[Bí quyết] Top 7 cách sửa quần jean bị rách gối thành kiểu quần độc lạ

Quần jean là một items phổ biến và được yêu thích bậc nhất trong thời trang hiện tại, nếu bạn đã có cho mình những chiếc quần jean đẹp, đồng thời đang muốn làm mới bản thân hay “reset” lại cho chiếc quần jean lỡ may bị rách của mình. Sau đây, tripleR sẽ hướng dẫn bạn 7 cách sửa quần jean bị rách gối, hô biến những chiếc quần jean bị rách thành một chiếc quần jean xịn sò, chất chơi.

Các cách sửa quần jean bị rách gối thành quần jean phong cách

Có rất nhiều sáng tạo độc đáo cho bạn lựa chọn để hô biến quần jean rách thành một items khác, hoặc phong thái khác lạ hơn, để làm mới phong thái bản thân. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn 1 trong các ý tưởng sáng tạo mà tripleR nếu ra phía dưới đây .

Sửa quần jean rách thành quần jean rách phong cách

Nếu bạn cũng đang muốn có 1 chiếc quần jean rách đúng chất cá tính street style thì quá hợp lý rồi, chỉ cần căn chỉnh, cắt tỉa làm sao để vết rách chở nên style hơn mà thôi.

Bạn hoàn toàn có thể cắt lại vết rách cho vết rách đẹp hơn, thêm các vết rách hay vết xước để quần nhìn phong thái hơn, nếu bạn yêu quý sự đậm chất ngầu, phá cách thì hoàn toàn có thể chọn cách này nhé .

Hô biến chiếc quần jean rách của bạn thành 1 chiếc quần rách phong cách

Hô biến chiếc quần jean rách của bạn thành 1 chiếc quần rách phong thái

Thay một bên ống quần bị rách bằng phần ống màu khác

Với cách này, bạn phải mạnh dạn thay luôn 1 bên ống quần bằng một chất vải tương tự như nhưng khác màu, cách này sẽ tạo ra một mẫu quần cực đậm cá tính, phá cách, bộc lộ được cái tôi độc lạ của bạn .
Nếu bạn yêu dấu hình tượng đậm cá tính nhưng đáng yêu và dễ thương, bạn hãy thử sử dụng cách này nhé .

Thay luôn ống quần bị rách thành ống quần màu khác

Thay luôn ống quần bị rách thành ống quần màu khác

Sử dụng họa tiết thêu hoặc hình ảnh yêu thích đính lên vết rách

Sử dụng một tấm vải tựa như với vải quần bị rách với kích cỡ lớn hơn vết rách trên quần, trên tấm vải này hoàn toàn có thể in họa tiết dễ thương và đáng yêu ( hoặc họa tiết mà bạn thương mến ), khâu tấm vải này bên ngoài quần, lấp lên vết rách. Với cách này, bạn biến chiếc quần rách của mình thành chiếc quần jeans họa tiết siêu chất .

Mẫu quần jean họa tiết : Thành quả nếu vận dụng thành công xuất sắc cách biến hóa

Sử dụng một tấm vải đồng màu lấp lên vết rách từ phía bên trong quần

Đối với cách dùng một tấm vải đồng màu, lấp lên vết rách từ phía trong quần, sẽ tạo ra một phong cách mới (phong cách này cũng đang rất phổ biến hiện tại), mẫu quần hướng tới sự cá tính, phá cách.

Lấp lên vết rách bằng một miếng vải đồng màu bên ông ống quần

Có thể bạn quan tâm:

Làm cân đối vết rách với ống quần còn lại

Với phương pháp này, tiềm năng là làm thế nào để quần jean đó được cân đối nhất, nghĩa là nếu ống kia rách to thì tất cả chúng ta cắt ống còn lại rách to, phần rách nhỏ thì ta cách ống còn lại rách nhỏ, miễn sao cân đối là được .

Cắt một vết rách khác đối xứng với vết rách đó bên ống quần phía khác theo nguyên tắc đối xứng

Biến quần jean rách thành chiếc quần short

Sửa chúng thành một chiếc quần short, một kiểu quần tương thích để mặc ở nhà, hay đi dạo. Cách biến 1 chiếc quần jean bị rách thành một chiếc quần short chất không có gì khó cả, bạn chỉ cần dùng thước, bút, để ngang độ dài muốn … dùng kéo cắt theo đúng vết kẻ trước đó .

Biến quàn jean rách của bạn thành chiếc quần short xịn sò

Biến quàn jean rách của bạn thành chiếc quần short xịn sò
Nếu bạn thích sự đậm cá tính, bạn hoàn toàn có thể khâu viền quần sau khi cắt cách cỡ 7 đến 8 cm so với line quần để có những vết rách phong thái nhưng không sợ quàn nhanh hỏng. Còn nếu bạn thích 1 chiếc quần short mang tính trầm hơn thì lên lai quần bằng chỉ một cách thông thường .

Tạo quần jean họa tiết color-block với những khối phải vuông khác màu

Tạo thành quần jean phong cách quần vá chất bằng cách dùng một tấm vải jean vuông màu sáng (hoặc tối) hơn, đè lên vết rách, sử dụng chỉ trắng để khâu đính miếng phải vuông này vào quần theo các đường kim chỉ dọc theo viền hình vuông. Cách này tạo ra phong cách quần jean họa tiết color block cực chất.

Biến quần jean rách thành kiểu quần jean họa tiết color block

Biến quần jean rách thành kiểu quần jean họa tiết color block

Lời kết

Phía trên là những chia sẻ cách để biến chiếc quần jean bị rách gối thành kiểu quần độc lạ khác nhau, hãy trọn cho mình cách phù hợp nhất để tạo ra chiếc quần ấn tượng và phù hợp nhất với bạn nhé. Nếu bạn muốn sở hữu những chiếc quần jean đẹp và chất lượng, đừng quên liên hệ tripleR nhé. Chúc các bạn vui vẻ!

Đây là bài viết: “[Bí quyết] Top 7 cách sửa quần jean bị rách gối thành kiểu quần độc lạ” của tripleR thuộc nhóm chủ đề: cách sửa quần rách gối, sửa quần jean rách gối.

Leave a Reply

Your email address will not be published