Hướng dẫn các bạn cách sạc pin không dây Samsung và iPhone, các bạn hoàn toàn có thể truyền pin từ điện thoại này sang điện thoại khác một cách đơn thuần và cực kỳ thuận tiện, từ đó giúp cho quy trình sử dụng được liên tục nếu chẳng may điện thoại của bạn hết pin trải qua tính năng chia sẽ pin từ điện thoại Samsung này sang điện thoại Samsung khác .

1. Cách sạc pin không dây Samsung ( Chia sẽ pin không dây )

Để sạc pin không dây trên điện thoại Samsung thì các bạn vào Cài đặt –> Chăm sóc pin và thiết bị –> Chọn Pin –> Chọn Chia sẽ pin không dây –> Bật tính năng chia sẽ pin không dây lên –> Đặt mặt lưng của 2 chiếc điện thoại chồng lên nhau một góc 90º để truyền pin từ điện thoại này sang điện thoại khác.

Tính năng chia sẽ pin không dây có trên điện thoại Samsung là một tính năng rất hay, nếu như bạn có 2 chiếc điện thoại, hoặc bạn hữu của bạn có chiếc điện thoại Samsung, mà lỡ như 1 trong 2 người hết pin nhưng 2 người không mang theo cục sạc thì sử dụng tính năng truyền pin từ điện thoại này sang điện thoại khác trên Samsung là rất có ích, dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách triển khai cụ thể .

Bước 1: Vào Cài đặt –> Chăm sóc pin và thiết bị –> Pin

Đầu tiên, trên màn hình hiển thị điện thoại của bạn, chọn vào ứng dụng “ Cài đặt ” ( Biểu tượng bánh răng cưa ), sau đó chọn vào tính năng “ Chăm sóc thiết bị ”, các bạn chọn tiếp vào phần “ Pin ” để mở màn, xem hình bên dưới .

Cách sạc pin không dây Samsung (Chia sẽ pin không dây)

( Vào tính năng chăm nom pin trên điện thoại )

Bước 2: Chọn “Chia sẽ pin không dây” –> Gạt nút Tắt thành Bật

Tiếp theo, các bạn chọn vào tiện ích “ Chia sẽ pin không dây ” – > Tiếp theo, các bạn bật tính năng chia sẽ pin không dây lên bằng cách gạt nút kế bên từ Tắt ( màu xám ) sang Bật ( Màu xanh ), xem hình bên dưới .

Cách truyền pin từ điện thoại này sang điện thoại khác

( Bật tính năng chia sẽ pin không dây bằng cách gạt nút kế bên từ màu xám sang màu xanh )

Bước 3: Đặt mặt lưng của 2 chiếc điện thoại với nhau để chia sẽ pin không dây

Tiếp theo, các bạn quay mặt sống lưng của 2 chiếc điện thoại nằm cạnh sát với nhau một góc 90 độ là hoàn toàn có thể tự động hóa chia sẽ pin không dây từ điện thoại Samsung này sang điện thoại Samsung khác một cách thuận tiện, xem hình ở dưới .

Cách sạc pin không dây Samsung (chia sẽ pin không dây)

( Đặt mặt sống lưng của 2 chiếc điện thoại với nhau 1 góc 90 độ để truyền pin từ điện thoại này sang điện thoại khác )
Như vậy, trên đây là hướng dẫn các bạn cách truyền pin từ điện thoại này sang điện thoại khác trên Samsung, tính năng này sẽ rất hữu dụng khi điện thoại của bạn hết pin mà không có bộ sạc bên cạnh, bạn hoàn toàn có thể mượn pin của chiếc điện thoại Samsung khác để sử dụng mà không cần phải liên kết với bộ sạc một cách đơn thuần, các bạn triển khai theo thao tác như hướng dẫn ở trên sẽ được .

2. Cách sạc pin không dây trên điện thoại iPhone ( iOS )

Để sạc pin không dây điện thoại iPhone thì các bạn cắm đế sạc với nguồn điện – > Đặt mặt sống lưng của điện thoại iPhone vào mặt phẳng của đế sạc – > iPhone sẽ tự động hóa sạc pin ; Ngoài ra các bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng sạc dự trữ không dây cho iPhone bằng cách đặt mặt phẳng của sạc dự trữ vào mặt sống lưng của iPhone .

Bước 1: Kết nối đế sạc với nguồn điện

Đầu tiên, các bạn cần liên kết đế sạc với nguồn điện, bằng cách cắm dắc cắm của đế sạc vào nguồn điện, các bạn cần kiểm tra chắc như đinh đế sạc đã vào điện .

Cách sạc pin không dây trên điện thoại iPhone (iOS)

( Đế sạc pin không dây cho điện thoại iPhone – Các bạn cắm dây điện vào nguồn điện để sẵn sàng chuẩn bị )

Bước 2: Đặt mặt lưng của iPhone vào đế sạc

Tiếp theo, các bạn đặt mặt sống lưng của chiếc điện thoại iPhone vào mặt phẳng trước của đế sạc ( xem hướng dẫn sử dụng của nhà phân phối ), xem hình bên dưới .

Cách sạc pin không dây trên điện thoại iPhone (iOS)

( Đặt mặt sống lưng của điện thoại vào đế sạc )

Bước 3: Đợi 2 giây điện thoại iPhone sẽ tự động sạc mà không cần kết nối với dây cáp

Các bạn đợi khoảng chừng 2 – 3 giây là chiếc điện thoại iPhone của bạn sẽ tự động hóa sạc pin mà không cần phải trải qua dây cáp như sạc thường thì, xem hình bên dưới .

Cách sạc pin không dây trên điện thoại iPhone (iOS)

( Trên màn hình hiển thị điện thoại hiển thị thông tin đang sạc là thành công xuất sắc )
Đối với đế sạc không dây của điện thoại iPhone là một phụ kiện riêng, do vậy nếu muốn sạc pin không dây trên điện thoại iPhone thì các bạn cần phải mua bộ phụ kiện đế sạc không dây, tuy nhiên đế sạc này vẫn phải cắm vào nguồn điện bằng một dây cáp liên kết, nó vẫn lằng nhằng và không thực sự thuận tiện .
Để thuận tiện nhất khi sạc pin không dây trên điện thoại iPhone thì các bạn nên mua một cục sạc dự trữ không dây, cục sạc dự trữ này khá nhỏ, liên kết đơn thuần và rất dễ mang theo bên người .

Sạc pin dụ phòng không dây cho điện thoại iPhone (iOS)

( Sạc pin không dây trên điện thoại iPhone trải qua sạc dự trữ rất đơn thuần, các bạn chỉ cần đặt mặt sống lưng của chiếc điện thoại vào mặt phẳng của cục sạc dự trữ là hoàn toàn có thể tự động hóa sạc mà không cần liên kết với dây cáp, rất tiện nghi ở mọi lúc, mọi nơi )
Như vậy, trên đây là hướng dẫn các bạn cách sạc pin không dây cho điện thoại iPhone và cách truyền pin từ điện thoại này sang điện thoại khác trên Samsung, các bạn triển khai theo hướng dẫn ở trên sẽ được, chúc các bạn thành công xuất sắc !

Leave a Reply

Your email address will not be published