Đã qua một thời hạn dài sau khi những tựa game lấy chủ đề về Attack on Titan đóng cửa. Vào ngày 11 tháng 2, nhà tăng trưởng game di động Enish đã phát hành một game show thể loại giải pháp mới có tên là Attack on Titan : Brave Order APK .

Giới thiệu Attack on Titan: Brave Order

Enish là nhà tăng trưởng game chuyển thể từ anime trên nền tảng di động. Vào tháng 9 năm 2021, họ đã phát hành Rent-A-Girlfriend : Heroine All Stars, một tựa game chuyển thể từ light novel cùng tên. Hay là The Quintessential Quintuplets, cũng là một tựa game chuyển thể được yêu quý từ lối chơi cho đến đồ họa. Tuy nhiên, sau khi Attack on Titan : Brave Order được phát hành thì người chơi có chút hụt hẫng. Đồ họa ổn nhưng về phần lối chơi có chút nhàm chán. Vậy nên theo Dự kiến thì game show sẽ không tung ra phiên bản Global do mức độ phổ cập khá thấp .

Lối chơi

Lối chơi của tựa game này là đánh theo lượt. Bạn cần phải lập một đội hình gồm tối đa 3 thành viên. Mỗi nhân vật có 3 kỹ năng và kiến thức khác nhau và có thời hạn cooldown sau khi sử dụng. Nhiệm vụ của bạn là hủy hoại toàn bộ đợt titan Open. Chiến đấu cạnh bạn sẽ là đội của những người chơi khác và AI vì trong game show có rất nhiều vai trò. Các nhân vật của bạn không Open cùng lúc mà hoàn toàn có thể biến hóa linh động để đợi thời hạn hồi kiến thức và kỹ năng. Bên cạnh đó, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng vật phẩm hồi sinh để tránh tử trận. Người chơi cũng hoàn toàn có thể sử dụng tính năng auto để tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn .Attack on Titan Brave Order for Android 1440x665

Cây trưởng thành

Khi bắt đầu trò chơi, mọi người đều phải chọn lối phát triển của mình. Có tất cả 4 hướng là Attack type, Defensive type, Recovery type, Supportive type. Mỗi kiểu đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng và nó phụ thuộc vào lần gacha đầu game của bạn. Đa số người chơi đều chọn kiểu Attack để gây ra lượng sát thương lớn và đi phụ bản nhanh hơn. Nhưng về lâu dài thì Supportive type và Defensive type lại được ưu tiên hơn. Nhánh kỹ năng trong cây trưởng thành cho bạn sức chống chịu và khả năng hồi phục. Nhân vật của bạn sẽ khó bị tiêu diệt hơn và có thể gây sát thương duy trì trong một thời gian dài. Cách nhận điểm để nâng nhánh kỹ năng chỉ duy nhất là lên cấp độ.

Nhân vật

Trong game show, bạn sẽ gặp lại các nhân vật quen thuộc như thể Eren, Mikasa, Levi, Annie … Để nhận nhân vật bạn cần phải sử dụng nhân phẩm của mình vào mạng lưới hệ thống gacha của game show. Nhân vật được đo sức mạnh bằng background của chúng. Thứ tự sức mạnh là Vàng > Tím > không có background. Khuyến khích bạn nên reroll cho đến khi chiếm hữu ba nhân vật vàng. Bạn nên quyết định hành động lối tăng trưởng trước khi thiết kế xây dựng đội hình .Attack on Titan Brave Order on APKMODY 1440x665

Ví dụ như bạn chọn Attack type thì nên nhắm tới Levi Survey Corps bởi kỹ năng gây sát thương đa mục tiêu. Hai nhân vật còn lại trong đội hình là Historia vì khả năng hồi phục, Erwin vì hiệu ứng khống chế và khả năng buff sát thương cho Levi. Còn nếu như bạn muốn chơi Mikasa thì nên chọn Defensive type. Nhánh kỹ năng sẽ cho cô khả năng chống chịu. Kỹ năng của Mikasa Survey Corps có thể tự buff tấn công với 2 kỹ năng gây sát thương.

Nâng câp nhân vật

Về phần này chỉ có nâng cấp kỹ năng cho nhân vật là khó khăn. Còn việc tăng cấp độ, tăng sao nhân vật… đều có thể kiếm nguyên liệu. Cấp độ kỹ năng của nhân vật cũng rất cần thiết bởi chúng tăng hiệu quả lên rất nhiều. Nguyên liệu là một bản sao hoặc nguyên liệu thay thế. Nhìn chung việc tăng sức mạnh trong tựa game này khá đơn giản. Ngoài ra, trò chơi còn có hệ thông VIP cho bạn nhiều ưu đãi như là tăng lần đi trials, quà VIP….

Chế độ chơi

Tiếp đến là phần chính sách chơi của tựa game này khá phong phú. Enish muốn tựa game của họ có sự tương tác giữa các ngươi chơi. Do đó, hầu hết toàn bộ chính sách đều hoàn toàn có thể chơi multiplayer, thậm chí còn là chính sách diễn biến. Chưa kể đến là Trials để kiếm nguyên vật liệu và Boss quốc tế cũng bắt buộc phải có 3 người chơi. Nhưng họ chưa tính đến chuyện số lượng người chơi và sự phân bậc người chơi. Như mình đã nói tựa game không lôi cuốn được nhiều người chơi nên rất khó bắt cặp nếu như lệch múi giờ. Người chơi nạp khỏe hơn thì đều muốn bắt cặp với người giống họ. Bởi vậy, nhà tăng trưởng vô tình biến tựa game thành pay to win .Attack on Titan Brave Order APK download 1440x665

Đồ họa

Về phẩn đồ họa của game show thi được nhìn nhận ở mức trung bình. Nhà tăng trưởng đã lồng ghép đồ họa 2D và 3D vào tựa game này. Trong chiến đấu, các nhân vật được hiện hình theo phong cách thiết kế chibi khá đáng yêu. Tuy nhiên, hiệu ứng kiến thức và kỹ năng không được đẹp. Đồ họa cũng chưa được tối ưu hóa tốt nên dẫn đến hiện tượng kỳ lạ giật, lag trên nhiều thiết bị .

Tải game Attack on Titan: Brave Order APK cho Android

Nhìn chung tựa game này hoàn toàn có thể tạm làm hài lòng các fan Attack on Titan. Đã một thời hạn dài vắng bóng game về Attack on Titan trên nền tảng di động. Tuy nhiên, khó khăn vất vả bạn sẽ gặp phải khi chơi đó là ngôn từ. Hiện nay, game show mới chỉ tương hỗ tiếng Nhật. Bạn nên sử dụng các ứng dụng dịch màn hình hiển thị để có thưởng thức tốt hơn .

Leave a Reply

Your email address will not be published