Mách bạn cách sửa quần jean bị rộng bụng chỉ mất 5 phút

Tôi cá rằng tất cả chúng ta đều có một chiếc quần jean phù hợp với mọi nơi, trừ phần thắt lưng, phải không? Hôm nay, tôi sẽ mách bạn cách sửa quần bị rộng bụng chỉ mất 5 phút cực kỳ đơn giản ngay tại nhà. Hãy tham khảo ngay nhé!

Cách xử lý quần bị rộng bụng

Có nhiều cách nâng cao hơn để làm điều này. Bằng cách tháo dây thắt lưng ra, kiểm soát và điều chỉnh và gắn lại. Nhưng hướng dẫn này đơn thuần hơn nhiều và thuận tiện cho bất kể ai cũng hoàn toàn có thể làm được.

Hôm nay tôi có một bài hướng dẫn nhanh chóng và dễ dàng để làm thế nào để lấy được phần eo của quần jean! Khoảng trống khó chịu ở phía sau quần jean của bạn sẽ biến mất. Và đây là cách để làm điều đó.

Bước 1: Mặc trái quần

Đầu tiên, lộn quần jean của bạn từ trong ra ngoài. Sau đó mặc chúng vào

 • Đầu tiên, lộn quần jean của bạn từ trong ra ngoài. Sau đó mặc chúng vào. Có thể hơi khó xử khi mặc quần jean bên trong. Nhưng hãy cố gắng bạn nhé
 • Khi chúng đã được đeo vào và kéo khóa / cài cúc, đã đến lúc đo.

Bước 2: Đo

 • Chúng ta sẽ làm hai phi tiêu ở dây thắt lưng ở giữa các vòng thắt lưng ở phía sau. Quần jean của bạn có thể có vòng thắt lưng ở hai bên trên hông và một vòng ở chính giữa. Tìm điểm chính giữa các vòng đai bên tại vòng đai sau. Nếu điều này khó hiểu, hãy tham khảo bức ảnh dưới đây.

Bước 3: Ghim các phi tiêu

Chúng ta sẽ làm hai phi tiêu ở dây thắt lưng ở giữa các vòng thắt lưng ở phía sa

 • Khi bạn đã xác định được vị trí bạn muốn làm phi tiêu. Hãy kẹp vải đều ở hai bên để tạo thành hai phi tiêu (xem ảnh bên dưới).
 • Cố gắng xếp các đường nối dây thắt lưng tốt nhất có thể khi bạn kẹp và ghim. Nếu các đường may không đều khi bạn may phi tiêu vào vị trí thì khi bạn mặc quần jean sẽ lộ rõ.
 • Sử dụng ghim để giữ những chiếc phi tiêu này tại chỗ.

Bước 4: Xoay ghim và sẵn sàng để may

Cởi quần jean cẩn thận, đảm bảo các ghim giữ nguyên vị trí

 • Cởi quần jean cẩn thận, đảm bảo các ghim giữ nguyên vị trí. Đặt quần jean trên một bề mặt phẳng.
 • Nếu quá khó để ghim hoặc nếu chúng lộ ra khi bạn cởi quần. Chỉ cần nhìn vào lượng phi tiêu và sau đó ghim lại một khi chúng đã bung ra và nằm thẳng.
 • Để khâu dễ dàng hơn, hãy xoay các ghim theo chiều ngang và đánh dấu phi tiêu bằng bút dạ hoặc bút chì nếu cần để bạn biết chính xác vị trí cần khâu. Đảm bảo rằng các đường may của dây thắt lưng vẫn thẳng hàng nhất có thể.

Bước 5: Tiến hành may

Cẩn thận khâu từ đầu cạp quần đến đáy phi tiêu bằng một mũi khâu thẳng. Đảm bảo bạn đã khâu lại ở phần đầu và phần cuối của phi tiêu.

 • Cẩn thận khâu từ đầu cạp quần đến đáy phi tiêu bằng một mũi khâu thẳng. Đảm bảo bạn đã khâu lại ở phần đầu và phần cuối của phi tiêu.
 • Để tránh phi tiêu bị nhăn, hãy căn góc đường may của bạn để nó dần dần tiến gần hơn. Và gần hơn với mép vải và cuối cùng sẽ chảy ra khỏi vải. (Chỉ cần khâu ngược một vài mũi ngay trước khi bạn khâu ra khỏi vải).

Bước 6: Kiểm tra

Phần cạp quần sau khi đã hoàn thành

 • Sau khi bạn đã may xong cả hai chiếc phi tiêu, hãy thử quần jean của bạn. Sau đó kiểm tra độ vừa vặn. Nếu phi tiêu bị nhão, các đường may ở dây thắt lưng thực sự rõ ràng là không được thẳng hàng. Hoặc vẫn còn vấn đề về độ vừa vặn. Hãy bỏ chọn đường khâu của bạn và thử lại.
 • Khi bạn hài lòng với độ vừa vặn. Hãy dùng bàn ủi ép phi tiêu và các đường nối của bạn để chúng nằm phẳng và đẹp.
 • Sau đó, hãy mặc chiếc quần jean vừa vặn hoàn hảo của bạn!

Chúng tôi chắc chắn rằng cách sửa quần jean bị rộng bụng đơn giản này ai cũng có thể tự làm được tại nhà. Chúc các bạn thành công

Xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published