Hướng dẫn tạo nhóm chat Zalo Android, iOS

Bước 1:

Tại giao diện zalo chúng ta nhấn vàobiểu tượng dấu cộngở góc phải màn hình rồi chọnTạo nhóm.

Bạn đang đọc: Cách tạo nhóm Zalo 1 người

Bước 2:

Hiển thị giao diện list bạn hữu gần đây mà tất cả chúng ta liên lạc. Hoặc bạn hoàn toàn có thể nhấn vào Danh bạ để lan rộng ra thêm thông tin tài khoản Zalo bè bạn .

Chúng ta tích vào hình tròn để chọn thành viên trong nhóm. Nhấn tiếp vàoNhóm chưa đặt tênđể tiến hành đặt tên nhóm. Xuất hiện giao diện để đặt tên nhóm.

Bước 3:

Nếu muốnthêm sticker vào tên nhómthì chúng ta nhấn vàobiểu tượng nhãn dánbên cạnh tên đã đặt cho nhóm. Hiện các sticker để bạn chọn lựa.

Nhấn tiếp vàobiểu tượng camerađể tải ảnh đại diện cho nhóm chat. Chúng ta có thể chọn ảnh từ thư viện hoặc chụp ảnh trực tiếp.

Bước 4:

Xuất hiện album có trên thiết bị để bạn chọn ảnh đại diện nhóm. Chọn xong ảnh nhấn vào chữTiếp tụcở bên dưới để sang giao diện chỉnh sửa.

Chuyển sang giao diện chỉnh sửa ảnh đại diện. Đầu tiên bạnchọn bộ lọc màu cho ảnh đại diệnvới rất nhiều kiểu màu khác nhau.

Nhấn tiếp vàobiểu tượng mặt cườiđểchọn nhãn dánmình muốn. Có nhiều chủ đề nhãn dán khác nhau để chọn theo ý thích của bạn. Nhãn dán trong ảnh được điều chỉnh kích thước, phóng to thu nhỏ tùy thích. Nếu không thích dùng thì nhấn và kéo vào biểu tượng thùng rác.

Cuối cùng bạn kiểm soát và điều chỉnh thêm nét vẽ cho ảnh, hoặc thêm chữ ảnh nếu muốn .

Bước 5:

Khi đã hoàn thành xong toàn bộ các điều chỉnh bạn nhấn vàobiểu tượng mũi tên màu xanhở góc dưới cùng bên phải. Như vậy chúng ta đã tạo được nhóm chat Zalo như hình. Nhấn vàobiểu tượng 3 dấu chấmở góc phải trên cùng để vào giao diện tùy chọn nhóm chat.

Bước 6:

Tại đây bạn sẽ nhìn thấy các mục thiết lập của nhóm chat Zalo. Nhấn tiếp vàoThiết lập adminđể xem những quyền dành riêng cho Admin.

Với Admin tất cả chúng ta được toàn quyền quyết định hành động hoạt động giải trí của nhóm chat Zalo, thêm thành viên hay duyệt thành viên. Admin cũng có quyền giải tán nhóm Zalo .Mọi nhóm chat tạo trên ứng dụng Zalo đều được đồng nhất trên bản Zalo máy tính .

Hướng dẫn gọi video call nhóm trên Zalo PC

Bước 1:

Chúng ta đăng nhập Zalo rồi mở nhóm chat Zalo để gọi video, hoặctạo nhóm chat Zalođể trò chuyện với bạn bè. Tại giao diện nhóm chat bạn nhấn vàobiểu tượng video betanhư dưới đây để thực hiện cuộc gọi trên Zalo nhóm chat.

Bước 2:

Tiếp đến hiển thị giao diện các thành viên trong nhóm chat Zalo. Chúng ta được tíchchọn tối đa 4 người trong nhómđể thực hiện cuộc gọi,nhấn Gọi nhómđể tiến hành.

Bước 3:

Ngay sau đó chúng ta sẽ thấy hiển thị màn hình chờ các thành viên trong nhóm nhận cuộc gọi.Giao diện màn hình video gọi nhómsẽ có2 chế độ là Hội nghị và Lưới. Nếu chọnHội nghịthì chỉ hiện 1 màn hình to ở chính giữa, và cạnh phải là màn hình thu nhỏ của thành viên khác để chúng ta chọn. Từng màn hình nhỏ có tùy chọn Tắt tiếng.

Bạn hoàn toàn có thể tắt webcam, tắt tiếng, phóng to thu nhỏ màn hình hiển thị video, hoặc nhấn dấu cộng để thu nhỏ màn hình hiển thị gọi và hiển thị giao diện chọn thêm thành viên nhóm chat để gọi .

Nếu chọnchế độ Lướithì màn hình của những người nhận cuộc gọi sẽ hiển thị như dưới đây.

Bước 4:

Nhấn vàobiểu tượng bánh răng cưanhư hình để mở giao diện thiết lập âm thanh hoặc camera khi gọi video nhóm chat Zalo.

Tại đây người dùng hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh lại theo nhu yếu sử dụng của mình .Như vậy bạn đã tạo xong nhóm chat Zalo trên điện thoại và máy tính bảng. Sau khi tạo xong nhóm tất cả chúng ta vẫn hoàn toàn có thể thêm các thành viên khác. Bạn hoàn toàn có thể tạo nhiều nhóm khác nhau và phân loại theo từng mục tiêu hoạt động giải trí của nhóm .Chúc các bạn thực thi thành công xuất sắc !

Bạn có thể tham khảo thêm:

Icon zalo là gì ? Danh sách bộ hình tượng icon zalo đẹp nhấtNhững cách đăng nhập vào Chat Zalo Online và offlineZalo hotlineTải icon zalo png, zalo vectorTên nick zalo hay, cách đặt tên nick Zalo

Từ khóa liên quan:

group zalo

zalo group

zalo group callzalo group chat

Leave a Reply

Your email address will not be published