Nguyen Pham Lam Tung28/09/2021

Ra mắt từ năm 2018, FIFA Online 4 có lẽ đã là trò chơi không còn xa lạ gì với người yêu thích các tựa game thể thao, bóng đá online. Hãy cùng tìm hiểu cách tải và đăng ký game FIFA Online 4 Mobile trên điện thoại Android và iPhone qua bài viết dưới đây nhé!

1. FIFA Online 4 (FO4) Mobile là game gì?

FIFA Online 4 ( FO4 ) là tựa game đá bóng online nổi tiếng được phát hành bởi Nexon và EA Sports, ra đời lần tiên phong vào năm 2018 và tiếp nối đuôi nhau sự thành công xuất sắc của FIFA Online 3 trước đó .

Trong FO4, người chơi sẽ có cơ hội hóa thân thành các cầu thủ nổi tiếng thế giới và tham gia các giải đấu online hấp dẫn, đa dạng. Đồ họa của game cũng hết sức sống động, sắc nét và chân thực.

FIFA Online 4 là tựa game bóng đá online nổi tiếng

FIFA Online 4 là tựa game bóng đá online nổi tiếng

2. Các chế độ chơi trong FIFA Online 4 Mobile

Chế độ đấu giải

Đây là chế độ cơ bản nhất trong game. Ở chế độ này, người chơi sẽ thi đấu với đội bóng có sẵn của máy và mức độ khó sẽ phụ thuộc vào các bàn thắng của bạn, tức là nếu bạn thắng càng nhiều thì các màn sau sẽ càng tăng dần độ khó lên cũng như tạo thêm nhiều thử thách. Về luật chơi trong game thì hoàn toàn tương đồng với cách chơi ở các giải vô địch quốc gia Châu Âu.

Luật chơi trong FIFA Online 4 cũng tương tự luật chơi bóng đá ngoài thực tế

Luật chơi trong FIFA Online 4 cũng tựa như luật chơi bóng đá ngoài trong thực tiễn

Chế độ chơi giao hữu

Chế độ giao hữu trong FIFA Online 4 cho phép người chơi tự tìm kiếm đối thủ bất kỳ để thi đấu. Đây là cơ hội cho cả 2 bên cùng luyện tập, lên chiến lược phù hợp nhắm chuẩn bị cho các giải đấu lớn hơn trong FO4.

Tại chế độ giao hữu, người chơi có thể tự tìm kiếm bất kỳ đối thủ nào trong game

Tại chính sách giao hữu, người chơi hoàn toàn có thể tự tìm kiếm bất kể đối thủ cạnh tranh nào trong game

Chế độ chơi trận đấu mời

Ở chế độ chơi trận đấu mời, bạn có thể gửi hoặc nhận lời mời thách đấu của bạn bè trong game. Hiệp đấu sẽ bắt đầu ngay khi lời mời thách đấu được chấp nhận.

Chế độ chơi trận đấu mời rất phù hợp để chơi cùng bạn bè

Chế độ chơi trận đấu mời rất tương thích để chơi cùng bạn hữu

Chế độ chơi đội bóng trong mơ

Để chơi được chế độ đội bóng trong mơ, bạn cần phải đạt tối thiếu là level 4. Đây là chế độ chơi chính của FIFA Online 4, bạn hoàn toàn có cơ hội lọt vào bảng xếp hạng nếu đạt thành tích tốt trong các trận đấu. Khi chọn chế độ này, bạn cần lập danh sách 18 cầu thủ tham gia thi đấu và tổng quỹ của cả đội không được vượt quá 200.

Bạn có thể xây dựng đội bóng của mình và có cơ hội lọt vào bảng xếp hạng nếu thi đấu tốt

Bạn hoàn toàn có thể kiến thiết xây dựng đội bóng của mình và có thời cơ lọt vào bảng xếp hạng nếu tranh tài tốt

3. Bảng so sánh FIFA Online 4 trên điện thoại và máy tính

Có một điều quan trọng bạn cần biết là đó là game FO4 trên điện thoại sẽ có lối chơi khác đôi chút so với trên máy tính. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm cụ thể hơn qua bảng so sánh game FO4 trên điện thoại và trên máy tính bên dưới .

Giống nhau Khác nhau

– Cùng có tính năng Thị trường chuyển nhượng cho phép theo dõi được thông tin cầu thủ, giá cầu thủ, danh sách cầu thủ tăng giá trong ngày, mua bán cầu thủ.

– Cùng có tính năng Nâng cấp cầu thủ (đập thẻ).

– Tương đồng về cách sắp xếp đội hình, mạng lưới hệ thống phòng ngự, team color, chính sách rèn luyện ,- Cùng có các chính sách chơi : Đấu xếp hạng giả lập với người chơi khác, chính sách đấu giải, giao hữu, đấu giả lập với bạn hữu, đội bóng trong mơ .

– Trên máy tính: Cho phép điều khiển cầu thủ với đầy đủ các tính năng, thao tác dễ dàng.

– Trên điện thoại: Chỉ có thể chơi giả lập, không điều khiển được cầu thủ.

– Tuy nhiên, các thông tin thông tin tài khoản, tài liệu về đội hình, cầu thủ trong FO4 trên điện thoại và máy tính đều được đồng nhất với nhau. Do đó nếu bạn đổi khác trên 1 trong 2 loại thiết bị thì thiết bị còn lại sẽ đổi khác theo .

4. Cách tải và đăng nhập FIFA Online 4 Mobile trên điện thoại Android, iPhone

Cách tải FIFA Online 4 Mobile

Để tải FIFA Online 4 Mobile, bạn hãy dùng điện thoại truy vấn vào Google Play ( so với điện thoại Android ) hoặc App Store ( so với iPhone ) và thực thi tải về game về máy .

Bạn có thể tải game FIFA 4 Online Mobile dễ dàng trên cả Android và iOS

Bạn hoàn toàn có thể tải game FIFA 4 Online Mobile thuận tiện trên cả Android và iOS

  • Tải FIFA Online 4 Mobile cho Android: TẠI ĐÂY.
  • Tải FIFA Online 4 Mobile cho iOS: TẠI ĐÂY.

Cách đăng nhập, đăng ký FIFA Online 4 Mobile

Nếu đã có sẵn tài khoản Garena, bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản và mật khẩu Garena vào khung đăng nhập > Bấm Đăng Nhập Ngay.

Bạn có thể sử dụng tài khoản Garena có sẵn để đăng nhập vào game

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng thông tin tài khoản Garena có sẵn để đăng nhập vào game

Nếu chưa có tài khoản, bạn hãy đăng ký bằng cách bấm Tạo tài khoản mới > Chọn Tên truy cập, Mật khẩu và nhập Email > Chọn vùng Việt Nam và bấm Đăng ký Ngay > Sau đó thiết lập mật khẩu cấp 2 để tăng độ bảo mật nhé.

Bạn cũng có thể đăng ký tài khoản FO4 một cách dễ dàng

Bạn cũng hoàn toàn có thể ĐK thông tin tài khoản FO4 một cách thuận tiệnMột số mẫu điện thoại đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động cho bạn chơi game thỏa thích:

Bài viết trên vừa giới thiệu về game FIFA Online 4 Mobile cũng như cách tải, đăng ký game trên điện thoại. Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ và hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo!

10.422 lượt xem

Bạn có làm được hướng dẫn này không ?Không

Leave a Reply

Your email address will not be published