Hiện nay, hầu hết các smartphone đều có màn hình cảm ứng, các thao tác chủ yếu sử dụng trên màn hình. Vì vậy, chỉ còn lại một vài nút bấm như nút nguồn, nút tăng âm lượng và nút Home. Trong đó, nút nguồn được sử dụng thường xuyên nhất để bật và tắt máy. Với dòng điện thoại Samsung cũng vậy, nút nguồn hàng ngày sử dụng cho nhiều thao tác. Việc sử dụng nút nguồn liên tục trong thời gian dài khiến nút nguồn điện thoại bị lún, không nhạy bén như ban đầu, hay bị thụt sâu. Bài viết dưới đây Điện Thoại Vui sẽ chỉ ra nguyên nhân cũng như cách khắc phục nút nguồn Samsung bị liệt củng như sửa nút nguồn điện thoại Samsung bị lún trước khi bạn quyết định thay nút nguồn điện thoại Samsung chính hãng nhé.

nút nguồn điện thoại Samsung bị lún

Nguyên nhân nút nguồn điện thoại Samsung bị lún

Các phím cứng điện thoại sẽ gặp nhiều như hỏng sau thời gian dài sử dụng. Nếu iOS có lỗi nút home iPhone thì Android có lỗi nút nguồn Samsung bị liệt hay bị lún.

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho nút nguồn của một chiếc điện thoại bị hỏng, bị lún như: không vệ sinh nút nguồn để nút nguồn bị bám bụi nên đã bị kẹt không còn nhạy bén như trước,… Việc nút nguồn bị lún không phải ngẫu nhiên.

Ngoài trường hợp chiếc điện thoại cảm ứng bị lỗi thì việc sử dụng nút nguồn liên tục và sự tác động ảnh hưởng quá mạnh từ tay đã khiến những nút nguồn bị lún sâu hay kẹt dẫn đến khó sử dụng .

Thủ thuật Android nơi tập hợp những mẹo vặt Android hay nhất bạn không nên bỏ qua.

Cách sửa nút nguồn bị lún của Samsung

Nút nguồn vô cùng quan trọng so với một chiếc điện thoại thông minh mưu trí. Vì vậy, nút nguồn bị hư hỏng sẽ gây ảnh hưởng tác động đến quy trình sử dụng của người dùng .
Để khắc phục lỗi nút home, nút nguồn điện thoại thông minh Samsung bị lún, bạn hoàn toàn có thể tắt nguồn máy, vệ sinh thật sạch nút nguồn bằng cách dùng tăm bông, khăn mỏng mảnh thấm cồn lau sạch nút nguồn .

vệ sinh nút nguồn điện thoại samsung

Ngoài ra, nếu tự tay tháo được bạn cũng có thể tự tháo máy để kiểm tra và sửa nút nguồn Samsung khi bị lún.

Tuy nhiên, giải pháp trên chỉ mang tính chất khắc phục tạm thời. Cách tốt nhất, bạn vẫn nên tìm đến các trung tâm bảo hành chính hãng hoặc các cửa hàng sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp, uy tín để thay nút nguồn điện thoại Samsung khi bị lún trong quá trình sử dụng hàng ngày.

thay-nut-nguon-samsung-galaxy

Địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín, tin cậy tại Điện Thoại Vui

Để khắc phục vấn đề trên các bạn hãy đến với hệ thống sửa chữa Điện Thoại Vui. Tại đây, lỗi nút nguồn điện thoại bị lún sẽ được sửa chữa điện thoại nhanh chóng, an toàn. Với các thiết bị chuyên dụng cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên môn cao.

Điện Thoại Vui là nơi để các bạn an tâm khi sửa chữa các lỗi mà điện thoại gặp phải. Hãy mang ngay chiếc điện thoại đến các cửa hàng thuộc hệ thống sửa chữa Điện Thoại Vui để thay nút nguồn Samsung khi bị hư hoặc hỏng cũng như để cho các kỹ thuật viên kiểm tra một cách kỹ càng bạn nhé.

sửa nút nguồn điện thoại Samsung bị lún tại Điện Thoại Vui

Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm một số ít địa chỉ sửa lỗi điện thoại cảm ứng uy tín như :

Hệ thống cửa hàng Điện Thoại Vui Thành phố Hồ Chí Minh

  • 300 Đường 3/2 – Phường 12 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh
  • 81A Trần Quang Khải – Quận 1 – Tân Định – Tp. Hồ Chí Minh

Hệ thống cửa hàng Điện Thoại Vui Thủ Đô Hà Nội

  • 19 Thái Hà – Quận Đống Đa – Hà Nội
  • 306 Cầu Giấy – Cầu Giấy – Dịch Vọng, Hà Nội

Hệ thống cửa hàng Điện Thoại Vui Tỉnh Bình Dương

  • 196 Nguyễn An Ninh, Dĩ An, Bình Dương

Để được tư vấn từ xa bạn hoàn toàn có thể gọi số 18002064 để được tương hỗ dịch vụ thay thế sửa chữa cũng như tìm shop gần khu vực bạn nhất !

Bạn đang đọc bài viết Mẹo hay xử lý tình trạng nút nguồn điện thoại Samsung bị lún hiệu quả tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.

Leave a Reply

Your email address will not be published