Giới thiệu khái quát loại sản phẩm micro không dây Shure

Shure là một trong những tên thương hiệu âm thanh vô cùng nổi tiếng được các chuyên viên trong ngành cũng như nhiều người mua nhìn nhận rất cao về chất lượng cũng như độ bền và giá tiền của các loại sản phẩm. Như tất cả chúng ta đã biết hãng Shure là đơn vị chức năng chuyên sản xuất và phân phối các mẫu sản phẩm micro hạng sang và tầm trung, từ các dòng micro không dây tới các dòng micro có dây, đặc biệt quan trọng là các loại sản phẩm micro không dây Shure hiện đang được rất nhiều người mua tin dùng, bởi chất lượng và những tính năng vô cùng tuyệt vời của chúng. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết cụ thể về dòng mẫu sản phẩm này tại : Micro không dây Shure hạng sangMicro không dây Shure chất lượng cao được nhiều khách hàng ưa chuộng

Sở hữu một sản phẩm micro không dây Shure chứng tỏ bạn cũng là một người tiêu dùng thông minh và biết cách lựa chọn các sản phẩm phù hợp. Tuy nhiên, có nhiều nguyên nhân khiến cho sản phẩm micro của bạn lại gặp phải các vấn đề phát sinh hỏng hóc do va đập hay những lỗi kỹ thuật mà bạn không rõ nguyên nhân khiến micro không dây bị tắt tiếng như micro không dây bị mất sóng, micro không dây bị nhiễu sóng hay micro không dây Shure bị hú rít và cách sửa micro không dây Shure như thế nào? Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin và các mẹo cần thiết để sửa chữa micro không dây shure đơn giản và hiệu quả nhất ngay tại nhà. Hãy cùng Lạc Việt Audio tham khảo dưới đây nhé!

Những lỗi khiến micro không dây bị tắt tiếng và cách sửa chữa thay thế micro không dây Shure đơn thuần

Thiết bị điện tử nói chung hay các thiết bị micro không dây Shure nói riêng đều rất dễ gặp phải những lỗi kỹ thuật, hỏng hóc bất chợt trong quá trình sử dụng như micro không bị mất sóng, micro không dây Shure bị hú,… Tuy nhiên không phải lỗi hay hỏng đều phải mang ra cửa hàng hoặc thợ sửa, do đó việc tự tham khảo và sửa chữa micro không dây Shure tại nhà khi có sự cố micro không dây bị tắt tiếng là cần thiết vì tính tiện dụng nhanh gọn và giúp tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ cũng như thời gian đi lại của bạn. Dưới đây là các lỗi thường gặp và cách sửa micro không dây Shure tại nhà cực đơn giản để bạn tham khảo.

Sửa chữa micro không dây cực đơn giản tại nhà áp dụng cho những lỗi kỹ thuật cơ bản và thường gặp

Micro Shure bị hết pin

Nghe thì rất đơn giản nhưng đây là một lỗi khá phổ biến khi sử dụng micro không dây Shure. Cách nhận biết pin sắp hết và sửa chữa micro không dây Shure trong trường hợp này vô cùng đơn giản. Dấu hiệu cụ thể đó là micro có biểu hiện âm thanh chập chờn, lúc được lúc không, âm phát ra khi thì rõ khi thì yếu và thường xảy ra hiện tượng micro không dây bị tắt tiếng đột ngột khi sử dụng.

Cách sửa micro không dây Shure khi hết pin đơn giản là thay pin mới phù hợp và kiếm tra thường xuyênCách sửa micro không dây Shure lúc này đó là bạn chỉ cần kiểm tra thực trạng pin trên tay mic và triển khai thay pin đúng theo khuyến nghị trong hướng dẫn sử dụng micro không dây Shure để tránh gặp phải lỗi phát sinh khác. Trường hợp thay pin rồi mà hiện tượng kỳ lạ micro không dây bị tắt tiếng vẫn còn, nghĩa là bản thân micro Shure của bạn đã có yếu tố, lúc này bạn cần kiểm tra và tìm hiểu thêm một cách thay thế sửa chữa micro không dây Shure khác hiệu suất cao và tương thích hơn .

