Mỗi độ tuổi sẽ tương thích với một loại xe khác nhau. Đặc biệt so với các bạn trẻ, xe đạp điện là một phương tiện đi lại thông dụng, bởi nó biểu lộ sự tân tiến, phong thái tươi tắn năng động và tiện nghi, tiết kiệm ngân sách và chi phí và thân thiện với môi trường tự nhiên. Tuy nhiên, trong quy trình sử dụng sẽ không hề tránh khỏi việc gặp những yếu tố kỹ thuật không may xảy ra ví dụ như trục trặc ổ khóa xe điện, bình ắc quy, … Chính vì thế, Phố Xe Điện sẽ hướng dẫn cho các bạn một số ít lỗi thường gặp phải ở xe điện và cách khắc phục .

Một số lỗi thường gặp ở ổ khóa xe đạp điện

Mất chìa khóa xe

Việc mất chìa khóa xe là điều không ai mong ước. Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp hiếm gặp nhưng không phải ai cũng đủ tỉnh táo và bình tĩnh để giải quyết và xử lý. Trong trường hợp này, hãy cố gắng nỗ lực tìm chìa khóa dự trữ nhé, còn nếu không hề tìm được chìa dự trữ thì mới chuyển sang cách khác .
Mất chìa khóa xe

Chìa khóa điều khiển từ xa không nhận tín hiệu

Lý do xe không nhận tín hiệu từ chìa khóa tinh chỉnh và điều khiển từ xa chỉ hoàn toàn có thể rơi vào một trong những nguyên do sau :

– Pin chìa khóa hết năng lượng.

– Bộ phát hoặc bộ thu từ xa đang có yếu tố kỹ thuật .
– Nếu tinh chỉnh và điều khiển từ xa chưa được lập trình để điều khiển và tinh chỉnh được xe, thì điều khiển và tinh chỉnh từ xa sẽ không hoạt động giải trí .
– Chìa khóa điều khiển và tinh chỉnh từ xa bị hỏng
– Ắc quy của xe bị chết hoặc yếu
Mất chìa khóa khiến xe không khởi động được

Gãy ngậm chìa trong ổ

Nếu có dụng cụ chuyên nghiệp của thợ thì bạn hãy lấy khóa ra khỏi ổ. Còn nếu không, bạn hãy thật thận trọng và đem xe của mình tới TT sửa chữa thay thế nhé. Vì nếu lấy chìa ra không đúng cách, rất dễ xảy ra trường hợp phải thay hàng loạt ổ khóa mới cho chiếc xe của mình đấy .
Đưa xe đến trung tâm sửa chữa gần nhất để khôi phục chìa khóa xe

Sửa khóa xe đạp điện tại Phoxedien là làm những gì?

Đánh chìa khóa xe đạp điện

Đây là giải pháp hữu dụng nhất so với nhiều người, thế nhưng hãy chú ý quan tâm về chất lượng khóa nhé, bởi nếu chất lượng không tốt sẽ dễ dẫn đến chìa khóa bị kẹt. Chính vì thế, Phố Xe Điện sẽ giúp bạn đánh lại chìa khóa xe đạp điện bị mất hết không cần phải tháo ổ khóa hay bất kể 1 con ốc nào trên xe. Kỹ thuật của chúng tôi có máy và bộ dụng cụ chuyên dò đúc cắt lại chìa giúp các bạn .
Đánh chìa khóa xe đạp điện

Phá khóa xe đạp điện

Bạn phải thật thật trọng khi gọi thợ đến phá khóa xe đạp điện, bởi nếu kinh nghiệm tay nghề không chắc, trong quy trình phá khóa rất dễ liên lụy tới các bộ phận khác. Đến với Phố Xe Điện, chúng tôi sẽ bảo vệ không hư hại tới các bộ phận nào của xe, nếu có, chúng tôi sẽ giúp bạn sửa lại không tính tiền !

Mở khóa xe đạp điện khi mất chìa

Phố Xe Điện chuyên giảng dạy thợ sửa khóa có kinh nghiệm tay nghề cao, chính vì thế, chúng tôi sẽ cam kết mở ổ khóa xe đạp điện của bạn một cách chuyên nghiệp và chuyên nghiệp, cam kết ràng buộc không bị tác động ảnh hưởng tới mạch điện của xe .

Thay mới khóa xe đạp điện khi hư hỏng nặng

Chúng tôi luôn nhận thay mới khóa xe đạp điện bị hư hỏng nặng với chất lượng hàng chuẩn nhất lúc bấy giờ. Các bạn liên hệ để được tư vấn chi tiết cụ thể hơn nhé

Sửa ổ khóa bị kẹt

Đến với Phố Xe Điện, chúng tôi sẽ giúp các bạn sửa những yếu tố sau :

– Ổ khóa xe bị kẹt không vặn được chìa.

– Ổ khóa xe đạp điện bị gãy chìa khóa trong ổ .
– Sửa ổ khóa điện, khóa cốp yên xe, khóa bình ắc quy, khóa giỏ xe đạp điện .
Và nhiều yếu tố kẹt ổ khóa khác, liên hệ chúng tôi để được tư vấn rõ nhất .

Sửa điều khiển từ xe đạp điện

Bộ điều khiển và tinh chỉnh từ xa là những thiết bị khá phức tạp hoàn toàn có thể thuận tiện bị hư nếu không giải quyết và xử lý đúng cách. Vì thế, để xử lý yếu tố của chìa khóa điều khiển và tinh chỉnh từ xa không hoạt động giải trí, bạn nên tìm hiểu thêm quan điểm với đại lý hoặc nơi bạn mua xe đạp điện. Bên cạnh đó trao đổi với một thợ khóa chuyên nghiệp để sửa chữa thay thế hay sửa chữa thay thế remote cũng là một quan điểm không tồi .

Sao chép, làm lại điều khiển từ

Chúng tôi luôn nhận dịch vụ sao chép, làm lại điều khiển và tinh chỉnh từ cho rất nhiều người mua khác nhau. Với dịch vụ nhanh gọn đúng mực nên luôn làm hài lòng người mua. Trong quy trình sao chép, chúng tôi bảo vệ không khi nào xảy ra một sai sót nào .

Thay pin xe đạp điện

Nếu các bạn muốn thay pin tinh chỉnh và điều khiển xe đạp điện chính hãng, giá rẻ mà được Bảo hành dài hạn thì hãy đến Phố Xe Điện chúng tôi .
Thay pin xe đạp điện

Tại sao nên lựa chọn mua xe điện và dịch vụ sửa chữa tại Phoxedien?

Đến với Phố Xe Điện bạn sẽ thấy được giá trị của đồng xu tiền bạn bỏ ra tương ứng với quyền lợi bạn có được. Với đội ngũ kỹ thuật lâu năm, được đào tạo và giảng dạy chuyên nghiệp và bài bản, có bề dày kinh nghiệm tay nghề trong nghành sửa chữa thay thế xe điện. Chúng tôi nhận sửa chữa thay thế toàn bộ các dòng xe máy điện, xe đạp điện hiện có trên thị trường. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tương hỗ nhanh nhất !

KẾT NỐI VỚI PHỐ XE ĐIỆN QUA THÔNG TIN SAU:

Địa chỉ: Số 49/1 Lê Đức Thọ, phường Thới An, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 0938.584.965

Email: info@phoxedien.com

Website: phoxedien.com

Leave a Reply

Your email address will not be published