Nếu máy may nhà bạn đang gặp phải thực trạng bị rối chỉ, không ăn chỉ, bỏ mũi hay đứt chỉ thì hãy tìm hiểu thêm ngay những cách sửa máy may đơn thuần, dễ triển khai được san sẻ bên dưới nhé !

Cách sửa máy may

Máy may 1 kim điện tử cắt chỉ tự động Jack A4

Cách sửa máy may khi bị rối chỉ, không ăn chỉ, đứt chỉ, bỏ mũi

Trong quá trình sử dụng, nếu máy máy nhà bạn gặp phải những tình trạng như: bị rối chỉ, không ăn chỉ, đứt chỉ, bỏ mũi,… thì bạn không cần phải quá lo lắng vì với các lội này bạn hoàn toàn có thể tự giải quyết được.

Dưới đây là hướng dẫn cụ thể các lỗi thường mắc phải của máy may và cách sửa máy may tại nhà :

Lỗi gặp phải

Nguyên nhân

Cách giải quyết

Bị rối chỉ dưới Lắp suốt chỉ sai Tháo suốt chỉ ra và lắp lại cho đúng theo hướng dẫn sử dụng
Suốt chỉ bị trầy xước hoặc không quay đều Thay suốt chỉ mới
Chỉ bị rối Lau sạch ổ chao và tháo gỡ chỉ
Suốt chỉ không tương thích với máy Có thể liên hệ với bên cung ứng để tìm được loại suốt tương thích
Đứt chỉ trên Xỏ chỉ, lắp suốt hoặc lắp ống chỉ sai quy cách Thực hiện lại cho đúng

Đường may không chuẩn khi may vải mỏng

Đặt miếng lót bên dưới vải và may cùng với vải
Sử dụng kim, loại chỉ, chân vịt không tương thích Chọn lại loại tương thích ( tìm hiểu thêm trong sách hướng dẫn sử dụng hoặc liên hệ nơi phân phối )
Độ căng chỉ không tương thích Điều chỉnh độ căng chỉ trên
Bỏ mũi Bên dưới trụ kim hoặc bên trong ổ chao bị đóng bụi Tháo trụ kim, vệ sinh trụ và ổ chao
Chọn loại kim không thích hợp, kim do sử dụng lâu nên đã bị hư, mòn Thay kim mới

Máy may hãng nào tốt, ít bị lỗi?

Để tránh việc máy may liên tục bị lỗi và phải loay hoay để tìm cách sửa máy may thì bạn hãy tìm mua những mẫu sản phẩm máy may được sản xuất bởi các tên thương hiệu uy tín trên thị trường như : Juki, Brother, Jack, … Đây đều là những hãng máy may được ưu thích trên thị trường vì có độ bền cao, ít hư hỏng và được trang bị thêm những tính năng tiêu biểu vượt trội giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí nguyên vật liệu, tăng hiệu suất nhờ vận tốc may nhanh .

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay đã có sự xuất hiện của những chiếc máy may Juki, Brother, Jack giả. Do đó, bạn cũng cần phải tìm hiểu kỹ để chọn được cho mình đơn vị cung cấp uy tín, đáng tin cậy để mua.

Đơn vị chuyên cung cấp máy may chính hãng

Đơn vị chuyên cung cấp máy may chính hãng

Xuất hiện trên thị trường từ năm 2003, cho đến nay Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn TM DV SX và XNK Doanh Dao vẫn là đơn vị chức năng số 1 trong nghành nghề dịch vụ phân phối máy may, máy vắt sổ chính hãng của các tên thương hiệu nổi tiếng lúc bấy giờ như : Juki, Brother, Jack, Siruba, Zoje, … Ngoài cung ứng cho người mua những mẫu sản phẩm chất lượng tốt, Doanh Dao còn được nhận được nhiều những nhìn nhận tích cực từ phía người mua nhờ giá tiền hài hòa và hợp lý và sự Giao hàng ân cần nhanh gọn .
Khi mua các loại sản phẩm máy may, máy vắt sổ tại Doanh Dao, bạn sẽ được tương hỗ đổi trả trong vòng 07 ngày nếu có lỗi hư hỏng của đơn vị sản xuất. Ngoài ra, công ty còn nhận Bảo hành, sửa chữa thay thế tận nơi các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7 để bảo vệ không làm chậm trễ tiến trình việc làm của bạn .

 

Liên hệ với Doanh Dao ngay để được tư vấn cách sửa máy may, máy vắt sổ cũng như đặt mua các mẫu sản phẩm máy may nhanh gọn nhé !

Hotline: 0907.69.61.61

Xem thêm: Cách sử dụng nhanh máy may công nghiệp và máy may điện tử

Leave a Reply

Your email address will not be published