Bạn sẽ làm gì khi phát hiện tín hiệu ngoại tình từ vợ hoặc chồng mình ? Căn vặn đối phương, làm um mọi chuyện nên hay lẳng lặng theo dõi để nắm được chứng cứ, thậm chí còn bắt quả tang … Có vô vàn cách theo dõi ngoại tình hay được sử dụng. Dưới đây Văn phòng Thám tử Linh Hà xin đưa ra những phương pháp thông dụng nhất, hiệu suất cao nhất để các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm :

1. Theo dõi chồng/vợ từ Zalo trên máy tính

Zalo là một phân mềm rất được ưu thích lúc bấy giờ và vô hình dung chung nó cũng được sử dụng để làm công cụ liên lạc bất minh cho 1 số ít người .Vậy làm thế nào để trấn áp được nội dung tin nhắn trên Zalo của chồng / vợ bạn với người khác .Các ứng dụng trên điện thoại giúp theo dõi ngoại tìnhCác phần mềm chat như Zalo… có thể giúp bạn theo dõi hành tung của vợ/chồng

Để theo dõi tin nhắn hay lịch sử chát trên Zalo có 2 cách:

Cách đầu tiên là bạn phải cài phần mềm giám sát điện thoại ngay trên máy điện thoại của vợ/chồng mình. Cách này chi phí khá cao nên nhiều người không thể thực hiện được.

Cách thứ 2 là bạn đồng bộ tin nhắn zalo ngay trên máy tính của mình. Để đồng bộ zalo từ điện thoại vợ/chồng lên máy tính, các bước tiến hành như sau:

  • Bước 1: Cài đặt phần mềm zalo trên máy tính.
  • Bước 2: Mở phần mềm lên, gõ số điện thoại mà chồng/vợ bạn đăng ký zalo, sau đó bấm LẤY MÃ. Trên điện thoại chồng/vợ bạn sẽ hiện lên vài mã số. Bạn nhập mã số đó vào phần mềm trên máy tính và bấm đồng bộ.
  • Bước 3: Xóa dấu vết bằng cách hủy tin nhắn mà Zalo vừa gửi tới máy điện thoại của chồng/vợ bạn.

2. Theo dõi vị trí qua Google

Chỉ vận dụng cho điện thoại có hệ điều hành quản lý là Android. Các bạn phải liên tục bật xác định trên máy của chồng và sau đó bật tính năng lịch sử dân tộc vị trí của chồng bạn. Lúc này các bạn sẽ theo dõi được vị trí của chồng qua ứng dụng google map. Để sử dụng ứng dụng này bạn phải biết thông tin tài khoản và mật khẩu để vào gmail của chồng / vợ .

3. Ghi âm cuộc gọi bằng phần mềm miễn phí

Nếu vợ / chồng bạn là người không rành về công nghệ tiên tiến, bạn hoàn toàn có thể setup ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên điện thoại của chồng. Tuy nhiên, vì là ứng dụng cũng không tính tiền nên đôi lúc không hề tránh khỏi sự phát hiện của chồng. Để nghe lại những file ghi âm đó thì hãy lấy điện thoại của người kia lúc họ không chú ý. Nghe lại trực tiếp hoặc copy file vào máy tính để nghe từ từ .

4. Tra cứu lịch sử cuộc gọi khi đối tượng dùng mạng Mobifone hoặc Viettel

Bước 1: Các bạn truy cập vào trang của nhà mạng Mobifone hoặc Viettel và đăng ký dịch vụ tra cứu lịch sử cuộc gọi.

Bước 2: Tiến hành đăng ký và điền số điện thoại của chồng bạn. Sau đó mã OTP sẽ được gửi về điện thoại chồng bạn, bạn chỉ việc xác nhận.

Bước 3: Đăng nhập vào và xem lịch sử cuộc gọi hàng ngày của chồng bạn

( Nếu có vướng mắc về cách thực thi bạn hoàn toàn có thể gọi lên tổng đài Mobi hoặc Viettel để được nhân viên cấp dưới hướng dẫn chi tiết cụ thể ) .

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ kiểm tra cuộc gọi mạng viettel, mobi, vina… của Thám tử Linh Hà.

