Hướng dẫn sửa chữa iPhone 4s hỏng nút Home

Nút Home là một trong những phím cứng quan trọng nhất đối với iPhone và iPhone 4s cũng vậy. Tuy nhiên đôi khi, nút Home iPhone 4s lại bị hỏng và điều này ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng sử dụng máy của người dùng. Lúc này làm thế nào để sửa chữa iPhone 4s hỏng nút Home luôn là điều được nhiều người quan tâm.

Hướng dẫn cách sửa iPhone 4s hỏng nút Home

iPhone 4s bị hỏng nút Home

iPhone 4 s là một trong những phiên bản iPhone được nhiều người yêu thích và có doanh thu bán khủng của Apple. iPhone 4 s vẫn giữ nguyên phong cách thiết kế nút Home giống các thế hệ iPhone khác, nút Home có phần hơi lõm xuống dưới và là phong cách thiết kế độc quyền của Apple. Là một trong số những phím cứng khan hiếm của máy, hoàn toàn có thể nói nút Home là nút được sử dụng nhiều nhất và liên tục nhất. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng phím cứng này để mở máy, quay trở lại màn hình hiển thị ứng dụng, chụp ảnh màn hình hiển thị hay Restore, Reset lại thiết bị, … Tuy nhiên việc nút Home iPhone 4 s bị hỏng là điều không hề tránh khỏi khi rất nhiều người dùng đã rơi vào trường hợp này. Nút Home iPhone 4 s không hề điều khiển và tinh chỉnh được như ý muốn khiến cho việc sử dụng rất phiền phức .

1. Nguyên nhân iPhone 4s hỏng nút Home

Hiện tượng iPhone 4 s hỏng nút Home hoàn toàn có thể xảy ra do những nguyên do sau :
– Có thể do bạn tiếp tục hoạt động giải trí máy trong thiên nhiên và môi trường có nhiều bụi bẩn lâu ngày và không vệ sinh máy khi bị dơ bẩn. Điều này khiến cho bụi kẹt vào khe nút Home và làm cho nút Home bị cứng lại không hoạt động giải trí được
– Do trong khi sử dụng, bạn tiếp tục dùng nút Home thay cho phím Home ảo và nhấn quá mạnh khi đó nút Home hoàn toàn có thể bị tụt và bị hỏng .
– Bạn vô tình để iPhone 4 s bị va đập, rơi vỡ hay để rớt nước cũng hoàn toàn có thể khiến cho nút Home bị hỏng, cáp bị ẩm và không sử dụng được .
– Ngoài ra, nhiều lúc việc không dùng được nút Home cũng hoàn toàn có thể gây nên bởi lỗi ứng dụng

2. Sửa chữa iPhone 4s hỏng nút Home

Khi iPhone của bạn bị hỏng nút Home, quy trình sử dụng máy sẽ trở nên khó khăn vất vả hơn rất nhiều. Lúc này hãy triển khai mọi cách để khắc phục lỗi ngay. Hãy tìm hiểu thêm một trong những cách dưới đây để triển khai sửa lỗi cho thiết bị của mình .
– Bước tiên phong đó chính là Restore lại máy. Do nút Home đã bị hỏng nên bạn không hề đưa iPhone về chính sách DFU bằng cách thường thì được mà phải dùng thêm một công cụ tương hỗ đó chính là ứng dụng Redsnow trên máy tính. Thông qua nó, bạn hoàn toàn có thể đưa iPhone về chính sách DFU và Restore máy qua iTunes được. Nếu như nguyên do gây lỗi do ứng dụng thì bước này sẽ giúp bạn khắc phục được lỗi .
trái lại, sau khi Restore nút Home vẫn không hoạt động giải trí được, hãy tháo màn hình hiển thị và vệ sinh là nút Home cho thiết bị bằng bông tăm tẩm cồn cho sạch hết bụi bẩn và thử lại .

Hướng dẫn cách sửa iPhone 4s hỏng nút Home

sửa chữa thay thế nút Home mới cho máy

Trong trường hợp bạn đã làm mọi cách để khắc phục lỗi nhưng vẫn không được. Khi đó, thay thế sửa chữa nút Home mới là cách sửa lỗi tốt nhất .

Hướng dẫn cách sửa iPhone 4s hỏng nút Home

Sửa iPhone hỏng nút Home tại Truesmart

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ thực hiện sửa chữa iPhone 4s hỏng nút Home, nhưng tốt hơn hết bạn nên tìm cho mình một địa chỉ uy tín để tiến hành sửa chữa lỗi này. Nếu như ở Hà Nội, bạn có thể tới trung tâm bảo hành Truesmart.com.vn để sửa iPhone hỏng nút Home với quy trình chuyên nghiệp:

– Kỹ thuật viên Test máy, báo thực trạng máy tới người mua

– Sửa chữa thiết bị nếu được sự đồng ý của khách hàng 

– Khách hàng Test lại máy và dán Bảo hành

Trên đây là một vài nguyên nhân cũng như cách sửa chữa iPhone 4s hỏng nút Home. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published