Micro bị trùng bước sóng

Đây cũng là một lỗi khá thông dụng mà nhiều người gặp phải khi sử dụng micro Shure khiến cho thiết bị chập nhờn và micro không dây bị tắt tiếng, nhất là ở những nơi mà khoảng trống có nhiều micro được bật và sử dụng cùng lúc. Trong cùng một khoảng trống, việc sử dụng cùng lúc các thiết bị micro không dây sẽ dễ gây hiện tượng kỳ lạ trùng tần số sóng, khiến cho thiết bị có biểu lộ chập chờn, không không thay đổi kể cả khi pin còn mới và rất khỏe. Việc sửa chữa thay thế micro không dây Shure trong trường hợp này đó là bạn phải tắt đi một vài thiết bị hoặc nếu có 2 mic thì là thiết bị còn lại để tạm ngắt sự trùng bước sóng. Sau đó kiểm tra xem nếu có bị trùng tần số thì nên đổi lại và chỉnh tần số sao cho tương thích .

Micro không dây Shure bị hú rít

Micro không dây shure bị hú là một lỗi khá phổ biến ở hầu hết các dàn âm thanh. Hiện tượng micro không dây shure bị hú hay còn được gọi là feedback. Vậy nguyên nhân micro không dây Shure bị hú và cách khách phục hiện tượng micro không dây Shure bị hú như thế nào sẽ được phân tích cụ thể ngay dưới đây.

Thông thường, nguyên tắc hoạt động giải trí cơ bản sẽ là âm thanh đi vào micro sau đó qua EQ và bộ giải quyết và xử lý rồi đến cục đẩy hiệu suất và ra loa. Tuy nhiên có một vài trường hợp phát sinh khiến micro bị nhận ngược lại tín hiệu từ loa, dẫn đến hiện tượng kỳ lạ vòng lặp loa đến mci và mic đến loa, hệ quả là micro không dây shure bị hú rít dài. Ngoài ra nguyên do micro không dây Shure bị hú rít cũng được tính là do bị thiếu hiệu suất, đây được cho là hệ quả của hiện tượng kỳ lạ mất cân đối đáp tuyến tần số của bộ âm thanh và thiên nhiên và môi trường khoảng trống xung quanh. Thiếu hiệu suất làm cho âm lượng không đủ khiến âm phát ra bị méo dẫn đến hiện tượng kỳ lạ micro không dây shure bị hú và rè. Việc micro không dây shure bị hú đang là nỗi lo của tới 90 % số người tiêu dùng. Tình trạng micro không dây Shure bị hú và rè về vĩnh viễn gây hiện tượng kỳ lạ nóng côn loa và cháy loa, làm giảm đáng kể tuổi thọ của loại sản phẩm và những thiết bi xung quanh .Micro không dây Shure bị hú rít khi hoạt động thiếu công suấtNguyên nhân cơ bản gồm các trường hợp hợp :

 • Micro không dây Shure bị hú rít là do chưa cầm micro đúng cách, hay hướng micro về phía loa là lỗi đầu tiên mà nhiều người hay mắc phải
 • Tăng độ nhạy của micro trên amply và cục đẩy khi không cần thiết cũng là nguyên nhân khiến micro không dây Shure bị hú
 • Đặt loa quá gần so với micro, để bass hướng thẳng về phía mic rất dễ xảy ra hiện tượng micro không dây Shure bị hú
 • Micro không dây Shure bị hú còn có thể xuất phát từ nguyên nhân do không gian lắp đặt và diện tích phòng không phù hợp.

Cách sửa micro không dây Shure bị hú trong các trường hợp này đó là điều chỉnh lại hướng loa sao cho phù hợp, bên cạnh đó là phải lưu ý đặt micro và loa xa nhau, tránh hướng mic về phía loa. Tuy nhiên đây chỉ là giải pháp mang tính tạm thời.

