )

Leave a Reply

Your email address will not be published