5. Theo dõi ngoại tình bằng cách gắn thiết bị định vị vào phương tiện di chuyển

Bạn cần “ trấn áp toàn quyền chiếc xe ” trong khoảng chừng thời hạn từ 25 – 30 phút để gắn thiết bị xác định vào xe của vợ hoặc chồng .Với thiết bị theo dõi ngoại tình này sẽ giúp bạn :

  • Định vị vị trí tức thời theo thời gian thực một cách chính xác
  • Kiểm tra địa điểm đã dừng trong bao lâu
  • Theo dõi lịch trình quãng đường đã đi trong ngày
  • Xem lại lịch sử di chuyển trong thời gian 1 tháng
  • Nếu vào những địa điểm như nhà hàng, quán cafe, khách sạn hoặc tòa nhà thì thiết bị định vị siêu nhỏ sẽ báo địa điểm chính xác.
  • Có thể theo dõi đối tượng 24/24 trên điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính để bàn có kết nối internet.

Gắn định vị lên phương tiện di chuyển để theo dõi ngoại tìnhGắn định vị vào phương tiện di chuyển giúp bạn biết được lịch sử di chuyển của vợ/chồng trong ngày từ đó tìm ra được chứng cứ ngoại tình.

Lưu ý:

Quý khách cần gắn thiết bị xác định siêu nhỏ vào một nơi kín kẽ trong xe để không bị phát hiện .Nên chọn thiết bị xác định chất lượng tốt để hạn chế phải sửa chữa thay thế sửa chữa thay thế vừa mất thời hạn vừa dễ bị đối phương hoài nghi .

6. Theo dõi ngoại tình bằng cách cài thiết bị nghe lén

Thiết bị nghe lén hoạt động giải trí như một chiếc điện thoại thông thường. Cấu tạo như một chiếc điện thoại gồm có một thẻ sim, một pin và micro để thu âm. Thiết kế nhỏ gọn và tính ngụy trang cao. Nhược điểm lớn nhất của thiết bị nghe lén từ xa này là thời lượng pin thấp. Do phong cách thiết kế nhỏ gọn nên thời lượng pin cũng tỉ lệ thuận theo phong cách thiết kế .Khi sử dụng bạn nên xem xét nghe lén vào những thời hạn nhạy cảm trong ngày như buổi sáng, buổi trưa khi đối tượng người dùng đi ăn sáng ăn hoặc trưa ở ngoài. Nghe lén sau giờ hành chính tan sở để xem đối tượng người dùng hẹn hò với ai. Và 1 số ít thời hạn quan trọng mà bạn cảm thấy hoài nghi nhất .

7. Thuê người giám sát chồng/vợ

Bạn cũng có thể thuê người giám sát chồng/vợ xem chồng/vợ bạn đi đâu, gặp ai, làm gì? Đơn giản nhất là thuê một người chạy xe ôm làm việc này. Bạn cần thỏa thuận cách thức, thời gian cũng như chi phí theo dõi chồng/vợ và nhờ họ để tìm ra bằng chứng ngoại tình.

Lưu ý : Hãy chọn 1 người chạy xe ôm mà bạn hoàn toàn có thể tin cậy để giao trách nhiệm này .Thuê thám tử để theo dõi ngoại tìnhThám tử theo dõi ngoại tình là 1 lựa chọn hợp lý để theo dõi vợ hay chồng bạn

8. Thuê công ty thám tử để theo dõi ngoại tình cam kết bảo mật

Phương pháp thuê thám tử tư theo dõi ngoại tình là giải pháp tối ưu về chất lượng, tích lũy dẫn chứng ngoại tình một cách nhanh gọn, đúng chuẩn nhất .

Khi thuê dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình, bạn sẽ được các thám tử báo cáo những thông tin cụ thể về lịch trình đi lại, địa điểm, hành động… Cùng với những bằng chứng xác thực bằng hình ảnh, video clip và các bằng chứng liên quan một cách rõ ràng và chính xác nhất.

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ theo dõi ngoại tình của Linh Hà. Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty Linh Hà tại văn phòng giao dịch hoặc gọi hotline 0961061888 để được hỗ trợ tư vấn phương pháp điều tra theo dõi cụ thể và chi tiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published