Nếu như mọi người đã tìm hiểu deep web là gì hay làm sao để vào dark web thì hẳn cũng đã biết rằng những trang web này được ví như một vũ trụ của thông tin mà bằng các công cụ tìm kiếm thông thường chúng ta không thể nào tìm thấy được.

Bạn đang xem :

Bạn đang xem: Cách vào deep web trên pc

Và đặc biệt quan trọng là về những lời truyền tai nhau, đề cập đến sự tai hại mà web tối gây ra khiến người đọc phải đảm nhiệm các thông tin xấu đi như kinh doanh vũ khí, giết người, … làm tác động ảnh hưởng đến tâm ý nhiều người .

Tuy nhiên không thể phủ nhận rằng nếu biết tìm hiểu đúng và biết cách sử dụng web tối an toàn sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích.

Tất cả deep web trên internet đều có đuôi là. onion .

Lợi ích deep web mang lại

Như nhiều người thường nói, những thông tin trên Surface web ( thông tin trên google ) chỉ chiếm 4 % lượng thông tin sống sót trên toàn quốc tế này và 96 % lượng thông tin còn lại đều nằm trong các website. onion – một ngân hàng nhà nước tài liệu to lớn của toàn quốc tế. Công cụ tìm kiếm dark web bạn hoàn toàn có thể sử dụng mặc định của Tor để tìm kiếm những thứ mà Google hay Bing không hề tìm được / không được lập chỉ mục. Đó hoàn toàn có thể là một thông tin tuyệt mật, khó tìm, nhưng chưa xác lập được độ đáng tin cậy của chúng .

*Tổng quan về web tốiDù vậy nhưng mọi thông tin từ y khoa, giáo dục, tôn giáo đều có trong deep web từ đó phân phối nhiều nguồn kiến thức và kỹ năng hữu dụng phong phú để nâng cao vốn hiểu biết cũng như giải đáp được hầu hết đa phần vướng mắc của mọi người tìm kiếm .
Do liên kết với chính sách ẩn danh vậy nên khi gặp rắc rối trong đời sống các bạn hoàn toàn có thể tham gia các hội nhóm mà không lo bị ai phát hiện đồng thời cũng nhờ ẩn danh mà giúp bảo vệ được sự riêng tư, các thông tin mật của cá thể người dùng .
Đây cũng là nơi để tố cáo các tội ác, hành vi sai lầm trên khắp quốc tế bởi những website này không chịu sự trấn áp của bất kể phương tiện đi lại truyền thông online truyền thống lịch sử nào .
Tuy nhiên các bạn cần cẩn trọng khi tìm kiếm để tránh gặp phải những rắc rối sau này, có khi là nguy hại đến tính mạng con người của mình .

Nếu chưa biết về, bạn có thể tham khảo bài viết sự nguy hiểm của các dark web này tại đây.

Cảnh báo: Trước khi tiếp tục, điều quan trọng là bạn hiểu rằng nhiều thứ trên Dark Web là rất bất hợp pháp. Đọc, tìm hiểu và chấp nhận rủi ro là lựa chọn của bạn!

Các bước vào deep web

Bước 1: Cài VPN

Đi và kiếm cho mình một Virtual Private Network ( VPN ), nói nôm na là nó sẽ giả vị trí sử dụng web của bạn. Dù bạn có sử dụng TOR hay không thì việc này cũng là việc bắt buộc. Tor là trình duyệt có năng lực vào loại website này duy nhất .
Bạn nên tôn vinh tính ẩn danh và bảo mật thông tin của mình, đặc biệt quan trọng nếu bạn muốn thanh toán giao dịch trên Darknet Market .
Đừng cho rằng ISP ( Internet Service Provider – Nhà sản xuất dịch vụ Internet ) và các bên tương quan không chăm sóc đến việc có ai dùng Tor hay không. Họ biết, nhưng nhiều năng lực họ không hề truy ngược nếu tất cả chúng ta sử dụng VPN, đặc biệt quan trọng là VPN trả phí .
Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý quan tâm việc update phiên bản Tor hiện tại, bởi đã có trường hợp Tor lộ IP address thật của tất cả chúng ta, và từ đó, bên dark deep hoặc bên thứ 3 hoàn toàn có thể lần ra được vị trí thật .
Tất cả những gì bạn phải làm khi sử dụng VPN là bấm nút kích hoạt ( hầu hết VPN lúc bấy giờ có cách sử dụng vô cùng đơn thuần ). Khi sử dụng VPN, những hoạt động giải trí của bạn sẽ ẩn khỏi ISP hay chính phủ nước nhà vì công cụ này mã hóa những request của bạn, hay nói đơn thuần hơn là cách bạn sử dụng internet. Và sẽ không ai biết bạn đang sử dụng Tor cả .
Điều phải chăng hơn nữa là VPN sẽ sản xuất cho bạn 1 địa chỉ IP fake, ở 1 quốc gia khác nếu như bạn muốn, do vậy ngay cả khi Tor bị xâm phạm thì dấu vết hướng dẫn trở lại một nơi khác sở hữu thể được link có bạn .
Xem thêm :
Bạn cần sử dụng một VPN để giữ không có logs nào được ghi nhận trong quy trình lướt web, hiệu suất nhanh, và thích hợp với TOR .