Việc khắc phục và sửa chữa thay thế micro không dây Shure bị hú hoàn toàn có thể vận dụng giải pháp giảm tầng âm Treble và Mid xuống để giảm bớt, tuy nhiên cách làm này sẽ làm mất luôn một số ít âm thanh hay của giọng hát nên không phải là một giải pháp khắc phục tối ưu. Với các phòng kín dễ tạo tiếng vang, bạn hoàn toàn có thể lắp ráp các mút thẩm âm dạng lồi mà thường được hay thấy ở các phòng thu âm để giảm bớt và hạn chế việc micro không dây Shure bị hú. Bên cạnh đó hoàn toàn có thể giảm tần số hồi tiếp của micro bằng cách giảm bớt echo hoặc ảnh hưởng tác động bằng EQ để giảm tần số gây hú của micro .

Micro không dây bị nhiễu sóng

Hiện tượng micro không dây bị nhiễu sóng thường xảy ra khi mắc phải những lỗi sau đây:

 • Tần số của đầu thu và của micro chưa tương thích với nhau: để sữa chữa micro không dây Shure trong trường hợp này, bạn phải chỉnh lại tần số cho khớp với đầu thu để giảm hiện tượng micro không dây bị nhiễu sóng giúp hạn chế việc micro không dây bị tắt tiếng hoặc đổi sang dải tần khác và thử lại mic.

Sửa chữa micro không dây Shure bằng cách chỉnh tần để giảm hiện tượng mico không dây bị nhiễu sóng

 • Lỗi do các nhân tố tác động bên ngoài và không liên quan đến micro Shure khiến micro không dây bị nhiễu sóng như: đặt sai vị trí anten thu sóng, dây cap gặp vấn đề hay tắc nghẽn tín hiệu bởi vật cản xung quanh. Trong trường hợp này, việc sửa chữa micro không dây shure là không cần thiết, bạn chỉ cần để ý và thay đổi vị trí đặt và hướng anten của đầu thu để ngăn chặn hiện tượng mico không dây bị nhiễu sóng thường xuyên.

Một số sự cố khác

Trong quy trình sử dụng chắc như đinh không tránh khỏi việc rơi micro hay tác động lực mạnh như va đập gây ảnh hưởng tác động đến các linh phụ kiện bên trong của micro khiến cho micro không dây bị mất sóng. Nếu trong trường hợp tác động đến các linh phụ kiện và thiết bị bên trong và bạn không thực sự có kỹ năng và kiến thức trình độ, thì cách sửa micro không dây Shure nhanh và bảo đảm an toàn nhất lúc này đó là đem ra các shop và thợ sửa chuyên nghiệp .

Lưu ý khi sử dụng để hạn chế việc thay thế sửa chữa micro không dây Shure

Những cách sửa micro không dây Shure mà chúng tôi đưa ra bên trên chỉ vận dụng trong những trường hợp hỏng hóc và gặp sự cố nhỏ như micro không dây Shure bị hú, micro không dây bị nhiễu sóng hay micro không dây bị mất sóng, … Phương pháp để sửa chữa thay thế micro không dây Shure tại nhà đều mang tính tương đối. Do đó, chúng tôi muốn đưa ra những chú ý quan tâm cơ bản sau đây để giúp bạn tránh hoặc tối thiểu là hạn chế tối đa hiện tượng kỳ lạ micro không dây bị tắt tiếng cùng như việc tự tìm tòi để thay thế sửa chữa micro không dây Shure .Việc gặp phải sự cố khi sử dụng micro không dây Shure là điều rất thông thường và không hề tránh khỏi. Bên cạnh đó, việc sữa chữa micro không dây Shure dù cho là tại nhà hay đến shop cũng đều rất phiền phức và tốn kém. Do vậy, những chú ý quan tâm dưới đây sẽ phần nào giúp bạn tự dữ gìn và bảo vệ được thiết bị micro của mình đúng cách, điều này chí ít cũng sẽ hạn chế việc phải tìm cách sửa micro không dây Shure sau mỗi lần sử dụng .