Bước 2: Download Tor

Như đã nói ở trên, bạn không hề truy nã cập vào deep web hay dark web bằng chiêu thức sử dụng một trình trải qua thông dụng như Internet Explorer hoặc Google Chrome. Để chiếm hữu được quyền truy vấn, bạn sẽ cần down TOR. Chỉ lấy nó trong khoảng chừng website chính thức của TOR, không khi nào tải xuống từ bất kể website nào khác .

Sau đó hãy đóng ngay phần nhiều các cửa sổ thông qua web của bạn như Google Drive, Skype, OneDrive, iCloud, v.v.

Sau đấy mở vận dụng VPN của bạn và kết nối với 1 vị trí khác, tốt nhất là nước ngoài, đảm bảo sử dụng giao thức OpenVPN vì nó an toàn nhất.

Tải công cụ bằng cách search về các đường link sau :
https://www.torproject.org/
https://www.torproject.org/download/download-easy.html.en
Và thiết lập Tor trên mạng lưới hệ thống máy sử dụng qua các hướng dẫn trong quy trình tiến độ setup, khi thiết lập thành công xuất sắc các bạn sẽ được thông tin như hình sau :
Và khi truy vấn cho những lần sau này các bạn cần quan tâm đến thông tin tài khoản của mình xem còn thời hạn hoạt động giải trí không .
Tuy nhiên Tor không phải là vạn năng, nó hoàn toàn có thể giúp ngăn ngừa người quản lý mạng lưới hệ thống mạng tìm ra thông tin cá thể, những website mà bạn lướt, nhưng nó vẫn gặp một số ít hạn chế như :
Hầu hết các địa chỉ IP của các trạm Tor đều được công bố cho mọi người biết vậy nên việc dùng Tor bị ngăn ngừa. Để xử lý thực trạng này đó là dùng cầu nối Tor ( Tor Bridegs ) bởi đây là các trạm Tor không được công bố .

Bước 3: Cài đặt Tor

Cài đặt gói trình phê duyệt TOR trên PC hoặc Mac của bạn. lúc quy trình luân chuyển xuống hoàn tất, bấm lưu ban vào tệp đã chuyển vận xuống, chọn thư mục đích ( thư mục bạn muốn giải nén trình ưng chuẩn tor ) và chọn giải nén .

Bước 4: Dùng Tor vào web tối

Mở thư mục nơi bạn giải nén trình trải qua TOR và bấm lưu ban vào bắt đầ. Trang khởi đầu TOR sẽ mở trong hành lang cửa số chuẩn ( nó là phiên bản di động của FireFox bị lược bỏ vài phần ) .

Bước 5: Không thay đổi kích thước Tor

Đây là điều quan trọng, bạn không được đổi khác kích cỡ hành lang cửa số trình duyệt TOR ! ! Nhiều nguồn cho rằng vì nhiều website. onion quan trọng nội dung hơn giao diện, nên vậy đa phần chúng được tạo ra bằng size nhất định. Việc cố đổi khác chính sách “ mặc định ” này là không khuyến khích .

Bước 6: Tắt Javascript

Bạn hoàn toàn có thể đã biết rằng đa phần website được code bằng HTML ( layout của website ), CSS ( màu mè, làm cho website đẹp hơn ), và Javascript ( làm hiệu ứng động, gửi thông tin, pop up, … ). Vì vậy, bạn nên disable javascript bằng Tor phòng những rủi ro đáng tiếc không đáng tiếc như việc lộ thông tin cá thể. Cẩn thận luôn trên hết .

Bước 7: Disable phần mềm ghi âm, ghi hình

Như ông chủ Facebook đã làm để bảo vệ sự bảo đảm an toàn của bản thân, bạn nên tắt các tính năng ghi âm hay webcam của máy tính khi thực thi lướt web “ đen ” .

Bước 8: Vô hiệu hóa webcam, ghi âm

Hơn cả tắt nó chính là vô hiệu thiết bị, bạn hoàn toàn có thể dùng băng keo để che webcam và mạng lưới hệ thống loa, ghi âm của máy tính .

Bước 9: Ẩn danh

Không sử dụng tên thật, email thật hay bất kể gì tương quan đến bạn thật. Hãy tạo một email giả ở một số ít website mà người Việt ít xài, như Zoho hay yandex .

Bước 10: Cẩn thận link dark web chợ đen

Một số ứng dụng, ứng dụng được mở bằng Tor hoàn toàn có thể sẽ làm lộ thông tin của bạn vậy nên các bạn nên cài Torbutton với trách nhiệm làm các trình duyệt ứng dụng được mở có giao diện trông giống với những Torbutton thường thì .
Xem thêm :
Không chỉ vậy, dù đã tăng độ bảo mật thông tin, các bạn cần chú ý quan tâm để tránh gặp rắc rối như :

Truy cập web tối bằng Tor

Con đường tơ lụa ( Ảnh chụp màn hình hiển thị một trang website tối )

Nếu bạn đang kiếm danh sách một số webite .onion cụ thể/ link trang web onion hay:

The Hidden Wiki: http://zqktlwi4fecvo6ri.onion/“Chợ”: http://lchudifyeqm4ldjj.onion/“Facebook”: https://www.facebookcorewwwi.onion/Công cụ tìm kiếm TORCH: http://xmh57jrzrnw6insl.onion/Phòng chat Campfire: http://campfireagz2uf22.onion/

Một thông tin đáng buồn thay là Web Onion Việt Nam hiện tại chưa tồn tại, bạn có thể tham khảo một số liên kết trên mà Stream Hub đã tìm và tổng hợp.

Chuyên mục :

Leave a Reply

Your email address will not be published