 • Chú ý lựa chọn sản phẩm micro không dây Shure chính hãng và tương thích với dàn âm thanh
 • Trong quá trình sử dụng tránh va đập và rơi vỡ
 • Tắt micro Shure khi không sử dụng giúp tiết kiệm pin cho tay mic
 • Thường xuyên kiểm tra và vệ sinh thiết bị để kịp thời phát hiện vấn đề và sửa chữa micro không dây Shure kịp thời.
 • Bảo quản sản phẩm đúng cách nơi khô ráo thoáng mát, tránh ẩm ướt và tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời

Sử dụng micro không dây Shure cần lưu ý kiểm tra thường xuyên cũng như bảo quản nơi thoáng mátMọi giải pháp sửa chữa thay thế micro không dây Shure đều mang tính tương đối. Nếu micro gặp sự cố khi sử dụng nếu do nguyên do bị hỏng nặng thì cách sửa micro không dây Shure là không có và bạn buộc phải góp vốn đầu tư vào một mẫu sản phẩm micro Shure mới. Để tránh hiện tượni phải sữa chữa micro không dây Shure tiếp tục, mgoài việc gìn gữ micro trong quy trình sử dụng, thì việc lựa chọn mua một mẫu sản phẩm chính hãng chất lượng tốt ngay từ đầu cũng vô cùng quan trọng. Do đó, người tiêu dùng cần thật cẩn trọng lựa chọn cho mình những địa chỉ mua hàng uy tín để bảo vệ về mặt chất lượng cũng như yếu tố Bảo hành cho mẫu sản phẩm .

Mua micro không dây Shure chất lượng và uy tín tại Lạc Việt Audio

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở phân phối các thiết bị thuộc dòng loại sản phẩm micro không dây Shure đa đạng cả về mẫu mã mẫu mã, tính năng cũng như giá tiền. Tuy nhiên, vẫn có không ít trường hợp người tiêu dùng mua phải những mẫu sản phẩm kém chất lượng và không có đủ chứng tỏ nguồn gốc nguồn gốc cũng như bh cho loại sản phẩm .Mua micro không dây Shure chất lượng cao tại Lạc Việt AudioNếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ mua hàng uy tín, đơn cử là dòng mẫu sản phẩm micro không dây Shure chính hãng giá tốt, hãy đến với Lạc Việt Audio, chúng tôi là đơn vị chức năng chuyên cung ứng các thiết bị âm thanh số 1 uy tín và chất lượng Giao hàng cho mọi nhu yếu của bạn …Khi mua các mẫu sản phẩm micro không dây Shure tại Lạc Việt Audio, chúng tôi cam kết rằng :

 • Các sản phẩm thiết bị âm thanh và micro không dây Shure cam kết hàng chính hãng, đảm bảo đầy đủ giấy tờ CO – CQ
 • Giá cả ưu đãi, cam kết bảo hành 2 năm
 • Dịch vụ vận chuyển tận nơi và lắp đặt hoàn toàn miễn phí
 • Đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, nhân viên nhiệt tình

Ngoài ra chúng tôi cũng hồ trợ tư vấn 24/7 khi các khách hàng có nhu cầu tham khảo cách sửa micro không dây Shure tại nhà hay những địa chỉ sửa chữa micro không dây Shure đáng tin cậy và hiệu quả nhất. Đội ngũ nhân viên tại Lạc Việt Audio sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Hãy nhanh tay liên hệ ngay hôm nay tới số hotline 0982 655 355 để nhận được tư vấn cũng như lựa chọn cho mình những sản phẩm micro không dây Shure phù hợp nhất tại Lạc Việt Audio nhé!

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Leave a Reply

Your email address will not be published